3.000 căn hộ chiếm hữu thiết kế kính tràn như nơi nghỉ ngơi 5 sao tại công trình 10.000 tỷ ở Thị xã 7

100% căn hộ của dự án 10.000 tỷ Sunshine City Sài Gòn tại Thị xã 7 được kiến tạo kính tràn phủ cục bộ mặt tiền như những căn phòng của các khách sạn 5 sao nhiều người biết đến trên trái đất. Với bí quyết thiết kế này, các căn phòng đều chiếm hữu "view sông" và "Phú Mỹ Hưng" mà không bị cản trở bởi những ban công thô cứng.

Căn hộ phủ kính tràn toàn cục mặt tiền căn hộ là đặc thù của những nơi nghỉ ngơi 5 sao quý phái trên trái đất. Nhiều phần các nơi nghỉ ngơi sở hữu thiết kế kính tràn này đều nằm tại những khu vực chiếm hữu góc nhìn đẹp ven các vùng vịnh hoặc trọng tâm như khách sạn Marriott Singapore, khách sạn Sheraton Singapore…

Kiến tạo kính tràn không ban công ngăn cản giúp các căn phòng trong những khách sạn này chiếm hữu góc nhìn Vịnh Singapore và trọng điểm đảo quốc tuyệt đẹp.

3.000 căn hộ sở hữu thiết kế kính tràn như khách sạn 5 sao tại dự án 10.000 tỷ ở Quận 7 - Ảnh 1.

JW Marriott Hanoi, công trình kiếm được giải "Khách sạn có kiến tạo và xây đắp đẹp nhất" khu vực châu Á - Thái Bình Dương (The Best New Hotel Construction and Thiết kế) dựa trên ý tưởng của tượng trưng "con rồng huyền thoại" là nơi nghỉ ngơi 5 sao tốt nhất vietnam. Các căn hộ này cũng được phủ kính tràn toà nhà mà không có ban công để bảo đảm góc nhìn đẹp.

Theo KTS Nguyễn Hoàng Thái - một trong những kiến trúc sư xây dựng phổ quát khách sạn nổi tiếng tại Châu Á cho nhân thức: Kĩ nghệ phủ kính tràn toà nhà không ban công khá đắt đỏ, thường chỉ được ứng dụng tại các khách sạn 5 sao. Hiện ở vietnam, rất hiếm tòa nhà căn hộ được ứng dụng kiến tạo này. Mặt khác, kiến tạo này chỉ thích hợp với những dự án căn hộ nằm ở vị trí sở hữu tầm nhìn đẹp.

Tính đến thời gian hiện tại, chỉ có căn hộ của dự án Sunshine City Sài Gòn nằm tại Phú Mỹ Hưng chi lớn để kiến tạo hơn 3.000 căn hộ chiếm hữu kính tràn toàn thể mặt tiền, kéo từ trần xuống sàn, không có ban công.

Cục bộ không gian phía trước phòng khách, nhà đầu tư đã thiết kế kính tràn bao trọn toàn thể mặt tiền, kéo tắt thở xuống sàn nhà. Với kiến tạo này, phòng khách của Sunshine City Sài Gòn được thiết kế như một nơi nghỉ ngơi 5 sao với góc nhìn bao trọn sông Cả Cấm, Phú Mỹ Hưng, hay hồ cảnh quan cùng chuỗi vườn nhiệt đới trong dự án, mà không bị che đậy bởi những hàng quần áo, cục hot lạnh tại ban công như đa số các dự án trên hoạt động mua bán.

Tại Sunshine City Sài Gòn, những tòa nhà lát kính chỉn chu, sắc màu, giàu tính thẩm mỹ sẽ thay thế cho hình ảnh những khu bình thường cư phân phất áo quần mất mỹ quan.

3.000 căn hộ sở hữu thiết kế kính tràn như khách sạn 5 sao tại dự án 10.000 tỷ ở Quận 7 - Ảnh 2.

Nói về quyết định hy sinh những khu ban công trong căn hộ cho thiết kế kính tràn, thây mặt Sunshine Group cho biết: Nhiều phần các phổ biến cư của vietnam chỉ có quy mô 1-3 m2. Quy mô quá nhỏ xíu khiến cho ban công khó có thể thể làm cho nơi thư giãn.

Việc hoang phí ban công làm nơi phơi đồ, che mất góc nhìn phòng khách là trạng thái thông thường của phổ thông căn hộ, kể cả căn hộ cao cấp. Bởi vậy, chúng tôi quyết định không làm ban công, tích phù hợp quy mô đó khiến cho rộng môi trường sinh hoạt thông thường, mặt khác tạo vẻ quý phái cho tổng thể toà nhà.

Được biết, Sunshine City Sài Gòn gồm 9 tòa tháp có diện tích hơn 3.000 căn hộ tiêu chuẩn 5 sao. Mỗi công trình tại công trình này là một "ốc đảo" được bao bọc bởi quy mô mặt nước 12.000 m2 cùng môi trường cây xanh lớn. Nói quanh nói quẩn hồ, chủ đầu tư sẽ bố trí hệ thống con đường dạo bộ nhiệt đới dài gần 1.000 mét cùng chuỗi hệ thống cầu dạo bộ nối các tổ thích hợp bungalow trên mặt hồ. Dường như, Sunshine Group còn bố trí các thác nước có độ cao hàng chục mét.

Để bảo đảm mọi căn hộ đều thoáng mát và trong sạch, Sunshine Group còn chi hàng trăm tỉ đồng tạo ra 99 khu vườn nhiệt đới có tổng quy mô lên tới gần 10.000 m2 trong lòng các công trình. Chi tiết, trên mỗi tầng căn hộ lẻ, chủ đầu tư sẽ sắp xếp một khu vườn nhiệt đới có quy mô 70 - 80 m2.

Khu vực tầng thượng trên cùng của dự án được phủ xanh bởi hàng loạt hồ bơi chân mây, vườn thiền thủy cực, con đường dạo bộ trên không, vườn gia vị, công viên nhiệt đới.

Sunshine City Sài Gòn chiếm hữu phổ biến nhân tiện ích hiện đại: Hồ cảnh quan và bến xe hàng chục nghìn m2, vườn treo trên từng tầng căn hộ, thác tràn, khu nghỉ ngơi với bungalow, nhà hàng, hồ bơi bốn mùa trong nhà, trường mầm non quốc tế… Đây cũng là dự án trước tiên sử dụng công nghệ Face ID để nhận mặt gương mặt dân cư, camera sắp xếp xum xê khắp các lối giúp ngăn không cho người lạ xâm nhập vào công trình.

Ngoài Sunshine City Sài Gòn, vừa qua Sunshine Group còn giải quyết được tình trạng ban công chỉ là nơi phơi đồ, bằng bí quyết phát hành những ban công có diện tích lớn cho mỗi căn hộ. Cụ thể, mỗi ban công của Sunshine Diamond River có diện tích siêu lớn trong khoảng 14 - 25 m2, có thể phát triển thành một khu vườn thư giãn trước thềm nhà.

Chủ đầu tư Sunshine Group cho nhân thức, nếu khách hàng nào thích phòng khách như khách sạn 5 sao, với môi trường kính tràn khuất xuống sàn, không bị che bởi ban công khi ngắm sông thì chọn lựa cách kiến tạo của Sunshine City Sài Gòn.


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét