Golden Future City chuẩn bị bàn giao nền cho đối tượng mua hàng

Sau hai 04 tuần khởi công, công trình khu thị trấn Golden Future City đã kết thúc hơn 95% chuỗi hệ thống cơ sở. Dưới đây là những hình ảnh mới nhất của công trình vốn đang được rất nhiều khách hàng nhiệt tình khi toàn thể item quá trình 1 đều đã tìm được chủ nhân.

1

Khu đô thị Golden Future City có quy mô hơn 509 nền nhà thị trấn tọa lạc ngay trọng điểm thành phố - công nghệ Bàu Bàng, thức giấc Bình Dương, cách quốc lộ 13 chỉ một vài trăm mét. Dự án được đối tượng mua hàng bình chọn cao về tiềm năng sinh lời nhờ nằm ở khu vực có nhiều khu kĩ nghệ, đông cư dân và thương mại - dịch vụ phát triển nhộn nhịp.

2

Các đoạn đường nội khu công trình đã trải nhựa hoàn chỉnh và trồng cây, hứa hẹn mang đến không gian sống xanh mát cho cư dân.

3

Phố đi bộ trung tâm của Golden Future City đã xong xuôi và dự kiến sẽ doanh nghiệp lễ khánh thành tham gia ngày 21/12 tới đây. Nhà thờ được sắp xếp phổ quát khu tính năng như khu trò chơi trẻ em, đài phun nước, đồi cỏ, con đường dạo bộ, khu cộng đồng dục thể thao…

5

Một góc khu vực chợ trung tâm với các thiết bị vui chơi yêu mến bỏ ra cho trẻ thơ như thú nhún, đu quay, cầu trượt, xích đu… Đây là một trong những công trình có chuỗi hệ thống cơ sở nhiều chủng loại nhất đang được trưng bày tại khu vực Bàu Bàng.

4

Những hạng mục cuối cùng của công trình đang được nhà đầu tư nhanh chóng thi hành để bàn giao nền cho đối tượng mua hàng theo đúng tiến độ chắc chắn. Hiện thời, dự án có pháp lý rõ ràng, đảm bảo thanh khoản cho các chủ đầu tư.

Theo quy hoạch, Golden Future City hứa hẹn hứa hẹn sẽ phát triển thành một khu đô thị sầm uất với các hoạt động giao thương dịch vụ hàng chục ngàn kỹ sư, chuyên gia và thương lái làm việc trong các khu công nghiệp.

Golden Future City đang được Kim Oanh Real giới thiệu ra hoạt động mua bán thời kỳ 2 với giá chỉ khoảng 565 triệu đồng/nền. Khách hàng giao dịch được giảm giá 10 chỉ quà, chiết khấu trả tiền lên tới 24% và có thời cơ trúng phổ thông vàng tặng như iPad, tivi… khi tham gia lễ khánh thành nhà thờ tham gia ngày 21/12/2019. 

* Thông tin cụ thể:

 Hotline: 0988 12 12 12 

Website: goldenfuturecity.vn


Tham khảo thêm: bds
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét