Dự án 1,2 tỷ USD ở Thị xã 7 chi nghìn tỷ phát triển hàng chục vườn “địa đàng bên sông”

Công trình 1,2 tỷ USD Sunshine Diamond River nằm trên đường Đào Trí (Huyện 7) được kiến tạo như một resort tại Bali, với môi trường tràn đầy cây xanh, sông nhân tạo, hồ và thác nước. Khác lạ dự án này nhiều người biết đến khi sở hữu hàng chục vườn địa đàng diện tích lớn trong khuôn viên công trình.

Sunshine Diamond River chiếm hữu hơn 100 luôn tiện ích resort đẳng cấp tại Sài Gòn như: sông nhân tạo dài gần 1.000 mét xung quanh các tòa nhà, hàng loạt hồ bơi, thác nước cầu vồng, 4.000 vườn nhiệt đới trước thềm tòa nhà, sân tập Golf, trường học trong trạm xe buyt… Khác biệt công trình này nổi tiếng khi chiếm hữu hàng chục vườn địa đàng diện tích lớn trong khuôn viên dự án, sắp xếp quanh co dòng sông nhân tạo.

Dự án 1,2 tỷ USD ở Quận 7 chi nghìn tỷ phát triển hàng chục vườn “địa đàng bên sông” - Ảnh 1.

Hình minh họa

Hàng chục khu vườn địa đàng bên sông được thiết kế cho từng phân khúc đối tượng mua hàng chuyên biệt với: vườn cổ hủ tích và vườn mày mò cho trẻ bé dại; vườn sinh dưỡng và cờ tiên cho người cao tuổi; vườn ion để trị liệu sức khoẻ; vườn âm nhạc cho người trẻ; vườn Hera cho gia đình; vườn BBQ cắm trại; vườn hoả hồng; vườn hoa ôn đới; vườn thiền thuỷ cực; vườn thuỷ sinh... Với thiết kế nhiều chủng loại, mỗi cư dân tại Sunshine Diamond River đều tậu thấy một không gian được kiến tạo bỏ ra riêng cho bản thân.

Dự án 1,2 tỷ USD ở Quận 7 chi nghìn tỷ phát triển hàng chục vườn “địa đàng bên sông” - Ảnh 2.

Hình minh họa

Điểm đặc sắc khác biệt nhất của hàng chục vườn địa đàng dự án là "chuỗi vườn vạn hoa" với: vườn hoa hồng, vườn hoa lan, vườn ôn đới, vườn xương rồng… Các khu vực trồng cây được quy hoạch theo vùng khí hậu trong khoảng ôn đới, nhiệt đới tới hoang mạc theo kết cấu liên hoàn, tạo nên những môi trường đầy màu sắc trong dự án.

Dự án 1,2 tỷ USD ở Quận 7 chi nghìn tỷ phát triển hàng chục vườn “địa đàng bên sông” - Ảnh 3.

Hình minh họa

Tại khu vực chợ hoả hồng, Sunshine Group sẽ trồng hàng nghìn cây huê hồng rực rỡ với phổ thông giống hồng cổ hủ lừng danh Sapa và Hải Phòng, hồng ngoại thân gỗ (Rose Tree), hồng leo tường, hồng bụi.

Dự án 1,2 tỷ USD ở Quận 7 chi nghìn tỷ phát triển hàng chục vườn “địa đàng bên sông” - Ảnh 4.

Hình minh họa

Lần trước tiên tại Sài Gòn, có một công trình sản xuất một thiên đường hoa hồng quy mô lớn như tại Sunshine Diamond River. Hình như, Sunshine Group sản xuất một tổ thích hợp hoa lan đẹp rực rỡ như tại các thiên đàng hoa lan ở Singapore với các loài hoa trong sách đỏ như: lan thuỷ tiên, lan hài, lan hồ điệp….

Dự án 1,2 tỷ USD ở Quận 7 chi nghìn tỷ phát triển hàng chục vườn “địa đàng bên sông” - Ảnh 5.

Hình minh họa

Hình như chuỗi vườn vạn hoa, Sunshine Group phát hành một khu vườn trị liệu trong lòng dự án với: chuỗi hệ thống ghế hồng ngoại đá muối Himalaya, vườn ion âm, đèn ion âm, chuỗi hệ thống phun sương vitamin... Các thiết bị theo chủ đầu tư có tính năng trong trị liệu một vài nhân tố về xương khớp, thanh lọc độc tố, sản sinh không khí trong lành, chữa mất ngủ, bao tay lâu ngày.

Dự án 1,2 tỷ USD ở Quận 7 chi nghìn tỷ phát triển hàng chục vườn “địa đàng bên sông” - Ảnh 6.

Hình minh họa

Khu vườn trị liệu được kiến tạo theo đẳng cấp vườn thiên với hồ hoa sen, dãy hoa sứ, trúc, lưỡi hổ hay các loại cây quý thi thoảng như tùng La Hán, bách, bonsai... hàng trăm năm tuổi. Tổng thể môi trường đậm chất thiền của giang sơn Nhật Phiên bản với hồ nước, cầu gỗ, cổng trời Torii...

Dự án 1,2 tỷ USD ở Quận 7 chi nghìn tỷ phát triển hàng chục vườn “địa đàng bên sông” - Ảnh 7.

Hình minh họa

Ngoài các khu vườn hoa đồng đội, các khu vườn chủ đề cho từng khách hàng chuyên biệt cũng được phát triển tại Sunshine Diamond River. Có quy mô lớn nhất trong các khu vườn địa đàng chuyên đề là Fantasy Garden – Khu vườn cổ hủ tích cho trẻ thơ. Khu vườn này được thiết kế dựa trên ngẫu hứng trong khoảng truyện cũ kĩ Grim và nghìn lẻ một đêm.

Dự án 1,2 tỷ USD ở Quận 7 chi nghìn tỷ phát triển hàng chục vườn “địa đàng bên sông” - Ảnh 8.

Hình minh họa

Khu vườn cổ tích dành cho các em nhỏ bé chiếm hữu gần 70 tiện ích như: Dòng sông thuỷ cung, đảo nàng tiên cá, mê cung tiểu yêu, khu làng Xì Trum, thảm bay Aladin, cỗ xe biến hình của Lọ Lem, gương biến hình, ngôi nhà của bạch tuyết, nhân loại biển hồ nghìn lẻ một dặm, vườn gia vị, nhân loại xương rồng, thiên đàng trò chơi dân gian… Khu vườn cũ kĩ tích là một phần của khu Disneyland.

Dự án 1,2 tỷ USD ở Quận 7 chi nghìn tỷ phát triển hàng chục vườn “địa đàng bên sông” - Ảnh 9.

Hình minh họa

Các cụ già sống tại công trình được thiết kế riêng một khu vườn sinh dưỡng với: hồ cá, cầu dưỡng sinh, bàn cờ tiên, vườn hội ngộ, nhà thuỷ tạ…

Dự án 1,2 tỷ USD ở Quận 7 chi nghìn tỷ phát triển hàng chục vườn “địa đàng bên sông” - Ảnh 10.

Nằm gọn bên chuỗi hệ thống vườn nhiệt đới là chuỗi khu vực chợ "shopping in the park" với hàng loạt các khu chợ: ẩm thực, bắt mắt kiến tạo, trường học trẻ con, cửa hàng mini mart. Với hệ thống "shopping in the park", người địa phương vừa có thể bán buôn, vừa dạo bộ trong những nơi công cộng, hay nghỉ ngơi giữa những bungalow, trải nghiệm hàng chục khu vườn nhiệt đới chủ đề.

Dự án 1,2 tỷ USD ở Quận 7 chi nghìn tỷ phát triển hàng chục vườn “địa đàng bên sông” - Ảnh 11.

Tham gia buổi tối, doanh nghiệp vận hành công trình sẽ đơn vị hàng loạt màn thuyết trình ánh sáng nghệ thuật cấu kết nhạc nước trên sông. Hàng loạt vườn treo trên không cấu kết cùng vườn huê hồng, sân golf, vườn yoga được Sunshine Group sắp xếp trong khoảng tầng đế lên tới tầng thượng. Sunshine Diamond River sở hữu hàng loạt hồ bơi vô cực trên độ cao hàng trăm mét cùng 4 hồ bơi liên tòa nối với nhau.

Dự án 1,2 tỷ USD ở Quận 7 chi nghìn tỷ phát triển hàng chục vườn “địa đàng bên sông” - Ảnh 12.

Sunshine Diamond River tạo ra tổ hợp sky bar và cafe tầng thượng. Tổ hợp vui chơi, giải trí tại công trình cũng được đầu tư với các hạng mục: Disneyland và vườn cổ hủ tích cho trẻ con; rạp chiếu phim; khu chơi Bowling; Tiniworld và trên hè phố cho con nhỏ trong nhà; sân trượt băng…


Tham khảo thêm: bat dong san
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét