“Vua đầu bếp” lý giải việc không cho con cùng ngồi khoang hạng nhất khi đi du lịch

Lý giải về yếu tố này, ông bố 5 con nghĩ là, bằng hữu trẻ làm việc chưa đủ nhiều để có kĩ năng chi trả cho địa điểm đó. Ở độ tuổi ấy, chúng cũng không cần thiết phải ngồi tham gia khoang hạng nhất.

“Chúng tôi đích thực nghiêm khắc về quan niệm này”, người nấu ăn Gordon Ramsay san sẻ.

Ông thậm chí còn nói với các tiếp viên không cho con lại gần khu vực hạng nhất để mình có thể ngủ.

“Tôi đã làm việc khôn xiết mới có thể được ngồi vào vị trí này đấy”, ông Gordon Ramsay nói.

Khi được hỏi phiên bản thân ông có bất thần trước những lời chỉ trích của dân chúng về hành động này không, Ramsay nói: “Không. Tôi không muốn những đứa trẻ chỉ mới 6, 7 tuổi đã quen với khoang hạng nhất và những yếu tố xa xỉ gần giống. Bà xã cũng đống ý với sự chọn lựa này và chúng tôi sẽ chấp hành nó thực sự nghiêm khắc”.

“Vua đầu bếp” lý giải việc không cho con cùng ngồi khoang hạng nhất khi đi du lịch - Ảnh 1.

Gordon Ramsay được nhân thức tới là vị giám khảo nhiều người biết đến của chương trình “Vua người nấu ăn Mỹ”.

Nuôi dạy con nghiêm khắc, ông hầu như không chuẩn y các con được ăn trong chuỗi các nhà hàng nhiều người biết đến của bản thân mình. Thay vào đó, những đứa trẻ sẽ được dạy cách nấu bếp như một kĩ năng trong cuộc sống.

Ở nhà, hầu hết các con ông đều phải tự khiến cho việc nhà. Khi cậu gầy Jack (15 tuổi) muốn xin mẹ 14 bảng để đi taxi tới chạm chán bạn gái, Ramsay đã thẳng tay khước từ: “Không được! Con nghĩ bố đi bằng gì để gặp người yêu khi 15 tuổi? Bố bắt xe buýt. Cha mẹ đã bảo đảm cho các con những ý định khác như tới trường, chơi thể thao, … Còn giả dụ muốn đi taxi, con hãy tự mình thanh toán”.

Ông khẳng định: “Tiền chưa bao giờ khiến cho tôi hứng thú. Mục tiêu số một của tôi là dạy các con nên người mà không phụ thuộc tham gia tiền của phụ thân mẹ”.

“Vua đầu bếp” lý giải việc không cho con cùng ngồi khoang hạng nhất khi đi du lịch - Ảnh 2.

Yếu tố độc nhất vô nhị ông đồng ý với vợ chính mình là sẽ để các con chiếm được khoản tài chính tương ứng 25% giá trị căn hộ khi ra ở riêng.

Gordon Ramsay vốn được biết tới là vị giám khảo nổi tiếng của chương trình “Vua người nấu ăn Mỹ”. Ông từng được Forbes chỉ ra có doanh thu ở mức 60 triệu USD trong 12 bốn tuần và là người nhiều người biết đến có thu nhập cao thứ 21 trên thế giới.

Dù có khối tài sản lớn, nhưng Gordon Ramsay khẳng định sẽ không để lại cho các con. “Đừng nghĩ theo cách thụ động. ngừng thi côngĐây là vì tôi không muốn làm hư chúng. Ngay cả khi tổ chức kinh doanh của tôi trị giá 100 hay 200 triệu đô la Mỹ đi chăng nữa, các con tôi cũng không được phép kế thừa. Tôi sẽ tạo cho chúng một bước đệm để tới chiến thắng chứ không phải trao cho chúng khối của cải lớn”, ông nói.

Nhân tố độc nhất vô nhị ông đồng ý với hiền thê chính mình là sẽ để các con thu được khoản tiền tương ứng 25% trị giá căn hộ khi ra ở riêng.


Theo Trường Giang

Vietnamnet


Xem thêm: gia dat saigon
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét