2 ngày cuối để kiếm được ưu đãi tại Novaland Expo 2019 - VnExpress Kinh Doanh

Tham dự Novaland khách hàng kiếm được khuyến mãi 5% rất nhiều sản phẩm, phiếu tiến thưởng tặng 100 triệu đồng cùng chương trình bốc thăm trúng thưởng có tổng trị giá 5 tỷ đồng.

Diễn ra từ ngày 4-8/12, trưng bày vật phẩm Novaland Expo 2019 đang hấp dẫn hàng nghìn lượt khách tham quan mỗi ngày. Hình như thời cơ đầu cơ tham gia các công trình nổi bật của Novaland hay hưởng thụ các sản phẩm, dịch vụ trong khoảng hơn 50 đối tác làm ăn chiến lược, sự kiện còn mang đến cho khách hàng rộng rãi chính sách khuyến mãi lôi cuốn.

Khách hàng sẽ chiếm được mức khuyến mại 5% cho phần lớn đàm phán tại trưng bày vật phẩm. Bên cạnh khách hàng cũng có cơ hội nhận phiếu rút thăm hên, với cơ hội trúng giải khác biệt là một căn hộ NovaBeach Cam Nhãi ranh. Tổng giá trị giải thưởng chương trình đến 5 tỷ đồng và lễ bốc thăm dự kiến diễn ra trong bốn tuần 2/2020.

Dường như, phần lớn khách dự sự kiện sẽ nhận một phiếu quà tặng giá trị 100 triệu đồng, ứng dụng sau ngày triển lãm.

polyad

Khách hàng khám phá về công trình Aqua City tại Novaland Expo 2019.

Nhập cuộc triển lãm Novaland Expo 2019, chị È Lệ Nghĩa, một chủ đầu tư tư nhân cảm thấy hên khi trúng thăm được quyền lựa chọn ưu tiên giữ chỗ một căn nhà phố thương mại (nhà phố thương mại) tại công trình khu thị trấn sinh thái Aqua City. Chị cho nhân thức đã gắn với nhà tạo ra Novaland trong phổ quát công trình và có tỷ lệ sinh lời khá tốt. Kiếm được thấy Aqua City là mô hình đô thị sinh thái, dễ dàng di chuyển về TP HCM và gần sân bay, chị đã quyết định chọn lựa 2 căn hộ tại đây và nay xuống tiền thêm một căn nhà phố thương mại. Ý định ban sơ của chị Nghĩa là lướt sóng, chờ thời điểm hợp lý té ra hàng. Với hạn độ quan tâm của đối tượng mua hàng tới dự án này, chị đang có nhu cầu giữ lại để cho thuê.

Theo chương trình Novaland bỏ ra riêng cho khách tham gia triển lãm, chị được giảm giá 5% trị giá shophouse cộng thêm mức chiết khấu 5% là khách hàng thân thiện. Đương nhiên, chị Nghĩa bình chọn chính sách trả tiền linh hoạt khi trả trước từ 1,5 tỷ đồng và chia nhỏ thời điểm trả góp tạo đa dạng động lực hơn cho các chủ đầu tư tư nhân như chị.

"Phương thức thanh toán linh động, kéo dài thời gian thanh toán dễ ợt cho các chủ đầu tư tư nhân xoay đồng vốn, thay vì trả một lần", chị Nghĩa chia sẻ.

polyad

Phần lớn khách hàng niềm nở đến các công trình được trình bày tại triển lãm lần này.

Theo đánh giá của các nhà đầu tư, đây là những chính ưu đãi khá hấp dẫn so với mặt bằng thông thường trên hoạt động mua bán hiện nay.

"Mức chiết khấu 5% mà Novaland đưa ra trong dịp này khá tuyệt vời, phần nhiều các công trình hiện nay chỉ chiết khấu đến 3% thôi", anh Trường - một nhà đầu tư cá nhân ở thị xã 3 (TP HCM) chia sớt.

Mức chiết khấu 5% cũng là chính sách khuyến mãi cao nhất mà đơn vị này ứng dụng trong khoảng trước đến nay. Cộng thêm chương trình khuyến mãi riêng của từng dự án và đối tượng đối tượng mua hàng, mức chiết khấu cao nhất có thể lên tới 20%, tương đương với tổng mức khuyến mại mà khách hàng có thể nhận trị giá tầm một tỷ đồng.

Lộc An


Tham khảo thêm: mua nha
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét