HLV Park Hang Seo: Tôi xin gửi vẻ vang này cho người địa phương vietnam

Khát vọng Việt Nam tràn ngập trong tim

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu:

Chính các bạn đã làm trẻ ranh non sông nước Việt, trong đó 6 lần bóng đá nữ kiếm được HCV liên tục, bóng đá nam 60 năm mới có 1 lần.

keywords
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Nhì HLV đã truyền lửa cho các cầu thủ

Lần này chúng ta đoạt 98 HCV, hàng trăm HC bạc, đồng, đứng thứ 2, thành công rất đáng ghi nhận và kiêu hãnh. Kết quả này vượt mức chiến lược đề ra. Sẽ có tổng kết bình chọn, ca ngợi thưởng huân chương trong tuần tới.

Tối nay chúng ta kiếm được cờ chuyển giao SEA Games 31 trong thời gian đến. Việc tổng kết này chỉ đạo Chính phủ sẽ tới dự và truyền thông đầy đủ kết quả này. Đây cũng là thời điểm bộc lộ khát vọng mập mạp trong nền thể thao Việt Nam. Chúng ta đã quyết tâm để đạt kết quả lớn tương tự.

Có một số ý kiến nói rằng tại sao Thủ tướng chỉ gặp gỡ 2 đoàn bóng đá. Do vì ngày 13 này đội tuyển bóng đá nam lên đường đi luyện tập, bóng đá nữ về nhà với mái ấm. Với môn sport vua này, sự nao nức của quần chúng rất lớn. Vì vậy tôi muốn nói về bóng đá nam và nữ trong dịp này.

U22 vn có sức mạnh không thể ngăn chặn, chính các HLV đã nói điều này. U22 đội nam đã ghi dấu lịch sử cho bóng đá quốc gia. Anh chị đã đá trên 100% sức lực, có nhiều nữ cầu thủ đã thương tích đầy mình, phổ biến cháu phải đi cấp cứu. Vì màu cờ sắc áo, các cháu đã đấu tranh lăn xả cả đội nữ và nam.

Khi đội nữ vô địch lần 6, đội nam HCV sau 60 năm, truyền thông đã rợp hình ảnh chống chọi của các cháu. 2 HLV tài năng tuyệt vời, hết dạ, tận lực. Các vị đã phân tích kỹ chiến thuật trận đấu, sử dụng người quá chuyên nghiệp, không lộ bài.

Nhì HLV đã cổ vũ các cầu thủ hãy vững tin. Nhân tố này rất quan trọng. Tôi đánh giá cao hiệp 2, sức lực anh em rất tích cực. Đá trên sức bản thân mình 100%, đặc biệt là niềm tin vững quà. Các vị đã truyền lửa cho các cầu thủ.

Một nghi vấn đặt ra là vì sao ta thành công, trước tiên tôi cho là chúng ta có HLV chuyên nghiệp, có khát vọng thành công, một ý thức rất cách mạng. Thứ 2 là chúng ta có vận khích lệ tài hoa, có khát vọng, khả năng cùng sức lực trí não tràn ngập ý chí đấu tranh. Không chỉ có khả năng, cố gắng mà người dùng còn vì màu cờ sắc áo.

Thứ ba là có những cổ khích lệ yêu bóng đá, cũ kĩ vũ tràn trề từ sân cỏ đến các nẻo các con phố quê hương. Khát vọng vn đã tràn ngập trong tim các HLV, vận cổ vũ của chúng ta.

Thắng lợi này không chỉ là thắng lợi của thể thao mà là thành công của yêu nước, của lòng quyết tâm. Chưa bao giờ cư dân xuống tuyến phố ăn mừng đông như thế. Buổi sáng ngoài tuyến đường không có người đi vì tối thức khuya cổ lỗ vũ bóng đá.

Thủ tướng kể lại thời điểm ở Cà Mau, cư dân đổ ra tuyến đường cũ rích vũ. Có những đoàn thiếu niên, trẻ thơ cầm cờ "đi bão". Cờ và xe vẫn đi trong đơn côi tự. Đến nay chưa có tai nạn tấn công nhau xảy ra khi một lượng người đông đổ ra tuyến đường cổ vũ. Thủ tướng cũng đánh giá cao lực lượng kiểm soát an ninh trơ khấc tự bình yên hôm "đi bão" mừng thắng lợi. 

vn có câu "Thắng không kiêu, bại không nản", bóng đá cả nam và nữ không được chủ quan. Chính phủ ước muốn đoàn thể thao đi xa hơn nữa, trước hết là giải châu Á, nhập cuộc vòng bán kết World Cup. Đặc biệt năm 2021, chúng ta chủ nhà SEA Games 31, các môn thể thao nói bình thường, khác lạ bóng đá cần được niềm nở. Chính vì thế cần huấn luyện, mua anh tài cả nam và nữ, tiếp diễn phân tích chính sách tốt cho HLV - người đứng đầu Chính phủ nhắn nhủ.

Thủ tướng buộc phải Hiệp hội DN nhỏ dại và vừa vn tiếp thu toàn bộ các cầu thủ nữ sau khi giải nghệ, không để các cháu không có việc khiến cho.

Cám ơn bầu Đức, bầu Hiển đã dày công đào tạo thế hệ cầu thủ vàng

Thủ tướng cảm ơn HLV Park Hang Seo, ban đào tạo và HLV Mai Đức Thông thường đã giành được 2 huy chương vàng. Ông cũng cảm ơn các cầu thủ đã vì màu cờ sắc áo thi đấu hết bản thân mình.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng không quên gửi lời cảm ơn các nhà tài trợ cho 2 đội bóng, gia đình các cầu thủ, các câu lạc bộ đã tập huấn, bầu Đức, bầu Hiển đã dày công huấn luyện thế hệ cầu thủ tiến thưởng bữa nay.

"Những người ngồi đây đóng góp rất lớn, mỗi người một vẻ, thậm chí có người không được nêu tên, đóng góp rất thầm yên ổn", ông nói.

Thủ tướng mời 2 đội bóng dự bữa cơm giản dị. Đây cũng là một bữa cơm với ý thức dè xẻn.

Chấm dứt bài phát biểu, Thủ tướng chúc mừng 2 HLV trưởng, ban đào tạo, VFF, đặc biệt là các cầu thủ đã mang về chiến thắng.


Xem nhiều hơn: mua dat
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét