Cuộc sống của các BTV, MC nổi tiếng sau khi rời VTV hiện giờ ra sao?

Làm cho việc tại VTV là niềm ước mong của bao người. Tuy nhiên, vài năm mới đây, nhiều MC, BTV rời VTV và mỗi người một nguyên do không giống nhau. Vậy cuộc sống của họ sau khi rời VTV ra sao?

MC Bạch Dương

Mới đây trên trang tư nhân, MC Bạch Dương bất ngờ san sẻ dòng trạng thái nói về nguyên nhân cô trợ thời ngừng công việc tại VTV. Nữ MC nhiều người biết đến san sẻ: "20 năm công tác là trung tâm, giờ trọng điểm là con cái - cũng là có trách nhiệm với thị trấn hội cả.

 Cuộc sống của các BTV, MC nổi tiếng sau khi rời VTV bây giờ ra sao? - Ảnh 1.

MC Bạch Dương rời VTV tham gia năm 2017

Tâm huyết với bao chương trình, bao công trình phố hội mà nhỡ không bỏ ra đủ thời điểm cho các con, nhất là đến thời kỳ nó rất cần chính mình, để nó không trở thành 'version tốt nhất của nó' cũng dở lắm.

Tôi cũng tự nhận thấy bản thân không dễ dàng mà giỏi việc nước, đảm việc nhà - hai cái đó đồng thời tuyệt vời hệt nhau được quả thật là không thể".

Bạch Dương cũng công nhận, cô đã hơn 40 tuổi rồi và chẳng thể cứ hôm mai chạy theo công việc ở đài truyền hình, nhất là trong khi cô đảm nhận cả vai trò chuyên môn và điều hành. MC Bạch Dương là cái tên gắn liền đa dạng chương trình truyền hình được yêu mến như Vườn cổ lỗ tích, Hành trình văn hóa...

 Cuộc sống của các BTV, MC nổi tiếng sau khi rời VTV bây giờ ra sao? - Ảnh 2.

MC Bạch Dương sau khi rời VTV có phổ quát thời điểm dành cho con trẻ trong nhà và mái nhà hơn.

Dường như, nữ MC còn mách nhỏ, do lịch quay của truyền hình nên thời gian trước, cô nhiều lần mất ngủ, stress

Hiện nay, MC Bạch Dương vẫn hiệp tác sản xuất một số chương trình về thiếu nhi ở VTV. Cô còn mở ra một kênh cho con gái nhỏ bé trên mạng xã hội và chính bản thân bản thân mình cũng học làm cho mẹ cùng con.

MC Ngọc Diệp

Đầu năm 2017, BTV Ngọc Diệp san sẻ về quyết định chia tay VTV sau 4 năm gắn bó. San sẻ về quyết định của bản thân, nữ BTV cho nhân thức: "Vừa điều hành nhà hàng, vừa đi khiến cho mà công việc ở 'Chào buổi sáng' thì làm kịch bạn dạng đến 1h sáng, 4h sáng lại phải đi khiến, chưa kể còn nhì con bé bỏng nữa. Do vậy đã đến lúc tôi phải nghĩ suy về việc chính mình nên chọn lựa con đường nào. Không thể vừa làm cho nhà nước, lại vừa đầu tư trí tuệ, công trạng cho những công tác cá nhân.

 Cuộc sống của các BTV, MC nổi tiếng sau khi rời VTV bây giờ ra sao? - Ảnh 3.

MC Ngọc Diệp

Dù rất nỗ lực ở công ty và cũng đã được ghi kiếm được nhưng giả dụ cứ khiến cho hai việc một lúc tương tự cũng không ổn. Cho đến bốn tuần 1/2017 tôi mới quyết định rời VTV. Thực thụ lúc đó tôi cũng rất tiếc nuối vì bản thân mình đã có thời gian dài gắn bó với truyền hình, trong khoảng VietnamNet TV tới VTC 7 năm và VTV trong khoảng năm 2013", nữ MC trải lòng.

Trước khi thôi việc vào 04 tuần 1/2017, BTV Ngọc Diệp có 3 năm gắn bó với VTV. Khi còn ở đài, cô khá nhiều người biết đến với vai trò BTV của bạn dạng tin Chào buổi sáng VTV1 cũng như dẫn dắt phổ thông bản tin Thời sự.

 Cuộc sống của các BTV, MC nổi tiếng sau khi rời VTV bây giờ ra sao? - Ảnh 4.

Hiện tại, Ngọc Diệp đang là giám đốc một chuỗi nhà hàng sang trọng tại Hà Nội.

Hiện nay, MC Ngọc Diệp dồn cục bộ tâm lực tham gia công tác buôn bán nhà hàng. Ngoài ra, cựu MC xinh đẹp của phiên bản tin Chào buổi sáng VTV1 còn có phổ quát thời gian hơn cho việc chăm sóc các con.

BTV Vân Anh

Tháng 11/2016, BTV Vân Anh chính thức nói lời chia tay VTV sau hơn 20 năm gắn bó với nhà đài. BTV Vân Anh quyết định rời VTV vì muốn bỏ ra đa dạng thời điểm cho mái nhà.

Nói về nguyên nhân chia tay VTV, BTV Vân Anh diễn thuyết: "Có thể rộng rãi người bất ngờ khi tôi rời khỏi VTV nhưng với tôi thì đó là nhu cầu cũng từ lâu rồi. Chính không gian khiến việc, chính sự tin cẩn của người theo dõi đã níu kéo tôi cho đến ngày bữa nay.

 Cuộc sống của các BTV, MC nổi tiếng sau khi rời VTV bây giờ ra sao? - Ảnh 5.

BTV Vân Anh

Nhưng tới một lúc, tôi cảm thấy mình cần phải rẽ sang một hướng khác, tạo dựng ra một phương hướng mới cho bản thân, hướng đến tương lai hơn. Tuy nhiên là quyết định này cũng rất gian khổ, bởi không dễ gì chính mình có thể từ bỏ một thứ đã quá gắn bó và thân quen với mình trong suốt 20 năm qua".

Chia sẻ về nguyên do mất việc, BTV Vân Anh cho biết cô quyết định rời VTV vì muốn tập trung chăm nom cho gia đình, khác lạ là nhì cậu đàn ông đang tuổi lớn. Vì quá bận rộn với công tác nên BTV Vân Anh cảm thấy có lỗi với con trẻ trong nhà tự dưng có nhiều thời gian ở bên chăm chút cho con.

 Cuộc sống của các BTV, MC nổi tiếng sau khi rời VTV bây giờ ra sao? - Ảnh 6.

Mái ấm vui vẻ của BTV Vân Anh

Chồng của BTV Vân Anh là bác bỏ sĩ nổi tiếng có "bàn tay quà" - PGS.TS.TTND. Nguyễn Văn Thạch của bệnh viện Việt Đức. Dù chênh nhau 21 tuổi nhưng cả nhị vẫn luôn thấu hiểu, cảm thông với nhau và có cuộc sống vui vẻ khiến cho phổ biến người hâm mộ.

BTV Diệp Anh

Tháng 1/2016, Diệp Anh rời VTV sau 16 năm gắn bó. Quyết định của cô là một cú sốc cực lớn đối với số đông những người thân trong mái ấm. Bố chồng và bố đẻ của Diệp Anh đều rơi nước mắt, mẹ đẻ và mẹ chồng thì sốt ruột.

 Cuộc sống của các BTV, MC nổi tiếng sau khi rời VTV bây giờ ra sao? - Ảnh 7.

Sau hơn 16 năm gắn bó, tham gia đầu năm 2016, nữ BTV quyết định thôi việc khiến cho đa dạng đồng nghiệp cùng khán giả nuối tiếc nuối.

BTV Diệp Anh nghỉ việc ở VTV để đeo đuổi công việc kinh doanh. "Khi nghĩ đến việc kinh doanh tôi đã đặt lên bàn cân để so đọ rất kỹ những được mất, thiệt hơn so với công tác chỉnh sửa viên mà tôi đang khiến cho", cô trải lòng.

BTV Diệp Anh là một trong những gương mặt thân thuộc của khán giả VTV. Cô từng đảm đang vai trò MC của bạn dạng tin Thời sự lúc 19h. Hình như, cô còn đảm trách vị trí MC của phổ quát chương trình khác như Chào buổi sáng, Vấn đề hôm nay...

Sau 3 năm rời VTV, BTV Diệp Anh cho biết cô bằng lòng với cuộc sống hiện tại vì có nhiều thời gian để ở bên mái nhà.

 Cuộc sống của các BTV, MC nổi tiếng sau khi rời VTV bây giờ ra sao? - Ảnh 8.

BTV Diệp Anh mất việc ở VTV để theo đuổi công việc buôn bán

"Tôi có đa dạng thời điểm hơn cho gia đình và mê mẩn của mình. Giả dụ trước đó, vào đúng những thời điểm quan trọng của mái ấm như ngày Tết, ngày giỗ, ngày sinh nhật… bản thân mình thường vắng mặt và phải xin mọi người thông cảm, thì nay đã được vui cùng đại chúng. Nhất là khi tôi vừa thôi việc tại VTV thì bà ngoại tôi nhỏ dại nặng. Tôi đã có khoảng thời điểm ở bên bà và toàn diện tình cảm của một người cháu đối với bà cho đến khi bà mất", BTV Diệp Anh chia sẻ.

Hiện nay, BTV Diệp Anh đang kinh doanh item may mặc từ lụa tơ tằm. Cô đã biến thành bà chủ siêu thị may mặc từ lụa tơ tằm ở Thủ đô. Dường như đó, BTV cũng bỏ ra phổ quát thời gian để tham gia các hoạt động thiện nguyện và chú tâm mái ấm.

Theo Bee

Helino


Đọc thêm: mua dat
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét