Ba đòn bẩy giúp Cát Tường Western Pearl 2 hút đối tượng mua hàng - VnExpress Kinh Doanh

Vị trí đắc địa, luôn thể ích hiện đại, tiềm năng buôn bán là những yếu tố xúc tiến công trình có vận tốc bán hàng với tốc độ cao. 

Vị trí trung tâm 

Thành phố Vị Thanh, tỉnh giấc Hậu Giang là một trong những thị trấn trực thuộc tỉnh giấc chiếm hữu tiềm năng phát hành mạnh khỏe tại khu vực miền Tây Nam Bộ. Không chỉ là trọng điểm kinh tế, hành chính của tỉnh giấc, Vị Thanh còn là thành phố trọng điểm của tiểu vùng Tây sông Hậu - cửa ngõ Bắc bán đảo Cà Mau. Vị Thanh là đô thị hạt nhân của vùng tứ giác tăng trưởng Đồng bằng Sông Cửu Long.

Dự án đang đẩy nhanh tiến độ thi công

Cát Tường Western Pearl 2 sở hữu vị trí "tam cận" ngay trọng điểm hành chính thị trấn Vị Thanh.

Theo lộ trình, đến năm 2020, Vị Thanh sẽ trở thành thị trấn loại II, do đó đô thị này đang là điểm sáng hấp dẫn lượng lớn đối tượng mua hàng đầu cơ.

Với vị trí "tam cận", ngay trọng điểm hành chính thành phố Vị Thanh, đối diện tỉnh ủy Hậu Giang, Cát Tường Western Pearl 2 tụ họp những yếu tố tạo nên một chốt an cư bậc nhất. Công trình nằm ở mặt tiền các con phố Võ Văn Kiệt và đại lộ Võ Nguyên Giáp. Trong khoảng công trình dân cư có thể thuận tiện chuyển di và kết nối với TP HCM, thị trấn Cần Thơ và các thức giấc Đồng bằng sông Cửu Long thông qua hệ thống liên lạc càng ngày càng đồng bộ.

Luôn tiện ích đẳng cấp

Ngoài ưu điểm về địa điểm thì quy hoạch hạ tầng và luôn tiện ích là yếu tố quyết định sức lôi cuốn của một dự án, hình thành chất lượng sống cho dân cư.

Nhờ loạt nhân thể ích đồng bộ, Cát Tường Western Pearl 2 nhận sự đon đả rất lớn trong khoảng khách hàng. Với diện tích 60ha, nhưng mật độ đất ở chỉ chiếm giữ 35%, phần còn lại là môi trường xanh và các tòa tháp nhân tiện ích phục vụ số đông.

Hơn 20 khu vực chợ cây trồng trải đều khắp khuôn viên, môi trường sống tại khu thành phố này quanh co năm trong lành, dịu mát. Hình như đó, khu thành phố cũng sở hữu những kiến trúc hiện đại như khu vui chơi ánh sáng kỳ quan cổ kính The Miracle, quảng trường Regina, trường măng non Tuổi Hồng Woldkids.

Tiện ích công viên bên trong dự án.

Chuỗi nhân tiện ích phong cách tại khu đô thị Cát Tường Western Pearl 2.

Khác biệt, khu kinh tế đêm thương mại phục vụ The Regina Khánh Ngọc diện tích 1,6ha tích phù hợp khu thương nghiệp, các con phố sách, khu ẩm thực, quảng trường, tiệm tạm hóa tiêu khiển đã động thổ tham gia đầu tháng 11 càng góp phần gia tăng sự hấp dẫn của công trình. 

Chủ đầu tư cho biết, tại đợt thông báo công bố mới đây, hơn 2.000 đối tượng mua hàng tham gia với tỷ trọng thương lượng chiến thắng gần 100%. Các hạng mục hạ tầng khác cũng đang triển khai xây đắp.

Tiềm năng sinh lời

Với vị trí đắc địa cùng luôn thể ích vừa đủ rất dị, Cát Tường Western Pearl 2 không chỉ sở hữu ưu thế ổn định gia đình mà còn là chọn đầu tư thú vị với trị giá ngày càng tăng vượt bậc. Về tính thanh khoản, hệ thống luôn tiện ích văn minh, đẳng cấp sẽ đem đến những trị giá sống hiện hữu; giúp lập cập lôi cuốn dân cư về sinh sống, đây là yếu tố cần thiết thúc đẩy tính thanh khoản của công trình.

2.000 khách hàng tham dự đợt mở bán dự án hôm ...

Hơn 2.000 khách hàng tham gia sự kiện ra mắt Cát Tường Western Pearl 2 hôm 24/11.

Loạt luôn thể ích này cũng mang lại tiềm năng khai thác kinh doanh rộng mở cho dân cư và nhà đầu tư. Nhất là khi khu kinh tế đêm The Regina Khánh Ngọc và trên hè phố The Miracle đi vào vận hành sẽ đón lượng khách trong nước và quốc tế tới thăm quan, du lịch và mua sắm. Nhì tòa tháp không chỉ giúp tăng thêm giá trị sống của khu đô thị mà còn là tâm điểm ngao du mới tại Vị Thanh trong tương lai. 

"Tôi tậu đất cơ bản là đầu cơ khai thác trong mai sau, khi các tiện thể ích và hạ tầng hoàn thiện. Tôi hy vọng vào kĩ năng sinh lời hiệu quả trong khoảng việc khai thác kinh doanh tại dự án này", ông Nguyễn Văn Hùng, kinh doanh hòa bình ngụ tại thị trấn 4, thành phố Vị Thanh cho biết.

Cát Tường Western Pearl 2 đang chào bán với giá chỉ trong khoảng 790 triệu tiền việt một nền. Đối tượng mua hàng chỉ cần trả tiền 50%, phần còn lại trả tiền không lợi nhuận suất chia đều trong 12 bốn tuần.

Minh Trúc


Xem nhiều hơn: bds
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét