Heerenveen đưa Văn Hậu đi huấn luyện thời điểm U23 vietnam đá U23 châu Á

 - Heerenveen đi đào tạo tại Tây Ban Nha đúng vào dịp diễn ra VCK U23 châu Á. Vấn đề đáng nói là Đoàn Văn Hậu cũng có tên sang xứ sở bò tót cùng CLB Hà Lan.

Giải quán quân non sông Hà Lan Eredivisie vừa bước tham gia thời kỳ nghỉ đông và sẽ quay về tham gia ngày 18/1/2020. Vài CLB sử dụng triệt để thời điểm này để đi tập huấn trong đó có Heerenveen.

Theo tiết lộ của Giám đốc công nghệ Gerry Hamstra, Heerenveen sẽ trải qua một tuần huấn luyện tại Girona. Tại đây, đội bóng của Đoàn Văn Hậu sẽ đá giao hữu với một CLB trước khi quay về Hà Lan.

Heerenveen đưa Văn Hậu đi tập huấn dịp U23 Việt Nam đá U23 châu Á
Văn Hậu không được về dự VCK U23 châu Á

Tại giải vô địch Hà Lan, Heerenveen đang đứng thứ 8 với 28 điểm, kém vị trí thứ 4 (được dự quắp châu Âu) 5 điểm. 

Văn Hậu vẫn chưa được ra sân ở giải quán quân Hà Lan, nhưng đã có màn công bố đội bóng mới tại Hớt tóc non sông sau khi thi đấu 4 phút trước CLB Roda JC.

Chuyến tập huấn của Heerenveen trùng vào thời điểm diễn ra VCK U23 châu Á 2020 tại Thái Lan (8/1 - 26/1).

Bạn dạng thân HLV Park Hang Seo và Liên đoàn bóng đá vietnam (VFF) đã địa chỉ với CLB Heerenveen để có được sự dịch vụ của Đoàn Văn Hậu cho U23 vn nhưng không được đồng ý.  

Nhân tố này cũng dễ nắm bắt bởi giải U23 châu Á không nằm trong lịch tập trung đội tuyển nước nhà của FIFA nên Heerenveen không có trách nhiệm nhả người. 

Việc thiếu vắng Văn Hậu là một tổn thất lớn đối với U23 vietnam trong chiến dịch săn vé dự Olympic Tokyo 2020. Tất nhiên, kế hoạch gia người Hàn Quốc tin rằng sẽ mua được người phù hợp để thay thế hậu vệ 20 tuổi quê Thái Bình.

Video Văn Hậu gửi lời chúc Giáng sinh ngọt ngào tới CĐV Việt Nam:

Thiên Bình 


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét