Bàn chân có nét tướng này báo hiệu bạn sắp giàu to, tiền về ngập nhà

- Ngón thứ 2 dài hơn cả

Theo tử vi học, đây là tướng bàn chân cát tường. Những người này đi một bước có quý nhân độ trì, cuộc sống khá là giàu có, vui miệng. Khi làm bất kỳ chuyện gì chỉ cần bạn cố gắng thì ắt sẽ gặt hái được thành công.

Người có ngón chân thứ 2 dài hơn sẽ sớm phong lưu ở tuổi 30 và có phổ thông cơ hội thăng quan tiến chức. Không chỉ gặt hái được chiến thắng ở tương lai, cuộc sống gia đình của họ cũng cực kì yên ấm.

- Lòng bàn chân đầy, mượt mà

Người có lòng bàn chân đầy, mềm thường rất hiền khô, chân chất và có nhiều mối quan hệ tốt nên được mội người yêu mến, giúp đỡ. Cuộc sống của họ không chỉ phấn kích về ý thức mà còn đủ đầy về vật chất.

Khác lạ với thiếu nữ, nếu như lấy được người con trai có lòng bàn chân tương tự chắc chắc cuộc sống sẽ hạnh phúc như bà hoàng.

- Ngón chân cái dài, tròn

Thiếu phụ bàn chân có đặc điểm này thì chứng tỏ đó là người có cuộc sống phong phú trong khoảng trong trứng nước. Khi lớn lên lại được phổ quát người hỗ trợ, yêu thích nên vốn đã sướng nay lại càng sướng hơn.

Dường như đó, nam giới có tướng bàn chân này là người phấn kích, hòa đồng nhưng luôn có chính kiến riêng.

Với những đặc điểm tính bí quyết này nên đi đâu họ cũng được phổ quát người yêu mến. Chính nhờ sự hỗ trợ của các mối quan hệ phố hội nên sau 35 tuổi có thời cơ thăng quan tiến chức.

- Lòng bàn chân có nốt ruồi

Nốt ruồi ở lòng bàn chân được gọi là nốt ruồi quý tướng. Những người sở hữu nốt ruồi này thường có cuộc sống no đủ, đủ đầy và thu được phổ thông sự trợ giúp trong khoảng những người xung quanh.

Khác lạ, sau khi kết duyên, họ cam kết được một nửa yêu thương hết mực nên cuộc sống càng hạnh phúc hơn nữa.

- Ngón chân thô, ngắn

Theo nhân tướng học, thanh nữ có tướng bàn chân này là người được xuất hiện trong nhung lụa, lúc lấy chồng thì gặp gỡ được người tận tình yêu thương chính mình.

Trong khi đó, nam giới có tướng bàn chân này là người có ý chí, ham kiếm tiền, đầy trách nhiệm với gia đình nên sớm giàu có ở tuổi 30.

* Tin tức trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo Quỳnh Chi

Đời sống và quy định


Có thể bạn quan tâm: bat dong san
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét