Biệt thự đảo Ecopark Grand dự kiến bàn giao trước Tết - VnExpress Kinh Doanh

Thông tin từ chủ đầu tư công trình Ecopark Grand - The Island cho biết, các hạng mục đang được nhà thầu xây dừng triển khai hối hả, cả thứ bảy và chủ nhật. Một số căn vi la đang trong công đoạn hoàn thành sau cuối trước khi bàn ủy quyền những đối tượng mua hàng.

"Dòng sản phẩm này sẽ là mảnh ghép chất lượng của bức chụp khu đô thị tinh vi có tổng vốn đầu cơ lên đến gần 10 tỷ đô la mà Ecopark đang nỗ lực khai triển", đại diện nhà đầu tư - Tập đoàn Ecopark nói.

Trưng bày ra thị trường vào tháng 6/2018, Ecopark Grand - The Island nhận rộng rãi sự chú ý từ khách hàng và giới chuyên môn. Tại lễ ra mắt gần nhất diễn ra cuối 04 tuần 11, công trình bán hết toàn bộ quỹ căn giới hạn. 

Căn biệt thự tại

Căn biệt thự tại Ecopark Grand - The Island. 

Ecopark Grand - The Island chiếm hữu quy mô rộng hơn 60ha, nhưng diện tích bỏ ra cho cây trồng - mặt nước lên tới 62%. Nhờ đó khu vi la đảo có môi trường xanh phóng khoáng, mật độ xây dựng tiêu chuẩn resort. Đây là dòng item BĐS thượng lưu của thương hiệu Ecopark, nơi 100% các căn vi la nằm trên những nhánh đảo vươn ra giữa mặt nước giống như đảo Cọ tại Dubai.

Dự án kiến tạo bởi những tập đoàn bậc nhất quả đât Humphreys & Partners (Mỹ), Darkhorse (Australia) và kiến trúc sư người Nhật Niida Takashi dựa trên sự nghiên cứu, thông tỏ sâu sắc về đồng đội thượng lưu châu Á.

Khu vi la đảo có đến 7 lựa chọn về quy mô, trong khoảng biệt thự song lập 270m2 tới biệt thự đơn lập rộng đến 1.500m2. Mật độ xây đắp của gần như các căn vi la chỉ xấp xỉ 18%, được kiến tạo với môi trường sinh hoạt 3 tầng rộng thoáng, nhìn thẳng ra mặt hồ xanh.

Các căn vi la sẽ bàn giao hoàn thiện mặt ngoài, sở hữu trong khoảng 4 phòng ngủ trở lên, có khu để xe rộng đủ vừa nhị xe sang, bến thuyền riêng, và sân vườn vươn ra sát mặt nước. Thiết kế độc đáo này đã giúp Ecopark Grand - The Island nhận giải thưởng "Kiến tạo nhà ở xuất sắc nhất vn" tại PropertyGuru Việt Nam Property Awards 2018. 

Những chủ nhân đầu tiên nhận bàn giao biệt thự đảo Ecopark Grand - The Island trong đợt này sẽ được thu giãn các dịch vụ và đặc quyền thượng lưu tại Clubhouse như: bể bơi vô cực ngoài trời 4 mùa, đón đưa bằng du thuyền sang trọng và xe Maybach, bác ái viên concierge phục vụ riêng từng gia đình. 

Hệ thống biệt thự đảo gắn kết với các luôn tiện ích phong cách nội khu như Học viện Golf quốc tế Els Performace Academy, Đại học Anh Quốc vn, Bệnh viện Y khoa Tokyo, sân golf 18 hố và bến xe sinh thái, tiêu khiển ven vịnh thủy với con đường dạo 5 cảm quan, tiệm tạm hóa thiên nhiên, khu cắm trại ven hồ và hoạt động chèo thuyền kayak,...

Biệt thự đảo Ecopark Grand gấp rút hoàn thiện bàn giao trước Tết

Hình ảnh thực tế tiến độ công trình tính đến 04 tuần 12. 

Thành Dương 


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét