TP.HCM có nên phát triển căn hộ diện tích 25m2? - CafelandTV

Bộ Xây đắp vừa chính thức đưa yêu cầu cho phép xây đắp căn hộ 25 m2 vào dự thảo Quy chuẩn non sông về phổ biến cư. Xung quanh việc xây dựng căn hộ quy mô 25m2 đang có phổ quát ý kiến trái chiều.

Phía phản đối cho rằng giả dụ cho phép xây dựng căn nhà với diện tích nhỏ nhắn như vậy sẽ khiến cho tăng mật độ cư dân, khiến quá chuyển vận cơ sở cơ sở như liên lạc, điện nước và cơ sở vật chất thị trấn hội… khiến cho gia tăng việc tắc nghẽn giao thông, hiện ra khu ổ chuột trên cao…

Ngoài ra đó, những ý kiến ủng hộ nghĩ rằng việc chuẩn y xây dựng căn hộ quy mô bé nhỏ là cần thiết trong bối cảnh bây chừ, giúp giải quyết được yêu cầu nhà đất cho người doanh thu thấp và ít tác động đến cơ sở vật chất hạ tầng như đa dạng quan điểm lo lắng.

Tham gia năm 2017, Bộ Xây dựng “bật đèn xanh” cho doanh nghiệp xây căn hộ thương mại 25 m2 nhưng TP.HCM lại không đồng ý dù thực tại giá nhà ở TP.HCM quá cao, làm cho ước mong có một căn nhà của số đông cư dân công sức ở TP.HCM ngày một xa vời.

Trước những vấn đề trên, CafeLand đã doanh nghiệp chương trình Talk Show về chủ đề “TP.HCM có nên phát hành căn hộ diện tích 25m2?”. Khách mời của chương trình hôm nay là ông Nguyễn Văn Đực - Phó Giám đốc Tổ chức kinh doanh địa ốc Đất Lành.

CAFELAND TV


Đọc thêm: dat xanh
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét