Biệt thự cảnh quan hướng đến gia đình đa thế hệ - VnExpress Kinh Doanh

Nhằm tạo không gian sống cho những mái ấm tam đại đồng tuyến đường, Phú Mỹ Hưng đã phát triển dự án Happy Valley Premier với 100% vật phẩm là duplex 2 tầng.

Đưa biệt thự lên cao

Trong khuynh hướng hoạt động mua bán gần như hồ hết công trình đều nhiều chủng loại cơ cấu vật phẩm, Phú Mỹ Hưng vẫn bỏ ra sự ưu ái một mực cho dòng vật phẩm quy mô lớn, hướng tới các mái ấm đa thế hệ. Giữa quý IV/2019, đơn vị đã đưa ra hoạt động mua bán dòng vật phẩm duplex 2 tầng đáp ứng thị trường ngóc. chậm triển khai là công trình Happy Valley Premier với 100% item là căn duplex 3-4 phòng ngủ, quy mô xây đắp tầm 169 m2 mỗi căn.

Trên lô đất sau cuối của khu Văn hóa Tiêu khiển (thuộc thị trấn Phú Mỹ Hưng), nhà đầu tư chọn tạo ra dòng item ngỏng là biệt thự cảnh quan. Theo đại diện công ty này, trong cuộc sống văn minh, mô phỏng mái nhà gầy ngày càng phổ thông nhưng không thể thay thế hoàn toàn "tam đại đồng trục đường", "tứ đại đồng tuyến đường".

polyad

Giá trị mà mô hình đa thế hệ đem đến cho các thành viên chính là tình cảm, sự gắn kết. Con cái có nhân tố kiện gần gụi, chăm bẵm ông bà lúc tuổi xế chiều; trẻ con cũng có khuynh hướng hình thành những nghĩ suy, thói quen tích cực.

Với giới thượng lưu - những người có công việc và địa vị, có tài chính mạnh và rộng rãi thưởng thức về không gian sống, thì cảm nhận, quan niệm về cuộc sống gia đình được cân nhắc, dành đầu tiên chọn lựa.

"Họ sẵn sàng xuống tiền cho những môi trường phổ biến, quý phái và đón cha mẹ về ở cùng, tiện bề hiếu để, thờ tự", thây mặt Phú Mỹ Hưng chia sẻ.

polyad

Vi la cảnh quan là sự hòa hợp giữa môi trường truyền thống đa dạng với góc nhìn thoáng đạt. Bất cứ địa điểm nào từ căn hộ cũng có thể nhìn ra trạm xe buyt, cây trồng hoặc hồ bơi...

Việc phát triển dòng căn hộ duplex không thuần tuý là ý tưởnrg nhiều chủng loại hóa vật phẩm mà còn biểu thị hướng tạo ra vững bền của Phú Mỹ Hưng - đon đả tới những giá trị mái nhà truyền thống.

Biến ngôi nhà thành tổ ấm

Để dung hòa nhân tố gắn kết và riêng tư bên trong các biệt thự cảnh quan, kiến trúc sư phía bên trong và nhà mẫu của dự án - bà Angelia Lee Peng Peng cho nhân thức, đã tính toán rất kỹ trong việc bố trí các môi trường tính năng trong nhà.

Bằng bí quyết tạo môi trường sống gần giống biệt thự với cách phân phối 2 tầng hiếm hoi, nhà đầu tư đã giải quyết các điều thường gặp về môi trường sống đa thế hệ: sự riêng tư cần thiết cho các thành viên, sự thuận lợi cho người lớn tuổi... Các bậc cao siêu dễ ợt chuyển động tới các môi trường sinh hoạt bình thường như phòng khách, phòng ăn, bếp, nhà vệ sinh bởi đầy đủ bố trí cùng mặt sàn với phòng ngủ của họ. Còn để tới các tiện ích nội khu thì đã có cầu thang máy vận động.

Qua bí quyết sắp xếp này, công ty kiến tạo mong muốn biến định nghĩa ngôi nhà (house) thành tổ ấm (home) - nơi cả 3 thế hệ có thể cùng ăn sáng và quây quần bên bữa tối mỗi ngày.

"Vượt lên cái giá phải trả cho sự tạo ra của xã hội tân tiến, chúng tôi muốn đưa đại chúng quay lại cảm giác của những ngày xưa, gia đình ba thế hệ quây quần và sẻ chia những giây khắc vui vẻ", bà Angelia san sớt về ý tưởng thiết kế.

polyad

Mỗi thành viên đều có môi trường riêng tây cho những ý định, xúc cảm cá nhân nhưng vẫn dễ ợt chia sẻ, quây quần cùng mái ấm lớn.

Phú Mỹ Hưng cho nhân thức, vi la cảnh quan không phải là vật phẩm bỏ ra cho số đông. Trên khuôn viên đất rộng hơn 4.200 m2, nhà đầu tư chỉ phát hành hữu hạn 55 căn biệt thự bỏ ra riêng cho 55 chủ sở hữu.

Mật độ xây đắp toàn dự án chỉ khoảng 21%, 79% quy mô bỏ ra cho chuỗi tiện ích và không gian thành lập, hệ số dùng đất chưa đến 3 và chỉ có 4 duplex trên mỗi sàn, tạo nên sự cấu kết thu hút giữa không gian nhà ở truyền thống và khu căn hộ cao cấp hiện đại.

polyad

"Happy Valley Premier sẽ thiết lập một chuẩn mực mới cho cuộc sống thượng lưu. Từ đây, những câu chuyện mới về tình yêu, về mái ấm, về tình thân, về cộng đồng và những trải nghiệm sẽ mở màn", bà Angelia chia sớt.

Nhờ những ưu thế khác biệt trong khoảng dòng sản phẩm đơn lẻ, Happy Valley Premier đã chứng tỏ sức thu hút của mình. Vượt lên những thách thức về độ kén khách, chủ đầu tư cho biết, 80% vật phẩm đã có chủ sau ba tuần kể trong khoảng ngày tạo dựng cửa nhà mẫu và số đông khách hàng cho biết tậu để ở.

"Khi thăm quan dự án, tôi đã quyết định mua ngay để mời bố mẹ về ở cùng. Nhân tố tôi thích nhất ở dự án này là môi trường sống thanh bình và tiện nghi, ở đây rồi không cần đi nghỉ ngơi đâu nữa. Một ưu điểm nữa là có những công ty đối tác sẵn sàng cung cấp bản thân trang trí nội thất", chị Thùy Dương, một trong những chủ nhân đầu tiên của vi la cảnh quan Happy Valley Premier san sẻ.

Lộc An

Happy Valley Premier là công trình trước tiên của Phú Mỹ Hưng xây xong mới bán. Ngay khi dân cư chuyển về đây ổn định gia đình, mọi luôn tiện ích, dịch vụ, cơ sở gắn kết đều đã đồng bộ, bất biến. Dịch vụ 55 chủ nhân vi la cảnh quan ngay trong nội khu có hồ bơi, phòng gym, phòng cho nhỏ bé, phòng cộng đồng, juice bar... và ngay kế bên khu phố còn có các dịch vụ về golf, quần vợt...

Khu phường này có phổ quát mặt thoáng đối diện bến xe, khu vui chơi, dòng sông cảnh quan và chỉ một số bước chân là đến khu Thương nghiệp Vốn đầu tư Quốc tế, khu The Crescent, hồ Bán Nguyệt, cầu Ánh Sao... Phú Mỹ Hưng cũng đã thực hiện nhà mẫu ngay tại tòa tháp để khách hàng có thể tìm hiểu, cảm nhận thực tế trước khi tậu biệt thự cảnh quan.

Biệt thự cảnh quan hướng tới gia đình đa thế hệ

Có thể bạn quan tâm: mua nha
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét