Gần 150 chủ đầu tư tham gia lễ trình bày công trình khu đô thị Kosy Bắc Giang

Trước khi công bố, Kosy Bắc Giang được giới chuyên gia, môi giới, nhà đầu tư đánh giá là một trong những công trình gây được ấn tượng trong năm 2019 của thức giấc Bắc Giang. Chính vì vậy, trong lễ trưng bày dự án diễn ra ngày 15/12 đã thú vị gần 150 chủ đầu tư từ các thức giấc lân cận đến tham dự.

"Với mỗi sản phẩm bất động sản, Kosy Group luôn đặt trọn máu nóng tham gia công trình. Chính cho nên, đối tượng mua hàng ở thực hay các chủ đầu tư đều có thể lặng tâm về tiến độ cũng như chất lượng kiến tạo của dự án. Khác biệt chủ đầu tư cố gắng không xong nghỉ để thiết kế một khu đô thị có môi trường sống tân tiến nhằm mang đến cuộc sống xuất sắc cho dân cư" - đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Công trình KĐT Kosy Bắc Giang nằm trên địa bàn phường Xương Giang, tiếp giáp giữa tuyến đường chính lớn của đô thị là con đường Xương Giang (quốc lộ 1A cũ) và đường Nguyễn Chí Thanh (đường vòng đai Đông Bắc). Công trình được quy hoạch trên quy mô 23,3ha với 754 lô nhà phường, biệt thự song lập và đơn lập trong đó các khối shophouse (nhà phố thương mại) đang được các chủ đầu tư đặc biệt quan tâm. Tính đến thời gian hiện nay, phổ biến hạng mục đã chấm dứt như: chuỗi hệ thống điện, hệ thống tuyến phố nước ngầm, lòng đường, cây trồng, trang bị chiếu sáng, hay các tuyến tuyến đường nội khu đã trải nhựa đáp ứng chuẩn yêu cầu chất lượng quy hoạch được phê chuẩn y.

Gần 150 nhà đầu tư tham dự lễ giới thiệu dự án KĐT Kosy Bắc Giang - Ảnh 1.

Đối tượng mua hàng tham dự sự kiện được chuyên viên trả lời tư vấn thắc mắc xung quanh dự án

Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, những thắc mắc của các nhà đầu tư, khách hàng đều được các chuyên viên trả lời tư vấn. Bên cạnh đó, Nhà đầu tư công trình khu đô thị Kosy Bắc Giang còn đưa ra chương trình lôi cuốn với các phần quà trị giá trong sự kiện. Phần lớn quà đã tìm thấy chủ nhân trong thời gian lễ trưng bày diễn ra.

Gần 150 nhà đầu tư tham dự lễ giới thiệu dự án KĐT Kosy Bắc Giang - Ảnh 2.

Phần vàng trị giá đã mua thấy chủ nhân hên

Điểm thu hút tại công trình khu đô thị Kosy Bắc Giang là hồ vấn đề hòa, bến xe cây trồng rộng hơn 4,000 m2 với những hàng cây cối rợp bóng quanh quéo hồ tạo nên môi trường trong sạch hi hữu có. Hình như những tiện thể ích ngoại khu, dân cư tương lai khu đô thị Kosy Bắc Giang còn hưởng thụ phổ quát phục vụ một thể ích chất lượng khác như: trọng tâm thương nghiệp, phòng tập gym, y tế, giáo dục, tiêu khiển, ẩm thực, chuỗi hệ thống xử lý rác, nước thải hiện đại… Chuỗi hệ thống tuyến đường dạo bộ, tuyến đường nội khu quy hoạch bài bản, không chỉ thuận lợi di chuyển mà còn luôn rợp bóng cây cối, tràn ngập cỏ hoa.

Bên cạnh đó, chương trình tặng ngay 1 chiếc xe ô tô Huynhdai Accent giá trị 500 triệu đồng cho đối tượng mua hàng  hoàn thành thủ tục thắng lợi 2 lô nhà phố thương mại; Tặng ngay 5 cây vàng đối với khách hàng có ý định chứng nhận chiếm hữu căn biệt thự tại dự án và đa dạng chương trình thú vị khác vẫn tiếp diễn diễn ra từ nay cho tới hết ngày 31/12/2019. 

Thông tin chi tiết về Khu thành phố Kosy Bắc Giang

Hotline: 0964.64.84.47

Website: http://kosybacgiang.vietnam/ 

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem thêm: dịch vụ bất động sản
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét