Căn hộ Velona Thị xã 2 - CafeLand.Vietnam

Velona là dự án căn hộ bình thường cư cao cấp thuộc khu thành phố Saigon Sports City, nằm trong toàn cục khu liên phù hợp thể thao Rạch Chiếc, thuộc phố An Phú, Thị xã 2, Thị trấn Hồ Chí Minh, cách trục tuyến đường Mai Chí Thọ khoảng 1km.

Diện tích công trình căn hộ Velona

Căn hộ Velona Quận 2

Saigon Sports City là khu thị trấn sport phức tạp và mưu trí bao gồm: căn hộ phổ biến cư, khu thương nghiệp dịch vụ và khu thể thao công cộng. Saigon Sports City có diện tích khoảng 64 ha, được chia làm nhì phân khu công dụng gồm phân khu 1 và phân khu 2. Trong đó, phân khu 1 có quy mô 26 ha là khu thể thao, trọng tâm đào tạo thi đấu; phân khu 2 rộng 38 ha, được phát triển với các trọng tâm thương mại – phục vụ, các khu chung cư với khoảng 4.300 căn hộ, cao ốc văn phòng, trọng tâm hội nghị.

Theo đó khu căn hộ Velona là phân khu được triển khai đầu tiên tại khu thành phố Saigon Sports City có diện tích gồm 6 block cao 30 tầng, tổng quy mô sàn xây dựng khoảng 90.000 m2, với tổng số 1.214 căn hộ. Được kiến tạo 8 căn/sàn, diện tích các căn hộ tại đây ngả nghiêng trong khoảng 96 m2 - 133 m2 (từ 1 – 3 phòng ngủ).

Tiện ích căn hộ Velona Quận 2

Bên trong toàn thể công trình có các nhân thể ích nổi trội như: hồ bơi tiêu chuẩn Olympic, hồ bơi nước tràn, trung tâm đào tạo tennis, sân chuyển động, khu khám sức khỏe, trọng tâm thương nghiệp, khuôn viên cây xanh,… Và các dịch vụ bỏ ra riêng cho đồng đội cư dân như: cung cấp du lịch quốc tế, đặt sân golf và nhà hàng, hỗ trợ về văn hóa và nghệ thuật, hỗ trợ buôn bán và buôn bán, VIP trường bay, cung cấp để mắt y tế, chăm nom nhà cửa,…

Tin tức trong khoảng CafeLand

Khu thành phố Saigon Sports City được thích hợp tác sản xuất giữa Keppel Land và Keppel Urban Solutions với tổng vốn đầu tư là 500 triệu đô la Mỹ. Được biết, thời gian hoàn thành cho toàn bộ các giai đoạn của dự án dự tính sẽ là năm 2027.

Công ty TNHH Keppel Land là tổ chức kinh doanh BĐS thuộc Công ty Keppel có hội sở đặt tại Singapore. Là một công ty đa ngành nghề, hoạt động buôn bán ở các ngành nghề như: dầu khí, hàng hải, bất động sản và cơ sở vật chất hạ tầng.

Keppel Urban Solutions là doanh nghiệp cung ứng các giải pháp quy hoạch toàn cục và tạo ra thị trấn nhằm thiết kế tập thể được thiết bị công nghệ số, Áp dụng lanh lợi và tạo ra bền vững.

Vào ngày 08/11/2019, Tổ chức kinh doanh TNHH Keppel Land đã chính thức động thổ công trình Saigon Sports City. Công đoạn trước tiên của dự án sẽ bao gồm khu cư dân, trọng tâm thương mại và tổ hợp thể thao.

Công trình này đã bị lờ lững triển khai phổ quát năm nay, nhưng sau đó đã được xúc tiến khởi động quay về. Cụ thể, tham gia giữa tháng 03/2018 Keppel Land lên tiếng chiếm hữu 100% tại dự án Saigon Sports City sau khi thâu tóm 10% còn lại từ JenCity Limited thông qua công ti con Oil Asia Pte. Limited. Trị giá thương lượng này tham gia khoảng 11,4 triệu đô la Mỹ.

Vào bốn tuần 09/2019, tại cuộc họp Tổ công tác về đầu tư trên khu vực đô thị, UBND thị trấn đã giao Sở Xây dựng bắt đầu cấp phép xây dựng cầu Mương Kinh nối vào trong dự án Sài Gòn Sport City; đồng thời hướng dẫn nhà đầu tư hoàn tất các thủ tục chuẩn bị cho lễ khởi công trong tháng 9. Đương nhiên, tới nay việc xây cầu dẫn vào công trình vẫn chưa khai triển được.

Dự án Saigon Sports City sẽ là điểm thu hút của khu vực phía Đông, là khu phức hợp đa năng, đáp ứng đầy đạt yêu cầu của một khu thị trấn mưu trí thu nhỏ dại. Đây cũng là công trình thích hợp với tiêu chí của Đô thị trong công đoạn sản xuất biến thành thị trấn lanh lợi trong thời gian tới. 

Thông tin nhanh công trình căn hộ Velona

Dự án: Velona

Tổng diện tích: 64 ha

Địa điểm: Xã An Phú, Huyện 2, Đô thị Hồ Chí Minh

Tổng vốn đầu cơ: 500 triệu đô la Mỹ

Loại hình: Căn hộ

Ngày khởi công: 08/11/2019

Nhà đầu tư: Tổ chức kinh doanh TNHH Keppel Land

Năm chấm dứt:

Xem nhiều hơn: dat xanh
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét