Để ý khi đầu tư vào khu công nghệ cao Đà Nẵng - VnExpress Kinh Doanh

Nhà đầu tư cần nắm rõ tin tức về lĩnh vực nghề tạo động lực đầu tư, chính sách giảm giá, phục vụ cung cấp... tại khu công nghệ cao Đà Nẵng.

Điểm mạnh đầu tư tại khu kĩ nghệ cao Đà Nẵng

Khu công nghệ cao Đà Nẵng có vị trí tiện lợi cả về tuyến đường hàng không, tuyến đường thủy, các con phố bộ và con đường sắt. Chuỗi hệ thống liên lạc trong khoảng khu công nghệ cao đến Cảng biển, sân bay đã hoàn thành giúp giảm chi phí cho chủ đầu tư. Bên cạnh do nằm trên đa dạng tuyến liên lạc huyết mạch, việc gắn kết với các khu kĩ nghệ, khu đô thị phụ cận và câu kết vùng cũng trở thành dễ dãi.

Là dự án trung tâm của Đà Nẵng, khu công nghiệp cao nhận sự thân mật cung cấp mạnh mẽ về chế độ, cơ sở vật chất vật chất. Chính quyền đô thị Đà Nẵng nói bình thường và ban điều hành khu công nghệ cao nói riêng được các doanh nghiệp bình chọn tốt về nỗ lực dịch vụ, hỗ trợ nhà đầu tư khắc phục các gian nan vướng bận bịu và thi hành hồ sơ hành chính.

Hạ tầng tại khu công nghệ cao Đà Nẵng đã hoàn thiện, chào đón nhà đầu tư.

Khu công nghệ cao Đà Nẵng có cơ sở vật chất hoàn thiện, gắn kết giao thông đồng bộ.

Chính sách khuyến mại đầu cơ

Danh mục, ngành nghề được dành đầu tiên lôi cuốn tham gia khu kĩ nghệ cao Đà Nẵng được pháp luật tại Quyết định số 66/2014/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc phê thông qua danh mục kĩ nghệ cao được dành đầu tiên đầu tư sản xuất và danh mục item công nghệ cao được khuyến khích tạo ra và Nghị định số 111/2015/NĐ-CP của Chính phủ về tạo ra công nghiệp cung cấp.

Về chính sách khuyến mãi thuế, thuế suất thu nhập của các tổ chức công nghệ tại khu kĩ nghệ cao Đà Nẵng vận dụng 10% trong thời hạn 15 năm, đối với các công trình đầu tư mới. Riêng các công trình đầu cơ mới có diện tích vốn trong khoảng 3.000 tỷ đồng trở lên có thuế suất khuyến mãi 10% trong thời hạn đến 30 năm. Các đơn vị công nghiệp còn hưởng miễn thuế doanh thu trong 4 năm và giảm 50% số thuế phải nộp trong 9 năm tiếp theo.

Các tổ chức cũng sẽ được miễn thuế đối với hàng hóa nhập khẩu để tạo của nả nhất thiết trong dự án khu kĩ nghệ cao như máy móc, linh kiện, phương tiện vận vận chuyển, vật tư xây đắp... Trong khi đó, doanh nghiệp còn hưởng miễn thuế du nhập trong thời hạn 5 năm kể từ khi mở màn đóng chai đối với chất liệu, vật tư, linh kiện nội địa chưa chế biến, du nhập để đóng gói của các dự án đầu tư vào khu kĩ nghệ cao.

Nhà xưởng cho thuê tại khu công nghệ cao

Công ti Cũ kĩ phần Long Hậu (LHC), nhà đầu tư khu kĩ nghệ Long Hậu tại Long An đã được cấp giấy đủ điều kiện đầu tư dự án nhà xưởng công nghệ cao trong khu công nghiệp cao Đà Nẵng. Dự án có diện tích 29,6 ha, tổng vốn đầu cơ là 1.050 tỷ đồng.

Công trình cung ứng nhà xưởng cho thuê thiết kế theo tiêu chuẩn tiến bộ, chuỗi hệ thống văn phòng và trang thiết bị toàn vẹn, với quy mô linh hoạt 500-3.300 m2. Hiện công đoạn một của dự án xây đắp tại lô J4 khu phụ trợ thuộc khu công nghiệp cao Đà Nẵng với quy mô 10.000 m2. Dự kiến giai đoạn một sẽ chấm dứt tham gia bốn tuần 12/2019 và bàn ủy quyền cho các doanh nghiệp lựa chọn thuê xưởng tại đây.

Ngay từ khi báo cáo, công trình nhà xưởng kĩ nghệ cao Long Hậu Đà Nẵng đã được các nhà đầu tư đánh giá cao và bỏ ra đa dạng sự đon đả. Đây là mô phỏng nhà xưởng cấu kết hoàn thành giữa tổ chức sản xuất hạ tầng uy tín là Công ty CP Long Hậu (LHC) và chính sách giảm giá đầu cơ thu hút từ Ban điều hành Khu kĩ nghệ cao và các khu công nghiệp thị trấn Đà Nẵng.

Phối cảnh nhà xưởng khu công nghệ cao Đà Nẵng của LHC.

Phối cảnh nhà xưởng công nghệ cao của LHC.

Phục vụ hỗ trợ

Song song với việc xây đắp công trình, Long Hậu còn khai triển hàng loạt phục vụ cung cấp cho đơn vị chọn thuê nhà xưởng và công ty trong khu công nghệ cao Đà Nẵng nói thông thường.

Trong đó, phục vụ trả lời pháp lý hỗ trợ tổ chức thuê nhà xưởng tư vấn các giấy má pháp lý, đăng ký ngành nghề nghề để được hoạt động trong khu công nghệ cao Đà Nẵng. Công ty cũng sẽ trả lời và chấp hành giấy má đánh giá ảnh hưởng không gian một bí quyết hối hả nhất, với nhóm viên chức nhiều năm kinh nghiệm, sự cung cấp của các tập đoàn quản lý Đà Nẵng.

Nhờ màng lưới hòa hợp khỏe khoắn với nhiều trường đại học, cao đẳng, trung tâm dạy nghề tại Đà nẵng, Long Hậu hỗ trợ tìm kiếm nguồn nhân lực có trình độ và tay nghề cho tổ chức khi đầu cơ vào khu kĩ nghệ cao.

Dường như còn có các phục vụ khác như cho thuê xe, suất ăn công nghệ hỗ trợ công đoạn hoạt động đóng chai, chú tâm người công sức nhằm giúp tổ chức hoạt động hiệu quả, đạt lớn mạnh bền vững tại khu kĩ nghệ cao Đà Nẵng.

Vũ Khánh

Thông tin địa chỉ Công ty CP Long Hậu (LHC):
- Địa chỉ: ấp 3, thị trấn long Hậu, quận Cần Giuộc, thức giấc Long An
- Website:
.
- Hotline: 0906938599 - 02839375599
- Email: sales@longhau.com.vietnam


Đọc thêm: bat dong san
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét