Đây sẽ là kẻ địch khó khăn lớn nhất của Tesla?

Nói về điều này, Chủ toạ Cadillac, Steve Carleway, cho biết nhãn hàng này sẽ khởi đầu loại trừ dần mẫu xe dùng động cơ đốt trong hiện nay, dựa trên yêu cầu trong khoảng hoạt động mua bán.

Theo quan điểm của ông, "bước đột phá cho tàu điện" đó sẽ xảy ra tham gia giữa những năm 2020, CNBC đưa tin.

"ngừng thi côngĐây là sự hoàn thành của kỷ nguyên động cơ đốt trong đối với Cadillac", ông Carlisle nói trong một sự kiện truyền thông ở Detroit tham gia hôm thứ Năm cách đây không lâu.

Tesla đang đương đầu với sự cạnh tranh gay gắt

Đối với Tesla, công ty tiên phong trong xe điện, yếu tố này có tức thị những "tay chơi" mạnh vốn hiện tại sẽ gặp phải sự khó khăn gay gắt trong quãng tuyến phố sắp tới. Chiếc Cybertruck mới báo cáo của Tesla - dự kiến được bán ra thị trường tham gia năm 2021 - sẽ có những địch thủ lớn hơn trong các mẫu xe bán chuyển vận chạy bằng điện của GM, Ford và cả... Amazon, những phiên bản tin mới đây cho biết.

Theo một bạn dạng tin của CNBC, mẫu crossover Model Y rất được chờ đợi của Tesla sẽ bắt đầu giao hàng trong quý trước tiên của năm 2020.

Dường như đó, Cadillac sẽ đạt doanh số toàn cầu ở mức kỷ lục năm thứ nhì liên tiếp, và số tiền thu về từ việc bán sản phẩm bán từng cái ở Mỹ của họ lần đầu tiên có được mức tăng vọt kể trong khoảng năm 2013.

Doanh thu thế giới của Cadillac đã tăng 8,8% trong quý ba năm nay, bất chấp sự không bình ổn của thị trường, theo Carlisle.

Sự phát triển của Cadillac được "tiếp thêm nhiên liệu" nhờ sự hình thành của vài mẫu crossover tại Mỹ và mở mang tại thị trường China, khiến cho nước nhà này biến thành hoạt động mua bán hàng đầu của Cadillac kể trong khoảng năm 2017 đến nay.

Chiếc Cadillac điện đầu tiên sẽ hiện ra tham gia năm 2021

Theo các phiên bản tin, Cadillac sẽ công bố chiếc xe chạy hoàn toàn bằng điện trước tiên của bản thân mình tham gia năm 2021. Mẫu xe này sẽ xuất hiện ở China trước và sau đó là ở Mỹ, khi General Motors có chiến lược mở bán 20 chiếc xe mới chạy hoàn toàn bằng điện trên toàn cầu tham gia năm 2023. Mẫu crossover của họ đã được hé lộ hồi 04 tuần Giêng.

Carlisle cũng cho biết họ sẽ có một dòng SUV lớn chạy bằng điện, gần giống như chiếc Escalade, nhưng dưới một tên khác.

Hình như, Cadillac cũng đã công bố mẫu Escalade thế hệ tiếp theo - một dòng xe SUV chạy bằng xăng, kế bên những chiếc SUV Chevrolet Tahoe và Suburban vừa được General Motors tiết lộ trong thời điểm vừa qua.

Bản tin của CNBC còn cho nhân thức chiếc Escalade 2021 được kiến tạo lại sẽ là chiếc xe thứ ba có hệ thống cung cấp người lái Super Cruise của Cadillac, gần giống như chuỗi hệ thống Autopilot của Tesla.

Ngoài ra đó, chắc chắn sự thắng lợi của việc cải tiến địa điểm động cơ trong chiếc Corvette, Chủ toạ của Corvette General Motors khu vực Bắc Mỹ, Barry Engle, cho biết số lượng mẫu xe Corvette được kiến tạo lại và đóng gói cho năm 2020 đã được bán hết.

Mặc dù cuộc Bãi công mới đây của các công nhân ở General Motors đã khiến cho việc sản xuất Corvette thế hệ thứ tám bị hoãn lại, nhưng dự kiến mọi chuyện ​​sẽ được mở màn vào tháng 2 tới.

Chevrolet có thể đóng gói khoảng 40.000 chiếc Corvettes tại gia máy Bowling Green vào năm 2020 và chờ đợi năm tới sẽ trình làng mẫu xe tốt nhất kể từ năm 1984, theo Fox News.

Corvette sẽ đưa ra tầm giá cơ bản là 59.995 đô la Mỹ, cùng với các tùy chọn lựa đắt tiền cho những ai muốn tăng cấp lên các phiên bản Coupe và mui è.

Lê Thanh Hải

Theo Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: bat dong san
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét