CIC Group - Khát vọng người dẫn đầu ngành bất động sản Kiên Giang

Với 27 năm sinh ra và tạo ra, Công ty Cũ rích phần Tổ chức Trả lời Đầu cơ Xây đắp Kiên Giang (CIC Group) là một trong những tập đoàn kinh tế bậc nhất trong lĩnh vực trả lời, kiến thiết, đầu tư xây đắp và buôn bán BĐS tại Kiên Giang.

CIC Group là đơn vị được xây dừng năm 1992, tiền thân là Công ti Trả lời Xây dựng Kiên Giang, trên cơ sở thích hợp nhất Xí nghiệp Thiết kế Thủy lợi thuộc Sở Thủy lợi, Xí nghiệp Thiết kế dân dụng thuộc Sở Xây đắp và Đội Khảo sát Thiết kế giao thông suốt Sở Liên lạc.

Với ý tưởnrg thích hợp và tư duy quản trị chính xác cùng tinh thần đoàn kết, cố gắng của toàn Tập đoàn, nhãn hàng CIC Group càng ngày càng được chắc chắn vững bền trên thị trường thức giấc Kiên Giang và không chấm dứt phát hành thành một Tổ chức BĐS tăng trưởng.

Tới nay, CIC Group đã phát hành với hàng ngũ gần 500 nhân sự, chiếm hữu 6 Công ty thành viên và 2 tổ chức kinh doanh cấu kết, rộng rãi văn phòng đại diện cùng hệ thống sàn giao dịch diện tích và để lại dấu ấn đậm nét với phổ thông dự án thuộc phổ thông loại hình khác biệt. Các tổ chức kinh doanh thành viên hoạt động nhiều năm kinh nghiệm, hiệu quả ở phổ biến lĩnh vực đã giúp CIC Group tạo thành trật tự hòa hợp ngặt nghèo trong chuỗi cung ứng BĐS, từ đó mang đến cho Đối tượng mua hàng những sản phẩm chất lượng với giá tiền hợp lý.

CIC Group vinh diệu rộng rãi năm liền được Nhà nước và tỉnh nhà trao nhiều giải thưởng và danh hiệu cao cả như Nhân vật công phu thời kỳ thay đổi, Huân chương công phu Hạng Nhất, Hạng Nhì, Hạng Ba, giải thưởng sao vàng đất Việt, Đủ điều kiện giải tiến thưởng chất lượng quốc gia;…. Đặc biệt liên tục 3 năm (2016, 2017, 2018) CIC Group được UBND thức giấc bình chọn là công ty dẫn đầu cụm, khối thi đua và được tặng Cờ Thi đua hoàn hảo của Chính phủ.

Về hoạt động buôn bán, CIC Group luôn ổn định và phát triển vững bền. Năm 2018, thu nhập thuần của CIC Group là 850 tỷ đồng, vững mạnh 6,99% so với năm 2017. Lợi nhuận sau thuế đạt gần 90 tỷ đồng tăng 47,56% so với cùng kỳ.

Trong 9 bốn tuần đầu năm 2019, thu nhập thuần lũy kế trong khoảng đầu năm của Công ti đạt 910 tỷ đồng, tăng 445 tỷ đồng so với cùng kỳ năm ngoái; lãi gộp lũy kế từ đầu năm là 250 tỷ đồng so với 134 tỷ đồng cùng kỳ năm 2018. Sau khi khấu trừ các loại chi phí, lợi nhuận trước thuế đạt 121 tỷ đồng. Xét tương quan, lợi nhuận sau thuế 9 tháng đầu năm 2019 của CIC Group là gần 90 tỷ đồng, tăng 86,77% so với cùng kỳ năm ngoái. Tỷ suất sinh lợi trên vốn chủ sở hữu luôn ở mức cao giao động trong khoảng 18% - 25% qua các năm. song song, CIC Group luôn duy trì mức cũ kĩ tức cao trên 12% mỗi năm.

Dường như, mỗi năm CIC Group đóng góp vào ngân sách gần trăm tỷ đồng, tạo công việc cho hàng ngàn công lao trên khu vực tỉnh. Để có được vận tốc phát triển ổn định và bền vững, thời điểm qua, CIC Group đã kịp thời hiểu phổ biến cơ hội, dạn dĩ đầu tư tham gia các công trình dài hạn, có tính hiệu quả cao.

Những năm qua, đa số những dự của CIC Group đều gây được tiếng vang lớn, mở bán đều được khách hàng đón nhận, tiêu biểu là Dự án Khu đô thị lấn biển Tây bắc thành phố Rạch Giá; Khu cư dân Dân cư tiệm tạm hóa và Trung tâm thương nghiệp Rạch Sỏi; Công trình khu cư dân Nam An Hòa; Dự án Khu dân cư Phố An Bình; Hoa viên tha ma nhân dân Kiên Giang,…

Công trình Khu đô thị lấn biển Tây bắc Đô thị Rạch Giá là một trong những dự án diện tích lớn nhất khu vực đồng bằng sông Cửu Long với quy mô gần 100 ha với tổng vốn đầu cơ gần 3.500 tỷ đồng. Dự án với cơ sở vật chất hạ tầng văn minh, liên lạc gắn kết với rộng rãi chuỗi dịch vụ luôn tiện tích nên được phổ biến khách hàng vồ cập. Hiện thời, dự án đã hoàn thiện trên 70% và dự định kết thúc tham gia năm 2020.

Dự án Khu dân cư Nam An Hòa, đô thị Rạch giá có diện tích 14,52 ha với tổng vốn đầu cơ 845,761 tỷ đồng. Hiện tại, quá trình 1 của dự án đã hoàn thành trên 50%, dự kiến trong năm 2019 tổ chức kinh doanh sẽ đẩy với tốc độ cao tiến độ khai triển dự án và hoàn thành trong năm 2020.

Công trình Khu dân cư Thị trấn An Bình, thị trấn Rạch giá có diện tích 22,6 ha với tổng vốn đầu tư 673,111 tỷ đồng được xây dựng chuỗi hệ thống cơ sở đồng bộ, hoàn chỉnh, bảo đảm mỹ quan, dự án được khởi công tham gia năm 2015 và đã kết thúc gần 90%, dự kiến hoàn thành trong quý 2 năm 2020.

Dự án Hoa viên Vĩnh Hằng có diện tích 42,6 ha với tổng vốn đầu tư gần 400 tỷ đồng, được quy hoạch theo văn hóa linh tính của người Á Đông bao gồm Vĩnh Hằng môn, đồi tâm linh, đài hỏa táng, nhà tưởng niệm, nhà điều hành… Công trình được khởi công vào năm 2014 và đã kết thúc 75% tiến độ xây dựng.

Ngoài các dự án lớn đang khai triển tại thành phố Rạch Giá, CIC Group còn đang mở mang đầu tư tại Phú Quốc với các dự án du lịch nghỉ ngơi như Khu biệt thư cao cấp Dreamy Hill, Công trình Khu nghỉ ngơi Riverside Villas,…

Với sự quyết tâm và nỗ lực không kết thúc CIC Group khát vọng sẽ luôn đem đến cho hoạt động mua bán những công trình đầy tiềm năng và biến thành cánh chim đầu lĩnh vực bất đông sản tại tỉnh Kiên Giang. Và một trong những định hướng căn bản của CIC Group trong năm 2019 là đưa cũ rích phiếu của Tập đoàn niêm yết lên Sàn Giao dịch chứng khoán Hồ Chí Minh (HOSE).

Việc được Sở Giao dịch chứng khoán Tp.HCM ưng ý niêm yết cũ rích phiếu sẽ nâng tầm nhãn hàng CIC Group biến thành nhãn hàng tổ quốc, tạo tính thanh khoản cho cổ lỗ phiếu của công ty và khác lạ là minh bạch hóa các thông tin tới cổ lỗ đông và chủ đầu tư.

Liệu cổ phiếu CKG của CIC Group có đủ sức hút các chủ đầu tư trong và ngoài nước, trong khi hàng loạt dự án sắp triển khai của CIC Group đều được sự nhiệt tình của phần nhiều khách hàng, nhà đầu tư BĐS cũng như tổ chức chính quyền và các doanh nghiệp tin báo. Những dự án hứa hẹn sẽ mang đến sự thắng lợi và nhãn hàng CIC Group trong những năm sắp đến như: Dự án Thành phố thông minh Lạc Hồng, Công trình CIC Mall, Dự án khu nghỉ ngơi Bãi Vòng, Dự án Khu nghỉ dưỡng Riverside Resort,…

Khác lạ, ngày 29/7/2019 vừa mới đây tại Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Kiên Giang năm 2019 với chủ đề: "Kiên Giang - Tiềm năng, thời cơ đầu tư và sản xuất vững bền", CIC Group được UBND tỉnh trao giấy đủ điều kiện đầu cơ 2 dự án: Khu phức tạp thương mại, căn hộ cao cấp Resident Hill thị xã Phú Quốc, vốn đầu cơ 2.000 tỷ đồng và dự án Khu du lịch nghỉ ngơi Bãi Cây Mến xã Nam Du quận Kiên Hải với vốn đầu tư 800 tỷ đồng.


Xem tại: mua dat
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét