4 kiểu kiến tạo bàn giám đốc giúp công ty làm cho ăn phát tài | MuaBanNhaDat

Theo phong thuỷ công sở, có gần như nhân tố quyết định tới con đường công danh sự nghiệp của chủ nhân, giúp công ti ngày càng thăng tiến như: item phong thuỷ, hướng bàn việc, chậu cây trồng...Dường như đó, bàn giám đốc cũng ảnh hưởng không ít tới vận khí, tình hình buôn bán của tổ chức kinh doanh, trong khoảng địa điểm, phương vị đặt bàn đến hình dáng của bàn làm cho việc. Dù thiết kế bàn giám đốc như thế nào thì cũng cần bảo đảm được 3 nhân tố kiện sau: trung tính, sự vừa đủ và sản xuất.

4 kieu thiet ke ban giam doc giup cong ty lam an phat tai

Một chiếc bàn giám đốc phù hợp phong thuỷ công sở phải đáp ứng được sự đơn giản, hài hoà và xuyên suốt. Những loại bàn quá mềm mỏng tanh, yếu ớt, cứng ngắc, cầu kỳ hay thậm chí có vết nứt gãy sẽ không mang đến tiện lợi cho việc buôn bán của công ti. Trong khi đó, hình dạng bàn cũng là một yếu tố chẳng thể không kể tới. Dưới đây là 4 kiểu thiết kế bàn giám đốc giúp sếp thăng tiến, nhân viên ngày một phát tài.

1. Kiến tạo bàn hình chữ nhật

Những loại bàn thiết kế hình chữ nhật được sử dụng thông thường trên thị trường hiện giờ, bởi nó bộc lộ tính trung hoà rõ nét nhất. Hình dạng bàn chữ nhật tạo cảm giác cam kết, cứng cáp, thật thà nên rất thích hợp với những người sếp thuộc tuýp người khoa học, rõ ràng. Tuy nhiên loại bàn này chỉ đảm bảo chắc chắn, bền vững và cân đối, không đề cao khuynh hướng phát triển

4 kieu thiet ke ban giam doc giup cong ty lam an phat tai

Loại bàn giám đốc hình chữ nhật giúp người sếp nâng cao sự điềm tĩnh, tự tín, minh mẫn và quả quyết để giải quyết các vấn đề. Khác biệt, loại bàn này còn giúp người sếp tạo mối quan hệ thân mật, bình đẳng, phù hợp tác cùng sản xuất với công ty đối tác. Tuy tài lộc không tới với tốc độ cao như mong chờ, nhưng những người sếp sử dụng bàn thiết kế hình chữ nhật có vận trình sự nghiệp khá định hình, vững bền.

2. Thiết kế bàn hình bán nguyệt

Loại bàn giám đốc hình bán nguyệt là dạng bàn có phần mặt bàn hình dáng nửa tròn, trong đó cung tròn quay ra ngoài, cạnh thẳng nằm về phía của chủ nhân. Tính chất bàn làm việc có hình dáng này mang tính an toàn cao, kiểm soát an ninh chủ sở hữu khỏi những tai nạn không ước muốn. Hình như đó, bàn có diện tích khá rộng, nên rất nhân thể ích khi sử dụng.

4 kieu thiet ke ban giam doc giup cong ty lam an phat tai

Khuyết điểm của bàn hình dạng bán nguyệt thiên về phòng vệ phổ biến nên làm bản mệnh của người sếp trở nên dè dặt, thiếu cả quyết, gió chiều nào xoay chiều ấy, dẫn đến mất đi phổ quát cơ hội tốt trong công việc. Bởi vậy người ta rất ít dùng loại bàn này một phần chiếm đoạt đa dạng quy mô văn phòng.

3. Thiết kế bàn biến thể bán nguyệt

Đây là một version nâng cấp của bàn khiến cho việc hình bán nguyệt. Loại bàn này có ba cạnh thẳng, cạnh đối diện với vị trí của chủ sở hữu hơi lượn theo hình cánh cung. Trái ngược với bàn giám đốc loại bán nguyệt, loại bạn này có kiến tạo hình dạng dịu dàng hơn, mang lại sự bình an nhất quyết cho chủ sở hữu, cũng vừa tạo nên thiện cảm cho đối tác làm ăn, đồng nghiệp.

4 kieu thiet ke ban giam doc giup cong ty lam an phat tai

Hơn thế, những người sếp ngồi bàn thiết kế này không còn bị động, nhút nhát hay cứng rắn mà linh hoạt giải quyết công tác hơn. Đây là loại bàn có sự giao xoa giữa bàn hình chữ nhật và bàn bán nguyệt, nên được ưa chuộng dùng hơn.

4. Thiết kế bàn hình cung tròn

4 kieu thiet ke ban giam doc giup cong ty lam an phat tai

Thiết kế bàn hình cung tròn độc đáo, với cạnh ngoài Đây là một dạng biến thể khác của bàn làm việc hình bán nguyệt nhưng kiến tạo đã đạt đến độ cực đoan. Cạnh ngoài gần giống như bàn bán nguyệt, cạnh trong chỗ vị trí ngồi của người sếp có hình vòng cung lõm. Theo phong thuỷ công sở, những người sếp khi ngồi khiến việc với dạng bàn có kiến tạo hình cung tròn thường có thiên hướng đặt lợi ích của bản thân lên trên hết, không ngại giẫm đạp lên người khác để thăng tiến.

Ưu điểm của bàn cung tròn mang tới nhiều may mắn cho người sếp kể cả trong công tác lẫn những khía cạnh khác trong cuộc sống. Mặc khác, giả dụ người sếp quá tham vọng có thể làm cho sự nghiệp đi vào thuyệt vọng, khó khăn khắc phục êm thấm. Vì thế, những người hoạt động buôn bán họ không ưa thích những loại bàn cung tròn này.

Kết:

Tuỳ tham gia mục đích sử dụng của công ty mà lựa chọn bàn giám đốc thích hợp đem lại rộng rãi may mắn về địa vị, danh lợi và tiếng tăm cho người sếp. Dường như đó, cũng không nên quá ỷ lại hay lệ thuộc quá nhiều tham gia các yếu tố thuộc về phong thuỷ, vấn đề quan trọng nhất của một vị giám đốc chính là kĩ năng và bản lĩnh để quản lý cả một số đông phát triển.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem thêm: dịch vụ nhà đất
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét