Bất động sản Phan Rí Cửa hưởng lợi nhờ hàng loạt quy hoạch chiến lược

Trong thời điểm vừa mới đây, các bất động sản tại khu vực này có sự "tăng nhiệt" một cách mạnh mẽ. Nơi đây có "sức hấp dẫn" gì cơ mà làm đại chúng "mê mẩn" và lạc lối đến vậy?

Vị thế địa lý đắc địa, cửa ngõ Khu ngao du Quốc gia Mũi Né

Theo quy hoạch Khu du lịch nước nhà Mũi Né sẽ trải dài trong khoảng vùng biển của phố Hòa Phú của huyện Tuy Phong tới hết nhãi ranh giới phố Phú Hài, đô thị Phan Thiết. Tổng diện tích của khu ngao du đất nước này là 14.760 ha, các khu tác dụng du lịch chiếm đoạt khoảng 1.000 ha.

Trong đó, Phan Rí Cửa chính là điểm đầu của Khu du lịch Nước nhà Mũi Né này, sẽ thú vị hàng triệu lượt khách tham quan. Vừa có vị thế địa lý dễ dãi, lại sở hữu cảnh đẹp "có 1-0-2", nơi đây thú vị hàng triệu lượt khách tham quan mỗi năm. Chính sức hút của khu ngao du Đất nước Mũi Né này đã tạo thời cơ đầu tư mạnh mẽ vào thành phố Phan Rí Cửa.

Đây cũng là một trong những nguyên do trước tiên khiến cho Phan Rí Cửa biến thành địa điểm du lịch được phổ quát người biết tới nhất.

Thành phố Phan Rí Cửa hiện nay được bình chọn là thuộc tham gia thế "nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ". Chính vì vậy, việc chuyển di tại đây cực kỳ thuận lợi.

Vị trí của khu vực này vừa nằm ngay cạnh biển lại cùng lúc chiếm hữu những ưu thế về thế "thuận phong" như:Nằm ngay ở cửa sông Lũy đổ ra biển.

Đây còn là đô thị có nhiều tuyến con đường huyết quản, nối với chuỗi hệ thống giao thông của toàn quốc như quốc lộ 1A, trục đường sắt Bắc - Nam. Hình như, tại khu vực còn có ga Sông Mao, Ga Sông Lòng Sông, cảng cá Phan Rí Cửa,...

Nhờ sự phát triển về chuỗi hệ thống giao thông này mà bạn có thể dễ chịu du lịch Phan Rí Cửa bằng rộng rãi dụng cụ không giống nhau từ ô tô, tàu hỏa đến xe máy để đi phượt riêng. Khác lạ, đô thị còn nằm trên con đường ven biển cuốn hút nhất Việt Nam khởi đầu trong khoảng Bàu Trắng với chiều dài 9,4km. Trên cung đường phượt này, những cồn cát trắng phau phau hòa cùng nền trời xanh ngào ngạt xanh.

Phan Rí Cửa sản xuất mạnh mẽ với cấu kết vùng

Một nguyên nhân nữa làm cho Phan Rí Cửa có "sức lôi cuốn" mạnh mẽ chính là sự liên hiệp vùng khỏe mạnh cùng sự sản xuất nổi bật. Thực hiện công văn của Ủy ban quần chúng tỉnh giấc Bình Thuận ngày 23/7/2019, thị trấn Hòa Phú hiện giờ đã hầu hết được sáp nhập với đô thị Phan Rí Cửa.

Nhờ vậy, Phan Rí Cửa trở thành vùng kinh tế chủ lực của huyện Tuy Phong. Xét về quy mô dân số, diện tích vùng cũng như GDP, Phan Rí Cửa rất xứng đáng để đầu cơ.

Chính nhờ tốc độ phát hành này mà Phan Rí hiện nay đang từng bước lên thành phố loại III. Hiện nay, Phan Rí Cửa còn có khu cư dân HTV Bình Thuận là khu cư dân trọng điểm của Bình Thuận với phổ thông BĐS kiến tạo khoa học, phục vụ sinh hoạt của mọi dân cư.

So với các khu vực khác tại Bình Thuận, chuỗi hệ thống hạ tầng vật chất, công nghệ hạ tầng của Phan Rí Cửa càng ngày càng được hoàn thiện và sản xuất không ngừng. Chính vì vậy, chiếm hữu BĐS Phan Rí Cửa, các cư dân sẽ có thời cơ được thu giãn cuộc sống tiện dung, tiến bộ và đẳng cấp bậc nhất.

Trong vùng Phan Rí Cửa có sự hình thành của đa dạng siêu thị và trọng tâm tìm bán buôn lớn. Dường như đó, hệ thống giáo dục cũng được đầu cơ sản xuất với phổ thông trường mẫu giáo, trường liên cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế,... Các bệnh viện cũng được đầu cơ phát hành ở nhiều địa điểm, giúp cho cư dân khám chữa bệnh, chú tâm sức khỏe.

Bên cạnh, chuỗi hệ thống cơ sở cơ sở câu kết với Phan Rí Cửa cũng có nhiều hạng mục "rậm rịch" sẵn sàng xây cất như: Sân bay Phan Thiết trong nước và quốc tế sắp khởi công, con đường cao tốc tân tiến, đại lộ Đông Tây thông liền trong khoảng DT716B đến DT716 với chiều rộng 52m, Cụm kĩ nghệ mới Phan Rí Cửa, Hoa Phượng đỏ cá Phan Rí Cửa giai đoạn 2.

Nhờ sự phát hành đồng bộ này mà giá của các bất động sản Phan Rí Cửa cũng có sự tăng giá mạnh mẽ, thời cơ đầu tư bất động sản ở khu vực này đang ngày một trở nên lôi cuốn hơn.


Có thể bạn quan tâm: mua dat
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét