Căn hộ quy mô lớn và vườn rộng tại Sunshine Golden River - VnExpress Kinh Doanh

Ở vn, các mái ấm đa thế hệ cùng thông thường sống vẫn được duy trì. Ý kiến đông con, phổ biến cháu, mái nhà hội tụ sẽ mang lại nhiều phúc khí, tài lộc. Cuộc sống hiện tại, nếp sống này đẩy mạnh sự kết nối và hỗ trợ nhau giữa các thành viên trong gia đình. Ông bà vui vầy bên con cháu, đồng thời cũng có thể hỗ trợ các con chú tâm trẻ cuộc sống đem lại phổ biến lợi ích. 

Tại các thành phố lớn như Thủ đô, đất chật, người đông, các tòa tầm thường cư được xem là giải pháp tiết kiệm để khắc phục bài toán nhà đất. Nhưng đa số, tầm thường cư hiện nay thiết kế với diện tích vừa đủ đáp ứng những ý định sinh hoạt tối thiểu, tận dụng từng mét đất bé dại nhất để phục vụ cuộc sống, thiếu cây cối, sân vườn. Nhiều mái nhà đã phải chấp thuận mất đi yêu cầu có một không gian sống nhiều. 

Với phân khúc thượng lưu ngày một ngày càng tăng, kinh tế tăng trưởng kéo theo những thay đổi trong đẳng cấp và yêu cầu sống. Người phong phú xu hướng sắm nhà khu trọng điểm nhưng không xô bồ, lại gắn bó với tự nhiên, hào phóng. Khác lạ, giới thượng lưu mong muốn sở hữu những căn hộ hiện đại, rộng, có mảng xanh sân vườn. Sân vườn không chỉ là môi trường chung đa năng cho các thành viên trong mái ấm thư giãn, giải trí, quây quần mà còn giúp cho người lớn tuổi cảm thấy thảnh thơi, có niềm vui tuổi già.

https://lh3.googleusercontent.com/yn38vnsLV2Cha-gF2d8tfuTwKbdynSTryayJsS9ciFoYwZFTHrE6qeKbkvm1OCWRmX2LlXxbk_cWBqhV8YAUK2tq7NfqOfCrcP8i8DChvUd4SQCqTa7kiT__OV24sW_1jaTWfFrf

Môi trường phòng khách căn hộ Sunshine Golden River.

Trên thị trường hiện nay, các công trình phổ biến cư có cả khu vườn trong mỗi căn hộ. Trong đó, nổi lên như một công trình xây đắp với các đòi hỏi khắt khe của các gia đình thượng lưu.

"Con át chủ bài" của Sunshine Golden River là khoảng sân vườn đơn nhất có trong căn hộ cao tầng của đối tượng mua hàng. Chuỗi hệ thống căn hộ ở đây thiết kế với quy mô rộng trong khoảng 150-200m2. Quy mô lớn đáp ứng đòi hỏi tâm lý của người Á Đông, vừa có một ngôi nhà rộng rãi, đa dạng lộc để mái nhà đa thế hệ cùng sinh sống ấm êm, yên vui, vừa có những môi trường riêng cần thiết cho từng thành viên.

Vườn ngang toàn ban công mang đến không gian sống bình yên cho cư dân

Vườn ngang toàn ban công mang tới không gian sống an toàn cho cư dân.

Trong mỗi căn hộ, chủ đầu tư dành diện tích để khiến cho khoảng không sân vườn, có thể trồng những chậu cây cảnh kế bên những bụi hoa nhỏ hay những thảm cỏ xanh thường thấy trong các sân vườn vi la dưới mặt đất. Vườn ngang trời là nơi mái nhà quây quần bên nhau, nơi người cao tuổi có thêm nụ cười mỗi ngày.

Sunshine Golden River tọa lạc tại khu thị trấn Nam Thăng Long (Ciputra), Thủ đô với sự sầm uất, giao thương thuận lợi, hạ tầng phát hành, chuyển động dễ ợt vào các khu trọng tâm của thị trấn. Nơi đây cũng ổn định một phong cách sống mới có sự giao xoa văn hóa với hàng ngàn cư dân quốc tế. Công trình thích hợp cho những người trẻ thành công.

Nhà đầu tư dự án Sunshine Group còn kiến tạo riêng một hệ sinh thái theo tiêu chuẩn nơi nghỉ ngơi 5 sao bỏ ra cho các cư dân của bản thân bao gồm chuỗi hệ thống bể bơi chìm lộ thiên, bể bơi bốn mùa và bể khoáng trên cao, khu xông hơi và massage, phòng gym, chuỗi nhà hàng đa tổ quốc. Sunshine Golden River mang đến những hưởng thụ sống cao cấp và sang trọng như khu cigar lounge, bar doanh gia và sân tập golf trên cao.

https://lh6.googleusercontent.com/nQsm-cZOQyZqVZkCIx5FuCEV1AMOihzd2dTqJW3qnG7mizS91r2aTdYN2NC3__E6cPXvhR4dNHZSb5QpWoetxytTMq9NhFUuekfhvp7jb2FOOsQFeAuloyBi_w5CUedPkVaK_TrJ

Cư dân Sunshine Golden River có thể thư gian với môi trường tiêu khiển tầng mái. 

Bên trong các căn hộ cao cấp tầng cao, nhân tố nội thất hoàng kim được nhà đầu tư Sunshine Group sử dụng xuyên suốt các hạng mục. Công ty Áp dụng công nghệ 4.0 tham gia căn hộ để giúp cuộc sống của con người trở thành mưu trí và tiện thể ích hơn. 

"Chúng tôi nắm bắt trị giá của từng mét vuông đất nhưng vẫn có những trị giá tinh thần cần thiết. Việc hy sinh một phần nhiều diện tích để kiến tạo vườn trong căn hộ tạo không gian quây quần, gắn kết mến yêu trong mái ấm là những gì mà chúng tôi muốn dành cho cư dân", thây mặt chủ đầu tư nói.

Thành Dương

Thông tin công trình:

Website:

Hotline: 18006258

Email: goldenriver@sunshinemail.vn


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét