Đầu tư không gian sống dễ dàng cho con trẻ

Đầu tư môi trường sống trong lành, các luôn thể ích y tế, giáo dục, tiêu khiển… chất lượng là nền tảng cần thiết để trẻ con được sống an toàn êm ấm và phát triển hoàn toản.

Tại các thành phố bây giờ, khi hiện trạng ô nhiễm không khí ngày càng nghiêm trọng, quỹ đất hạn hẹp, dân số càng ngày càng tăng thêm, con nít thật sự thiếu thốn môi trường xanh để tự do vui chơi, đi lại.

Thay vào đó, nụ cười thường ngày của trẻ con thành phố là iPad, tivi, laptop,... mặc dầu việc tiếp xúc sớm với các thiết bị công nghệ và internet sẽ đem lại phổ thông hệ lụy nguy hiểm về thể chất và tinh thần cho các bé bỏng.

Dường như môi trường sống trong lành, trẻ con còn cần được tiếp cận với dịch vụ chăm bẵm sức khỏe, giáo dục có chất lượng để có được sự mở đầu tốt nhất. Vậy nên, khi quyết định nơi ổn định gia đình cho mái nhà, các bậc phụ huynh hiện giờ đều khác lạ Để ý tới môi trường sống gần gụi thiên nhiên và các luôn tiện ích thích hợp cho trẻ em. Đây cũng là khuynh hướng mà các công trình hiện thời tập trung hơn hướng tới.

Thiên nhiên là nhân tố cần thiết giúp trẻ cải thiện sức khỏe thể chất, ý thức và xúc cảm, đồng thời tạo ra các kỹ năng nhận thức, các giác quan và tài năng học tập. Hướng tới môi trường sống chan hòa cùng tự nhiên, La Partenza bỏ ra tặng con nhỏ môi trường sống xuất sắc theo đẳng cấp resort, hài hòa các yếu tố bầu trời - mặt nước và cây xanh.

Ngoài thừa hưởng vị trí đắc địa liền kề phổ quát sông rạch và mảng xanh tại Nam Sài Gòn, La Partenza còn đầu cơ mạnh cho cảnh quan sinh thái nội khu. Dự án được bao phủ với quy mô cây trồng rộng lớn, từ những nơi công cộng cây xanh ven sông đến vườn cảnh quan đan xen từ tầng thượng tới các tầng trong các nhà cửa.

Mỗi ngày tại La Partenza, không chỉ được hít thở bầu không khí trong sạch, trẻ em còn được sản xuất ý thức và thể chất một bí quyết hoàn toản với chuỗi luôn thể ích: hồ bơi, sân thể thao đa năng, nhà thờ ngoài trời, nhà trẻ, quảng trường ánh sáng,…

Khác lạ là với các nhân tiện ích Thư viện sách café, Gallery tranh, Trại sáng tạo nghệ thuật được sắp xếp thành 3 tầng trong Club house có quy mô bao la 3000 m2, các nhỏ nhắn được rèn luyện thói quen đọc sách một cách tự nhiên, sản xuất thị giác – kích thích trí thông minh cũng như được tẩm bổ năng khiếu nghệ thuật trong khoảng sớm.

Trải nghiệm tổ thích hợp nhân tiện ích thời thượng, con trẻ không chỉ được thỏa sức vui chơi, chuyển động trong môi trường sống an ninh, xanh mát mà còn được đánh thức những cảm xúc trong trẻo, nuôi dưỡng tâm hồn tươi đẹp cũng như được vun bồi kiến thức, nâng cao trí óc. Đặc biệt, đây cũng là chuỗi hệ thống luôn thể ích thỏa mãn yêu cầu thư giãn – giải trí tầm thường cho đa dạng thế hệ, có ý nghĩa trong việc gắn kết, vun vén và thắt chặt tình cảm của các thành viên trong mái ấm.

Hình như, với địa điểm liền kề khu thành phố Phú Mỹ Hưng, La Partenza còn được bao bọc bởi hệ thống những nơi công cộng, trọng tâm thương mại - giải trí, bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế chỉ trong 5-10 phút di chuyển: Bệnh viện FV, Viện tim Tâm Đức, Đại học RMIT, trường Thế giới Canada, Hàn Quốc, Nhật Bạn dạng, Trọng tâm thương mại Lotte Mart, Crescent Mall, SC Vivo City,… Với chuỗi nhân thể ích ngoại khu hoàn chỉnh này, các bậc phụ huynh có thể an tâm chọn lựa cho trẻ em dịch vụ chăm sóc sức khỏe - giáo dục thích hợp và chất lượng nhất.

Kiến tạo không gian sống bình an, nuôi dưỡng tâm hồn, thể chất của trẻ thơ mỗi ngày, La Partenza là một chọn lựa đáng cân nhắc cho các bậc phụ huynh khi mong muốn đầu tư cho trẻ thơ một nền móng vững chắc.


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét