Điểm danh những dự án cao cấp, giá tốt để tìm tại Tp.HCM

Hoạt động mua bán BĐS Tp.HCM trong năm 2019 đã sinh ra một vài căn hộ hạng sang nổi trội xét trên đa số các khía cạnh: Thiết kế căn hộ, thiết kế kiến trúc, cảnh quan, tiện ích, giá sàn, môi trường xanh, vị trí ngoại khu, tiến độ, pháp lý…

Theo thống kê mới nhất của JLL, Tp.HCM có 203 công trình căn hộ, với tổng nguồn cung 241.000 item. Trong đó có 58% công trình thuộc thị phần trung cao cấp, 7% công trình thuộc thị phần hạng sang và siêu sang. Khảo sát sơ bộ trên hoạt động mua bán, các dự án thuộc thị phần cao cấp tại Tp.HCM chủ yếu được phát triển bởi các nhà đầu tư nước ngoài và vài ít chủ đầu tư nội như: Sunshine Group, CapitaLand, Keppel Land, Phú Mỹ Hưng…

Đáng chú ý, công trình của các nhà đầu tư nội chiếm đoạt lực lượng thiểu số trong phân khúc cao cấp, lại được thiết kế hồ hết là hoàn hảo và nổi bật so với các đối thủ trên hoạt động mua bán như: Sunshine City Sài Gòn (tuyến phố Phú Thuận, Quận 7); Sunshine Diamond River (các con phố Đào Trí, Huyện 7)…

Điểm danh những dự án cao cấp, giá tốt để mua tại Tp.HCM - Ảnh 1.

Sunshine City Sài Gòn là một trong những dự án có pháp lý hoàn chỉnh, được xây đắp với tiến độ với tốc độ cao bậc nhất tại Tp.HCM.

Nổi trội hàng đầu trong phân khúc cao cấp tại Tp.HCM là công trình Sunshine City Sài Gòn. Công trình chiếm hữu địa điểm đẹp nằm ven sông Cả Cấm tại Phú Mỹ Hưng. Xung quanh dự án này trong bán kính 1,5 km là: 3 bệnh viện quốc tế; 3 trọng tâm thương mại; 20 trường quốc tế; 500 spa; gần 1.000 nhà hàng...

Sunshine City Sài Gòn chiếm hữu cảnh quan rất dị khi được kiến tạo như một resort, nằm trên "ốc đảo" được xung quanh bởi hồ nhân tạo rộng 12.000 m2 và không gian cây cối lớn tưởng. Quanh hồ nhân tạo, chủ đầu tư đã phát triển khu dạo bộ, hàng chục vườn hoa nhiệt đới, cùng những thác nước trắng xoá. Đỉnh của 9 công trình cũng được phủ xanh bởi hàng chục hồ bơi vô cực, trạm xe buyt nhiệt đới, vườn thiền, hay các đường dạo bộ chân mây.

Để bảo đảm cho căn hộ luôn lộng gió và thoáng mát, 70% -100% căn hộ trên mỗi tầng của Sunshine City Sài Gòn đều là căn hộ góc, tiếp sáng theo chiều ngang, có 2-3 mặt tiền lấy gió.

Tại công trình Sunshine City Sài Gòn, chủ đầu tư đã kiến tạo kính tràn, kéo qua đời xuống sàn nhà, bao trọn toàn bộ môi trường phía trước phòng khách. Với thiết kế này, phòng khách của Sunshine City Sài Gòn tựa như một nơi nghỉ ngơi 5 sao với tầm nhìn ra sông Cả Cấm, Phú Mỹ Hưng, hay hồ cảnh quan cùng chuỗi vườn nhiệt đới trong dự án.

Để đảm bảo sự riêng tây, mỗi tầng căn hộ của Sunshine City Sài Gòn chỉ có trên dưới 10 căn hộ, nhưng lại được trang bị đến 7 thang máy, bởi vậy dân cư sẽ không bao giờ phải chờ thang máy giờ cao điểm.

Điểm danh những dự án cao cấp, giá tốt để mua tại Tp.HCM - Ảnh 2.

Môi trường cây xanh và mặt nước tại Sunshine City Sài Gòn được sắp xếp tiếp cận tận thềm căn hộ.

Sunshine City Sài Gòn là một trong những công trình chiếm hữu phổ biến tiện ích với: Hồ cảnh quan và nhà thờ hàng chục nghìn m2, hàng chục vườn treo trên từng tầng căn hộ, thác tràn, khu nghỉ dưỡng với bungalow, hàng chục nhà hàng và nhà phố thương mại, hồ bơi bốn mùa trong nhà, trường mầm non quốc tế Maple Bear rộng hàng nghìn m2, nhân loại Disneyland và vườn cổ hủ tích cho trẻ con, phố đi bộ nước Sunshine Water Park…

Khác lạ, để đảm bảo cho không gian thiên nhiên tiếp xúc tới từng thêm căn hộ, chủ đầu tư đã tạo ra tổ phù hợp 99 vườn nhiệt đới, vườn thiền, vườn tìm hiểu cho trẻ em, vườn ion thác nước… có quy mô gần 10.000 m2 trong lòng căn hộ.

Điểm thu hút của Sunshine City Sài Gòn là công nghệ smart living. Tại công trình này: Xe vào bãi giữ xe không cần quẹt thẻ. Ngay khi bước tham gia sảnh, công nghiệp face ID sẽ nhận mặt khuôn mặt, không người điều khiển chọn lựa tầng thang máy và đưa cư dân lên nhà. Mỗi khi gia chủ mở cửa phòng, đèn tự động bật sáng, hương tinh dầu dịu dàng, hơi lạnh tỏa ra lạnh lẽo.

Cuối cùng, 9 công trình này gây tuyệt vời khi được dát leed toàn cục bề mặt để biến thành "thị trấn trên nước" đặc sắc, được kỳ vọng sẽ phân thành một biểu trưng kiến trúc điển hình của Tp.HCM khi đi tham gia hoạt động.

Sunshine City Sài Gòn được xây dựng như một resort trên một "ốc đảo" được bao bọc bởi diện tích mặt nước của hồ nhân tạo có diện tích 12.000 m2 cùng môi trường cây trồng kếch xù. Về đêm, 9 công trình "cầu vồng" rực rỡ sẽ soi bóng xuống hồ, làm toàn cục mặt hồ đặc sắc ánh sáng, cấu kết với những màn biểu diễn nhạc nước sẽ phân thành hình ảnh cực kỳ ấn tượng.

Ngoài Sunshine City Sài Gòn, một dự án nữa là Sunshine Diamond River trên phố Đào Trí cũng được bình chọn là một trong những công trình cao cấp nhất trên hoạt động mua bán. Khu resort Sunshine Diamond Rever nổi tiếng khi chiếm hữu hàng loạt hồ bơi vô cực trên độ cao hàng trăm mét, 4 hồ bơi liên toà; tổ phù hợp sky bar và cafe tầng thượng; Tổ phù hợp vui chơi, tiêu khiển tại Sunshine Diamond River có diện tích gần 10.000 m2: Disneyland và vườn cổ lỗ tích cho trẻ thơ; Rạp chiếu phim; Khu chơi Bowling; Tiniworld và ở dọc đường cho con nhỏ trong nhà; Sân trượt băng…


Xem tại: dat xanh
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét