Đất nền được tìm kiếm rộng rãi nhất năm 2019 trên chợ trực tuyến - VnExpress Kinh Doanh

Các sản phẩm đất nền không chỉ có lượng tin rao bán tăng mạnh nhất mà cũng thu được sự nhiệt tình lớn nhất của chủ đầu tư. 

Theo thông báo thị trường bất động sản năm 2019 của kênh tin tức batdongsan.com.vn, đất nền có lượng tin đăng tăng 56%, tăng nhanh nhất trong phần nhiều loại hình bất động sản. Các loại nhà riêng, bình thường cư có số tin rao tăng tuần tự 35% và 27%. 

Đất nền các tỉnh miền Bắc, miền Trung và miền Nam cũng nhận được sự nhiệt tình lớn nhất của các nhà đầu tư với tỷ trọng kiếm tìm chiếm đoạt từ 43% tới 50%. Dường như đó, ví như tính riêng Thủ đô và TP HCM, khách tậu BĐS lại tìm kiếm đa dạng với nhà riêng và tầm thường cư. Hạn độ quan tâm đất nền tại nhị hoạt động mua bán này chỉ choán lần lượt 15% và 22%. 

Xét theo địa bàn, vài hoạt động mua bán ở miền Bắc, miền Trung có sự niềm nở tăng cường nhất trong năm 2019. Lượng niềm nở với bất động sản Quảng Ninh tăng 91%, Bình Thuận tăng đến 153%, Lâm Đồng tăng 71%, Hải Phòng tăng 38%. Trong khi đó, chỉ số này của Đà Nẵng, Nha Trang chỉ tăng 1%. Còn tại Thủ đô, TP HCM mức tăng lần lượt là 25% và 7%. 

Theo báo cáo, người Hà Nội, ngoài vồ cập BĐS tại chính nơi này, còn bỏ ra thời gian kiếm tìm ở TP HCM (18%), Đà Nẵng (4%), Khánh Hòa (3%), Binh Dương (4%)... Ngoài ra đó, chỉ có 4% người TP HCM nhiệt tình BĐS ở Hà Nội. Nhì phần ba nhà đầu tư phía Nam kiếm tìm địa ốc tại TP HCM, tiếp đó là đến Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu... 

Nguyễn Hà


Xem nhiều hơn: gia dat saigon
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét