Từ cô nhân viên “quèn” trở thành thê thiếp tỷ phú rồi bị tệ bạc, sau cùng người đàn bà thông minh này đứng dậy biến bản thân thành đại gia với của nả đáng nể

Tình yêu của những tỷ phú là vấn đề khiến cho phổ quát người cảm thấy bất an. Có không ít câu chuyện về những tỷ phú ngoài cung phi cả còn hàng loạt hoàng hậu bé dại, con riêng. Sau cuối, "chính thất" lại chịu uất ức vì bị vứt bỏ và cuộc sống khốn khổ.

Tất nhiên, nhiều trường thích hợp hiền thê tỷ phú bị bỏ rơi có phương pháp vực dậy cuộc sống khiến cho người khác phải mến mộ vô cùng.

Vị đại gia mê mẩn cô bán hàng đáng tuổi con ngay từ cái nhìn đầu tiên

Lưu Loan Hùng là một đại gia khét tiếng tại Hong Kong với gia tư lên đến 17 tỷ đô la Mỹ, giàu thứ 4 tại Hong Kong và thứ 65 trên trái đất.

Ông cũng nhiều người biết đến với chuyện "hoa nguyệt tuyết nguyệt" với phổ quát cô gái dễ thương vây vòng vo. Phi tần đầu Bảo Vịnh Cầm là người đi cùng ông những bước hắc búa trước tiên để xây dựng cơ đồ. Sau khi ly hôn vì thói gió trăng của chồng, Bảo Vịnh Cầm có sự nghiệp riêng rồi trở thành tỷ phú.

Ở cuộc hôn nhân thứ 2, người cung phi bị loại bỏ của tỷ phú họ Lưu cũng làm cho người khác nể sợ vì kỹ năng kinh doanh.

Từ cô nhân viên “quèn” trở thành vợ tỷ phú rồi bị phụ bạc, cuối cùng người phụ nữ thông minh này đứng dậy biến mình thành đại gia với tài sản đáng nể - Ảnh 1.

Lữ Lệ Quân và Lưu Loan Hùng khi còn mặn nồng.

Lữ Lệ Quân sinh năm 1977 tại Hong Kong trong một mái nhà khá giả có mẹ là doanh nhân. Chiếm hữu sắc đẹp xinh xắn và vóc dáng cân đối nên khi 21 tuổi, Lệ Quân ghi danh thi Hoa hậu Hong Kong và lọt tham gia Top 5. Tuy nhiên, bà không nhập cuộc showbiz mà lựa chọn đoạn đường tiếp diễn sự nghiệp học hành.

Sau đó, bà sang Anh và lựa chọn học tấn sĩ lĩnh vực Hóa học ở King's College London. Đi học tập tại nước ngoài và muốn trải nghiệm cuộc sống, Lệ Quân xin khiến cho thêm tại một cửa hàng của hãng Louis Vuiton ở London.

Năm 2001, trong một lần Lưu Loan Hùng đến Anh và đi bán buôn, ông chạm mặt Lữ Lệ Quân tại khu chợ này. Mặc dù kiểu dáng của cô học sinh không đẹp lý tưởng như những người yêu hay chính thê thiếp cũ của Lưu Loan Hùng dĩ nhiên ông vẫn bị lôi cuốn vì vẻ tươi trẻ.

Theo phổ quát người kể lại, Lệ Quân có khuôn mặt xinh xắn, tính cách lanh lợi, không giả tạo, không thời cơ lại thủ thỉ vui nhộn. Chỉ vài câu nói hỗ tương mà vị đại gia Hong Kong này đã ham mê bà.

Từ cô nhân viên “quèn” trở thành vợ tỷ phú rồi bị phụ bạc, cuối cùng người phụ nữ thông minh này đứng dậy biến mình thành đại gia với tài sản đáng nể - Ảnh 2.

Sắc đẹp của Lệ Quân khi thi hoa hậu.

"Sạch sẽ, đơn giản, không phô trương, hoàn toàn dễ thương" là những trong khoảng mà Lưu Loan Hùng kiếm được xét về cô bạn gái nhỏ tuổi của bản thân.

Khi đó, Lệ Quân mới 24 trong khi Lưu Loan Hùng đã 50. Dĩ nhiên, tuổi tác ko phải là yếu tố trong mối quan hệ này. Chẳng bao lâu sau, họ kết duyên khi Lữ Lệ Quân đã mang thai. Bà bắt đầu bước vào đội ngũ thượng lưu danh giá.

Cuộc hôn nhân này bước tham gia những 04 tuần ngày rất mặn nồng. Lưu Loan Hùng không tiếc tay mua tặng thê thiếp những món vàng đắt đỏ. Năm 2002, khi vợ sinh em gầy, ông phóng khoáng tìm tặng ba ngôi nhà thanh lịch, xe sang để thưởng. Giá trị của các món đồ lên tới 53 triệu đô la Hong Kong. Sau khi sinh chấm dứt, Lệ Quân cùng con gái được đón về biệt thự lớn của nhà họ Lưu.

Khi đó, cuộc sống của Lữ Lệ Quân như một bà hoàng với sự cung phụng tuyệt đối trong khoảng đấng phu quân hơn gấp đôi tuổi. Thậm chí, ông còn để bà làm cho lãnh đạo trong một công ty thuộc tổ chức của bản thân mình.

Năm 2006, rộ lên phong trào chơi biển số độc ở Hồng Kông, Lưu Loan Hùng bỏ ra 1,4 triệu đô la Hồng Kông để để mua biển số "I Love U" tặng cho Lữ Lệ Quân.

Ông cũng không tiếc nuối lời mật ngọt bỏ ra cho hoàng hậu: "Mặc dầu tôi chẳng phải là người hay đưa ra những lời thề nhưng thời điểm sẽ nói rõ tôi yêu cô ấy đến thế nào".

Có lẽ vào thời gian êm ấm đó, ông thật lòng muốn đi đến ngày "đầu bạc răng long" cùng Lữ Lệ Quân.

Từ cô nhân viên “quèn” trở thành vợ tỷ phú rồi bị phụ bạc, cuối cùng người phụ nữ thông minh này đứng dậy biến mình thành đại gia với tài sản đáng nể - Ảnh 3.

Tất nhiên, sự xuất hiện của cô phóng viên Nai lưng Khải Vận đã khiến "máu hoa nguyệt" của vị tỷ phú này nổi lên. Sau một cuộc phỏng vấn, cô Trằn đã là cung phi bé nhỏ của Lưu Loan Hùng.

Lữ Lệ Quân tiếp diễn sinh thêm một đứa con trai để níu kéo chồng nhưng bất thành. Năm 2016, nhị người chính thức ly hôn. Người đẹp họ Lữ rời khỏi nhà chồng với 2 tỷ đô la Hong Kong và 8 món trang sức rubi siêu đắt giá.

Người phụ nữ mưu trí tự "đứng dậy" và biến thành đại gia

Khi còn quan hệ với Lưu Loan Hùng, lúc ra ngoài sẽ có tới 4 vệ sĩ bảo kê Lữ Lệ Quân. Rời vòng tay tỷ phú, bà có cuộc sống tầm thường hơn hẳn. Nhiều bức ảnh sau đó cho thấy Lệ Quân hình thành trong nhiều văn phòng phẩm, tóc tai cũng không được chăm nom kỹ càng như xưa.

Phổ thông người thậm chí còn nghĩ là, khi bị tỷ phú sa thải, người hoàng hậu này sẽ khốn đốn, khó khăn nhưng ko phải. Lữ Lệ Quân rất lanh lợi và khởi đầu bước tham gia con đường buôn bán, tự tạo lập tương lai.

Rộng rãi năm sống cùng Lưu Loan Hùng, bà đã học hỏi được kha khá kiến thức về buôn bán và đầu cơ. Không chỉ thế, các mối quan hệ trong giới thượng lưu của bà cũng được mở rộng.

Từ cô nhân viên “quèn” trở thành vợ tỷ phú rồi bị phụ bạc, cuối cùng người phụ nữ thông minh này đứng dậy biến mình thành đại gia với tài sản đáng nể - Ảnh 4.

Hiện nay bà là một thương buôn thắng lợi.

Lữ Lệ Quân thay vì tiêu dần tiêu mòn số tiền được bồi hoàn sau ly hôn thì lại sử dụng nó đầu tư tham gia tổ chức kinh doanh bảo hiểm, trái khoán và bất động sản.

Dù không còn là hoàng hậu đại gia nhưng Lữ Lệ Quân vẫn có tiếng trên thương trường. Bà đã mua số lượng lớn cũ kĩ phiếu của công ty bảo hiểm AIA, một thời điểm sau thu lời về 90 triệu đô la Hong Kong.

Bà cũng mua và bán các căn nhà của chính mình, thu về hàng chục triệu đô la Hong Kong cực kỳ lập cập. Được nhân thức, hiện tại doanh thu của bà đạt hơn 100 triệu USD Hong Kong mỗi năm. Đầu tư nhưng không hề bị thua lỗ, của nả của Lệ Quân ngày một gia tăng khiến cuộc sống của ba mẹ con ngập trong phong lưu, nhung lụa.

Lữ Lệ Quân còn có vai vế cao trong chính trường cũng như giới kinh doanh và giới học thuật. Bà từng đảm nhận vị trí Ủy Viên Chính Hiệp tỉnh Hà Bắc, chủ tịch danh dự Hiệp hội đầu cơ trẻ Hong Kong, hội trưởng danh dự Hiệp hội thiếu phụ đa ngành Hong Kong.

Lữ Lệ Quân còn được bầu là Ủy Viên Chính Hiệp đô thị Bắc Kinh. Bà đồng thời là Hiệu trưởng danh dự của đại học Bắc Kinh danh giá và là thành viên hội đồng quản trị đại học kinh tế đối ngoại TQuốc.

Có tiền nong, có tăm tiếng cùng cuộc sống vinh hoa người người hâm mộ, Lữ Lệ Quân trở thành hình mẫu khiến cho biết bao đàn bà phải thán phục. Dù bị bỏ rơi nhưng sau cùng, chính cuộc ly hôn lại khiến cho cuộc đời bà bước sang trang mới. Bà hòa bình tự tại, năng động, gia tư lớn và rất được tôn trọng.

Ly hôn nhiều lúc chẳng kinh khủng như mọi người vẫn nghĩ. Rất có thể đó là bước đệm để cuộc thế người ta bước sang trang mới, mày mò thêm những kĩ năng của phiên bản thân mà trước đó không phải nghĩ tới.

Nguồn: Zhihu, Sohu, Sina

Theo An Thanh

Helino


Có thể bạn quan tâm: bds
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét