Dòng căn hộ biệt lập đầu tiên của Vạn Xuân Group chính thức công bố | MuaBanNhaDat

Sự phù hợp tác này khắc ghi bước bắt đầu của một Cơ quan địa ốc nhiều năm kinh nghiệm phát triển bất động sản và quỹ đất dồi dào với các bên có uy tín trên hoạt động mua bán sẽ tạo điều kiện cho dự án Happy One trở thành “siêu phẩm” tại Bình Dương trong quý II/2019.

Bình Dương – Điểm tới cho nhà đầu tư thứ cấp

Trong quy hoạch câu kết vùng TP.HCM mở rộng, Bình Dương được Thủ tướng Chính phủ quy hoạch là tiểu vùng đô thị trọng điểm: bao gồm TP.HCM và vùng phụ cận gồm các huyện, TP. Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An, Bến Cát, Tân Uyên (Bình Dương).

Năm 2018 cách đây không lâu, Bình Dương đã thú vị được 2,1 tỷ USD trong khoảng nguồn vốn FDI - vượt 50,2% so với chiến lược, đứng thứ 3 của cả nước chỉ sau Thành phố Hồ Chí Minh và Thủ đô. Thu nhập bình quân theo đầu người tại Bình Dương luôn đứng trong top đầu cả nước. Khác biệt, Bình Dương là thức giấc duy nhất của vietnam xuất hiện trong danh sách “Smart 21” – nghĩa là 21 đô thị, khu vực được vinh danh là nơi có kế hoạch sản xuất thông minh, điển hình của trái đất do Diễn đàn tập thể lanh lợi Trái đất ICF, có hội sở chính tại New York đánh giá”.

Sở hữu ưu thế về cơ sở cơ sở vật chất cùng quỹ đất tinh khiết bát ngát, lại có địa điểm đắt giá ngay cửa ngõ Thành phố Hồ Chí Minh, các dự án căn hộ trung cao cấp tại Thành Phố Thủ Dầu Một tỉnh giấc Bình Dương khi công bố luôn tạo sức hấp dẫn mạnh khỏe đối với phần lớn khách hàng. “Hàng năm, lượng công phu nhập cư về Bình Dương tăng từ 20 – 25% với hơn 45,000 chuyên gia, kỹ sư nước ngoài và hơn 1 triệu công nhân kỹ sư - khoa học cao trong nước. Bởi vậy, ý định về dòng sản phẩm căn hộ trung cao cấp thuận tiện, văn minh, bình an tiết kiệm để ở và cho thuê tại địa phương càng ngày càng ngày càng tăng ở hiện trạng nóng”, ông Đoàn Văn Hoạt, Giám đốc điều hành Tập Đoàn Địa Ốc Vạn Xuân cắt nghĩa về quyết định đầu tư dự án căn hộ tại hoạt động mua bán tỉnh Bình Dương.

Các quy hoạch này vừa khiến cho nhiệm vụ tạo ra liên lạc - vận chuyên chở phục vụ phát triển kĩ nghệ, vừa kết nối các thị trấn vệ tinh bao quanh Đô thị mới Bình Dương; cùng lúc kích thích chuyển dịch với tốc độ cao cơ cấu kinh tế các thị trấn phía nam của thức giấc trong khoảng công nghệ chiếm đoạt tỷ lệ lớn sang công nghiệp - dịch vụ - thị trấn, góp phần đưa Bình Dương biến thành đô thị loại I trực thuộc Trung ương trước năm 2020.

Ông Nguyễn Văn Tùng – Tổng Giám Đốc Công Ty Cũ rích Phần Dịch Vụ Bất Động Sản Danh Khôi – DKRS, tổ chức tiếp thị & phân chia dự án đánh giá: “Chúng tôi luôn cố gắng kiếm tìm vật phẩm chất lượng, mở rộng hoạt động mua bán nhằm đem đến cho khách hàng đa dạng cơ hội đầu cơ, ổn định chỗ ở hợp lý. Tôi tin chắc công trình khi ra mắt sẽ được các nhà đầu tư BĐS đón chờ vì đây là dự án mà Tập Đoàn Vạn Xuân hơp tác cùng rộng rãi đối tác có tên tuổi trong ngành phát triển bất động sản. Yếu tố này sẽ bảo đảm cho chất lượng, tiến độ, không gian và không gian sống của các chủ nhân mai sau”.

dong can ho biet lap dau tien cua van xuan group chinh thuc ra mat

Phối cảnh Khu căn hộ riêng biệt 4.0 Happy One

Khu căn hộ riêng biệt 4.0 Happy One – Nơi hạnh phúc mua về

Được xem là trọng điểm của hoạt động mua bán bất động sản trong quý II/2019, Bình Dương đã hiện ra Khu căn hộ biệt lập 4.0 Happy One của Tổ chức địa ốc Vạn Xuân tọa lạc ngay mặt tiền con đường Đại lộ Bình Dương, đây được xem là trục đường “xương sống” kết nối giữa Quốc lộ 13 và Tuyến Metro 3B của Thành phố Bình Dương. Từ Happy One dễ dàng gắn kết tới Khu đô thị tiến bộ Becamex Bình Dương, Bệnh viện Sóng Thần, Aeon Mall Bình Dương, Co.op Mart Bình Dương, Trường Đại Học Bình Dương, Sân vận động Gò Đậu...

Khu Căn Hộ Biệt Lập 4.0 Happy One khai triển trên quy mô đất 6,000m2, tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Bình Dương, có quy mô 21 tầng với 11 căn nhà phố thương mại và 486 căn hộ quy mô từ 34 – 69m2, tổng vốn đầu tư khoảng 700 tỉ đồng được thiết bị toàn diện vũ trang nội thất cao cấp, tràn ngập không gian xanh với 39 nhân tiện ích đỉnh cao trong đó nổi trội là 4 một thể ích chính: ở dọc đường trung tâm, tuyến đường chạy bộ tổng thích hợp, hồ bơi tràn bờ, quảng trường chân mây.

Cả mái nhà bạn sẽ được rảo bước giữa vườn cây xanh xao rào, thư giãn ở hồ bơi tràn bờ, các trẻ bé vui chơi ở những nơi công cộng kiến tạo an ninh. Với chuỗi hệ thống luôn tiện ích phong cách của Happy One, hứa hứa là biến thành “Nơi hạnh phúc mãi về” ngay tại Bình Dương.


Xem thêm: mua dat
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét