Khi người trẻ đầu tư: Căn hộ biển chiếm hữu vĩnh viễn lên ngôi

Second home không chỉ dành riêng cho giới thượng lưu mà người trẻ cũng có thể khiến cho chủ "ngôi nhà thứ 2" nếu sản phẩm bất động sản có giá thành phù hợp và phương án trả tiền hoàn hảo. Vừa mới đây, Phan Thiết hiện ra dòng item căn hộ biển sở hữu vĩnh viễn trong tổ phù hợp nghỉ dưỡng IR, liên tục lôi cuốn sự xem xét của khách hàng trẻ.

Điểm danh thời cơ quà

Dường như mục đích nghỉ dưỡng như một second home, các căn hộ biển có thể trở thành kênh đầu tư thú vị với dòng tiền tới từ hoạt động cho thuê tương tự như nơi nghỉ ngơi hoặc vi la nghỉ dưỡng. Theo đó, các yếu tố ảnh hưởng đến tỷ lệ lấp đầy hoặc công suất phòng rất được nhà đầu tư nhiệt tình, bởi nó gắn liền với lãi hy vọng của suất đầu cơ.

Tại Việt Nam, công suất cho thuê phòng 5 sao luôn ở ngưỡng cao hơn so với phòng chuẩn 4 sao trở xuống qua các năm. Theo kết quả dò xét của Grant Thornton (Tập đoàn giải đáp đa non sông của Anh), trong 2 năm 2016 - 2018, công suất phòng 5 sao tăng trong khoảng 69,2% lên hơn 75,6%, loại phòng 4 sao tăng trong khoảng 67,4% lên 71,2% với mức giá cho thuê bình quân khoảng 93,4 USD/hôm sớm/phòng (gần 2,2 triệu tiền việt/hôm mai/phòng). Trong đó, giá phòng 5 sao có sự gia tăng mạnh, cho thấy yêu cầu về chuẩn phòng cao cấp bây giờ còn rất lớn và liên tiếp tăng trưởng.

Đồng thời với khai thác cho thuê, chủ chiếm hữu căn hộ biển có thể câu kết nghỉ dưỡng cùng mái ấm như ngôi nhà thứ 2, vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Khác lạ, vật phẩm còn mang tới cho chủ nhân cơ hội đầu cơ 1, hưởng lợi ích 3. Ngoài ra lợi ích về đầu cơ và nghỉ ngơi được đảm bảo thì sổ hồng - đạt yêu cầu quyền chiếm hữu lâu dài còn là cơ sở để tích lũy tài sản vững bền trong mai sau.

Thư thả đầu tư, an tâm hưởng lợi

Không thua kém Nha Trang, Vũng Tàu - các nơi tiên phong sản xuất loại hình căn hộ biển, những khu vực Phan Thiết, Mũi Né, Kê Gà cũng mở màn gia nhập con đường đua với cụm căn hộ biển thuộc tổ hợp Integrated Resort (IR) quy mô, đẳng cấp.

Nổi bật là tổ phù hợp du lịch - giải trí - nghỉ ngơi và thể thao biển Thanh Long Bay do tập đoàn Nam Group tạo ra với quy mô 90ha, là dự án lớn thứ 2 được UBND tỉnh Bình Thuận trao quyết định chủ trương đầu tư tại Hội nghị thúc đẩy đầu tư thức giấc Bình Thuận 2019.

Thanh Long Bay tích thích hợp 12 phân khu nhân tiện ích được quy hoạch đồng bộ với điểm thu hút đặc biệt là trọng tâm sport biển tiêu chuẩn quốc tế lớn nhất Việt Nam do tập đoàn H2O Sports Hawaii (Mỹ) vận hành, kỳ vọng sẽ trở thành độc bạn dạng Hawaii mới lạ, mang tới làn gió mới do hoạt động ngao du, giải trí và thể thao biển non sông.

Theo thông tin trong khoảng DKRA Vn - Tổng đại lý tiếp thị và phân phối dự án, Thanh Long Bay đang mở bán thị trường khu căn hộ Wyndham Coast tiêu chuẩn 5 sao. 100% căn hộ biển chiếm hữu lâu dài tại đây đều được bàn giao phía bên trong hoàn thành cao cấp, trả tiền đợt trước tiên chỉ trong khoảng 138 triệu tiền việt tương đương 10% giá trị. Khác biệt, trong 4 năm liên tiếp tỷ trọng trả tiền chỉ còn 3%/3 tháng, khoảng gần 14 triệu/04 tuần. Mức chiết khấu ưu đãi cao nhất lên tới 10%.

Theo đó, cách thức trả tiền được chia bé xíu nhẹ nhàng, mang cơ hội chiếm hữu second home dễ dàng tới với đa dạng đối tượng, khác lạ là giới trẻ có vốn đầu tư thanh nhàn. Căn hộ Wyndham Coast tọa lạc bên trong tổ thích hợp ngao du - giải trí - nghỉ dưỡng và sport biển tụ hội hàng loạt luôn tiện ích bậc nhất, chính là yếu tố cộng hưởng đảm bảo sự ngày càng tăng trị giá BĐS trong tương lai.

Mặt khác, trào lưu "sở hữu kỳ nghỉ" đang thông thường tại nhiều đất nước và vùng lãnh thổ, với item kỳ nghỉ là những khu resort, villa, khách sạn đạt tiêu chuẩn từ 4 sao trở lên, đồng đều về nhãn hàng, chất lượng và uy tín của các công ty đa quốc gia, sẽ là cơ hội tuyệt vời để hình hành nguồn khách hàng dồi dào và chất lượng.

Hy vọng với sự quản lý, điều hành bởi 2 nhãn hiệu nổi danh trái đất Wyndham (Mỹ), Accor (Pháp) lượng du khách quốc tế to đùng sẽ chuyển hướng du lịch, giải trí, trải nghiệm,… tới Thanh Long Bay, gợi mở thời cơ đầu cơ khó khăn cưỡng lại đối với thị trường BĐS đang khan hãn hữu nguồn cung trong thời điểm qua.


Xem thêm: dat xanh
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét