Capital House khởi công khu đô thị cao cấp bậc nhất Buôn Ma Thuột

EcoCity Premia – Dấu ấn cực thịnh – Trọn hưởng phồn vinh

Nằm tại Km7 đô thị Buôn Ma Thuột, Khu thị trấn EcoCity Premia chiếm hữu một vị trí đất tiến thưởng, đắc địa, ở cửa ngõ phía Bắc của Thị trấn với 3 mặt tiếp giáp giao thông, trở thành một đỉnh của tam giác phồn thịnh nối tiếp điểm trọng điểm đô thị và trường bay Buôn Ma Thuột. Công trình nằm trong vùng xác định phương hướng phát triển thị trấn của Thị trấn Buôn Ma thuột, trung tâm của khu vực Tây Nguyên.

EcoCity Premia phương pháp trung tâm thị trấn 6,5km, cách thức trường bay 9km, trên tuyến các con phố nối quốc lộ 14 từ Kon Tum, Gia Lai vào thị trấn và rẽ tham gia quốc lộ 26 đi TP. HCM.

Chỉ trong bán kính 2km, EcoCity Premia gắn kết dễ dãi với các nhân tiện ích công cộng như khu vực chợ, tiệm tạm hóa, bệnh viện, nơi nghỉ ngơi, chợ, vị trí tâm linh…

EcoCity Premia có tổng diện tích gần 50ha, được phân thành 5 phân khu và tiện thể ích đi kèm hướng tới sự dễ dàng cho khách hàng, bao gồm: Phân khu Vi la Cherry, Phân khu nhà thị trấn Rosea, Phân khu liền kề Mimoza, Khu vực chợ thể dục thể thao hồ nhân tố hòa Premia Lake Park và Quảng trường Premia Square.

EcoCity Premia có tổng số vật phẩm 956 căn, bao gồm: 247 căn nhà phố thương mại, 281 căn nhà thị trấn vườn, 263 căn nhà liền kề, 103 căn vi la đơn lập và 62 căn vi la song lập.

Các item của EcoCity Premia được kiến tạo theo đẳng cấp kiến trúc châu Âu tân cổ điển hòa tham gia văn hóa sống và tinh hoa của văn hóa Tây Nguyên, sẽ phát triển một gương mặt phồn thịnh mới, là điểm tựa cho bước nhảy vọt để đưa Buôn Ma Thuột biến thành thị trấn trực thuộc Trung ương trong mai sau không xa.

Không chỉ sở hữu một địa điểm hoàn hảo khi kết nối tuyệt vời hạ tầng ngoại khu, EcoCity Premia còn được đầu tư các luôn thể ích nội khu cao cấp, thời thượng.

Khu khu vui chơi sport - hồ vấn đề hòa Premia Lake Park mênh mông sẽ mang dân cư EcoCity Premia đến với cuộc sống thượng lưu bậc nhất với những một thể ích cao cấp, gồm: Hồ vấn đề hòa; Sân tập golf bên hồ Eco ClubHouse; Clubhouse với đa dạng phục vụ: Nhà hàng, spa, fitness, vườn thiền Nhật Bạn dạng Zen Garden, tuyến đường hoa Mai Anh Đào, khu picnic - BBQ Garden, khu vui chơi thể thao ngoài trời: Bóng đá, Sân bóng rổ và bể bơi nước mặn bốn mùa tại Buôn Ma Thuột…

Điểm thu hút biểu tượng cách điệu hình tượng voi "Song tượng thịnh trị" ở quảng trường Premia Square cùng con đường ánh sáng lung linh là điểm check-in lý thú khi xịt thăm Ban Mê, nơi đánh thức tuổi xanh của một thị trấn đã, đang và sẽ tạo ra đầy năng động.

Với tiêu chí lấy con người khiến trung tâm của mọi sự phát triển, EcoCity Premia quy hoạch hệ thống tiện thể ích của một đô thị văn minh, Khu vui chơi Genesis School, Trung tâm thương nghiệp Eco Mall, Trọng điểm y tế Health Care cùng phổ biến nhân tiện ích đồng bộ sẽ phục vụ ý định được sống, được chăm nom và phát hành của mọi lứa tuổi.

Hơn thế, EcoCity Premia còn là khu đô thị xanh với tiệm tạm hóa lõi cảnh quan có trong từng khu ở, mọi giác quan được hòa vào thiên nhiên trong lành, nơi mỗi góc đều là một khu vườn tuyệt đẹp, nơi thu giãn và trải nghiệm tự nhiên với những dấu ấn màu sắc đặc biệt nhất.

Được mệnh danh là "Thị trấn của mai sau", dân cư EcoCity Premia cũng sẽ an tâm khi sống trong một khu thị trấn mưu trí với những vận dụng công nghệ văn minh trong việc bảo đảm an ninh, giám sát an ninh và điều hành tòa nhà.

Capital House khởi công khu đô thị cao cấp bậc nhất Buôn Ma Thuột - Ảnh 1.

Ông Võ Văn Cảnh – Phó Chủ toạ UBND thức giấc Đắk Lắk phát biểu tại sự kiện

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ toạ UBND tỉnh giấc Đắk Lắk Võ Văn Cảnh thể hiện sự quan trọng: Dự án Khu đô thị EcoCity Premia thích hợp với xác định phương hướng phát hành thị trấn Buôn Ma Thuột trở thành một thị trấn xanh, góp phần tạo việc khiến và nâng cao chất lượng sống cho nhân dân. Dường như đó, việc thi hành công trình cũng biểu thị phấn đấu của tỉnh Đắk Lắk trong việc tăng mạnh thu hút đầu tư theo hướng bền vững, chuẩn y các chính sách cởi mở, tạo không gian thông thoáng, minh bạch cho các chủ đầu tư.

Ông Phạm Mạnh Hùng – Tổng giám đốc Tổ chức kinh doanh TNHH Đầu tư Phát triển Thị trấn Đắk Lắk - thành viên của Tập đoàn Capital House cho nhân thức: "Với nhiệt huyết của mình, chúng tôi tự tín đây sẽ là khu đô thị được quy hoạch đồng bộ các tiện ích, tạo lập không gian sống cao cấp, là tượng trưng của sự tạo ra thịnh vượng và phồn vinh".

Doanh nghiệp phân phối uy tín, nhiều năm kinh nghiệm

Trong phạm vi lễ thông báo và khởi công dự án, Capital House cũng ký hợp đồng phân chia chính thức dự án EcoCity Premia với với 3 đại lý, gồm Khang Cường thịnh, Thành Đồng và Link House miền Trung. Đây đều là các thương hiệu uy tín trong ngành nghề phân phối bất động sản.

Capital House khởi công khu đô thị cao cấp bậc nhất Buôn Ma Thuột - Ảnh 2.

Capital House ký phù hợp đồng phân phối chính thức dự án EcoCity Premia với với 3 đại lý, gồm Khang Phồn thịnh, Thành Đồng và Link House miền Trung

Capital House là một cơ quan sản xuất đa ngành nghề với lĩnh vực cốt lõi là đầu cơ bất động sản. Hơn một thập niên đồng hành cùng những thăng trầm của hoạt động mua bán bất động sản, nhãn hàng Capital House gắn với những vật phẩm nhà đất chất lượng, nhân tiện ích đồng bộ bằng việc Áp dụng các giải pháp thiết kế thông minh, công nghệ tân tiến và tiêu chuẩn công trình xanh. Các công trình mà Công ty đã triển khai và đi vào hoạt động tại Thủ đô, bao gồm: EcoHome 1, EcoHome 2, EcoLife Tây Hồ, EcoLife Capitol, EcoHome Phúc Lợi, đang triển khai công trình EcoHome 3 và EcoLife Riverside (Quy Nhơn).   

Cũng giống như tại các dự án nhà ở khác của Cơ quan, tại EcoCity Premia, Capital House ước muốn kiến tạo một cuộc sống xanh thực sự – đây chính là đích tới sau cuối trong hành trình "Sản xuất xanh" của Cơ quan Capital House.

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


Xem tại: dat xanh
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét