Chủ đầu tư X2 Hội An Resort & Residence kiếm được đề cử giải BĐS quốc tế - VnExpress Kinh Doanh

Chủ đầu tư dự án nhận đề cử Nhà phát hành công trình nhà ở tốt nhất châu Á - Thái Bình Dương nhờ những đóng góp trong xây dựng và BĐS.

Sau giải thưởng BĐS châu Á - Thái Bình Dương (Asia Pacific Property Awards 2019), công ty CP Mỹ Việt tiếp diễn kiếm được đề cử hạng mục "Nhà phát hành dự án nhà ở tốt nhất châu Á - Thái Bình Dương" tại giải BĐS quốc tế (International Property Awards 2019), với dự án X2 Hội An Resort & Residence. Lễ trao giải quy mô thế giới công ty tại London (Anh) tham gia tháng 12 này.

Qua phổ quát vòng đánh giá khắt khe và những mục tiêu nghiêm ngặt, hội đồng giám khảo cùng các chuyên gia quốc tế bình chọn cao X2 Hội An Resort & Residence về mặt kiến trúc, cùng xác định phương hướng sản xuất nghỉ dưỡng. Theo ban doanh nghiệp, nhà đầu tư X2 Hội An Resort & Residence đã lọt top công ty bất động sản bậc nhất châu Á bởi những đóng góp trong lĩnh vực xây đắp và bất động sản, khác lạ là trong ngành tòa tháp xanh với những dự án kiếm được chứng chỉ xanh và bền vững.

https://lh6.googleusercontent.com/k1mQBUWcAOA2Fgl5GXnV_fgYtrc24ssr4JWbXDV2fqdH4o4A3m_aye9Ku0egce233OTKio6cdg4hCwuyl7qn7IRyya6DOune6ln2xrvlMSACZwcNY3WbfxfE25KgRHx5yNiFIvZV

Đại diện công ty CP Mỹ Việt - chủ sở hữu dự án X2 Hội An Resort & Residence - nhận giải "Nhà phát hành BĐS nhà ở tốt nhất Việt Nam" tại lễ trao giải Asia Pacific Property Awards 2019.

Ông David Chang - Chủ toạ kiêm Giám đốc của Công ty CP Mỹ Việt cho nhân thức, việc góp mặt trong danh sách đề cử của giải thưởng quốc tế là tác phẩm trong khoảng định hướng sản xuất đúng mực, với tầm nhìn kế hoạch.

"Giải thưởng chắc chắn uy tín của công ty, với tiêu chuẩn chất lượng và chuyên môn cao, mang tới những sản phẩm BĐS theo chuẩn mực quốc tế, bỗng nhiên phá về phong cách sống, thuận tiện tiến bộ mà vẫn gần gụi, chan hòa với thiên nhiên, đơn cử là X2 Hội An Resort & Residence", ông David Chang nói.

Trong khoảng khi công bố công trình đến nay, X2 Hội An Resort & Residence đã liên tục giành nhiều giải thưởng trên tầm nước nhà lẫn khu vực. Tọa lạc tại vị thế đắc địa dọc theo sông Cũ rích Cò quanh co năm xanh mát, công trình nằm cạnh xã cổ đẹp bậc nhất châu Á - Hội An (di sản UNESCO). Chỉ cách thức trường bay quốc tế Đà Nẵng khoảng 30 phút lái ôtô, khu nghỉ dưỡng thuận lợi tiếp xúc những bãi biển dài đẹp nhất tại Đà Nẵng - Hội An và nhì sân golf 18 hố nhiều người biết đến là BRG Da Nang và Montgomerie Links trong bán kính một vài cây số.

Kiến trúc hài hòa thiên nhiên của một biệt thự X2 Hội An Resort & Residence.

Kiến trúc kết hợp tự nhiên của một vi la X2 Hội An Resort & Residence.

X2 Hội An Resort & Residence có quy mô 7 ha, với 68 vi la biệt lập 2-4 phòng ngủ có quy mô 239-698 m2. Công trình mang kiến trúc thân mật với không gian - suy tôn phong cảnh tự nhiên hiện có. Các con phố nét cấu trúc Tây Âu câu kết với vẻ đẹp mềm mại Á Đông trong khoảng những nguyên liệu đặc trưng của vùng biển miền trung Việt Nam.

Du khách tới đây không chỉ tận hưởng môi trường biệt thự quý phái, mà còn có thể trải nghiệm những dịch vụ 5 sao: như chuỗi hệ thống bể bơi vô cực trên cao, liệu pháp giải độc cho thân thể, các lớp thể dục và yoga chuyên biệt, vườn hữu cơ thủy canh cung ứng rau quả tinh khiết cho các nhà hàng nội khu mang đẳng cấp ẩm thực Á - Âu... và đặc biệt là dịch vụ hòa hợp độc quyền với câu lạc bộ vui chơi tiêu khiển nở rộ bờ biển - Blush Beach. Công trình dự định đưa tham gia hoạt động từ đầu năm 2020.

"X2 Hội An Resort & Residence sẽ tạo nên 'cơn sốt' trên hoạt động mua bán du lịch nghỉ ngơi, đánh thức tiềm năng BĐS của Hội An, cũng như tiếp tục đưa các công trình Việt Nam vươn xa hơn nữa", đại diện Mỹ Việt chia sẻ.

https://lh6.googleusercontent.com/DWlN_DJkKITWriSz9TzjPzPSXgIN466qX6Y0-q7o07XeJcX0ailqnxrpgj2ReenZXYY8oPiYk4L4hivLdLCg1v-Wyl_Az9Hfb7-ZAM7VSiRY7MPLXENoH890BA883SfSvhxRNgyX

Tiến độ xây dừng thực tiễn tại công trình. Liên hệ: 0903184437, hoặc truy hỏi cập

International Property Awards là hệ thống giải thưởng uy tín và danh giá bậc nhất thế giới, với lịch sử hơn 20 năm, nhằm vinh danh các tổ chức có thắng lợi cao nhất trong hồ hết các ngành kinh doanh của ngành nghề BĐS. Giải thưởng được các nhà đầu tư bất động sản nhân loại coi như bảo chứng cho uy tín và tiềm lực của bản thân. Mỗi năm, sự kiện lôi cuốn sự tham gia của các công ty lớn trên thế giới, các nhà đầu tư đoạt giải đều là những nhà phát hành bất động sản có sức tác động tại các khu vực: châu Phi, châu Á - Thái Bình Dương, Ả Rập, Canada, Caribbean, Trung và Nam Mỹ, châu Âu, Anh, Mỹ...

Lộc An


Đọc thêm: dat xanh
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét