Thưởng thức biệt thự "triệu đô" tại khu thị trấn Dương Nội

Vào lúc 9h ngày 10/11 tại con đường Lê Quang quẻ Đạo kéo dài, khu thị trấn Dương Nội (Tố Hữu – Hà Đông) sẽ diễn ra sự kiện thưởng thức biệt thự An Vượng Villa và An Phú Shop-villa.

Đây là sự kiện được tổ chức phân chia tổ chức nhằm giúp khác hàng có những mường tưởng rõ nét nhất về phong cách sống đích thực tại biệt thự triệu đô Dương Nội.

Những ngày vừa qua, người địa phương khu vực Hà Đông khá dành nhiều thân mật trước thông tin trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông khai trương tham gia đầu bốn tuần 12. Với diện tích lớn cùng hình thức điều hành giỏi, Aeon Mall mang đến chuỗi hệ thống vui chơi tiêu khiển đa dạng cùng nguồn vật phẩm chất lượng tới từ các thương hiệu uy tín dịch vụ nhu cầu của người địa phương khu vực.

Thực tại cho thấy, ngoài việc mang tới phục vụ mua sắm, vui chơi tiêu khiển chất lượng, Aeon Mall sinh ra còn tác động đến việc tăng giá trị các dự án BĐS của khu vực. Nằm ngay cạnh trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông, dự án An Vượng Villa và An Phú Shop-villa thuộc Khu thị trấn Dương Nội đang thu hút lượng đối tượng mua hàng niềm nở lớn.

Đứng trước nhu cầu được tiếp cận trực tiếp những trị giá của biệt thự Dương Nội, đại lý phân phối vi la An Vượng Villa và An Phú Cửa hàng-villa doanh nghiệp sự kiện trải nghiệm phong cách sống đích thực tại vi la triệu đô này.

Với xác định phương hướng tạo ra trở thành khu phố thương mại sầm uất trong Khu thành phố Dương Nội, An Phú Cửa hàng-villa nằm tại vị trí chiến lược hấp dẫn đối tượng mua hàng với lợi thế mặt các con phố rộng 27m. Biệt thự An Phú Shop-villa có diện tích 162 - 202m2, gồm 3 tầng được kiến tạo văn minh với 2 tầng trên để phục vụ sinh hoạt còn tầng 1 dùng để kinh doanh.

Khác lạ, với kiến tạo có lối đi riêng, tách biệt môi trường buôn bán tại tầng 1 với không gian sinh hoạt, chủ nhân của An Phú Shop-villa có thể vừa tận hưởng cuộc sống tiện dung, vừa có nguồn thu nhập nhập bền vững. An Phú Cửa hàng-villa phù hợp với tất cả ngành nghề buôn bán như nhà hàng, chợ nhanh...

Vi la An Vượng Villa có diện tích trong khoảng 157 - 394m2 gồm 3 tầng với môi trường văn minh thân mật với tự nhiên. Chiếm hữu An Vượng Villa là chiếm hữu không gian sống đẳng cấp cùng trị giá đầu cơ vững chắc. Trong khi việc hưởng tiện thể ích trực tiếp trong khoảng Nhà thờ Thiên Văn rộng 12ha với tâm là Hồ Bách Hợp Thủy rộng 6ha, An Vượng Villa còn sở hữu mặt trục đường Ngô Thì Nhậm rộng 40m giao với các con phố Lê Quang Đạo mở mang giúp ngày càng tăng trị giá thương nghiệp cho công trình. 

Các nhà đầu tư phân tách, việc vi la An Phú Shop-villa và An Vương Villa nằm ngay cạnh trọng điểm thương nghiệp Aeon Mall Hà Đông cam kết là một lợi thế lớn về giá trị tăng lời địa tô và trị giá thương mại. Nhưng những trị giá này còn được bình chọn cao nhờ dự án nằm tại địa điểm sản xuất chiến lược của khu vực Hà Đông.

Theo đó, tọa lạc tại trọng tâm của 3 quận Nam Từ Liêm, Hà Đông, Hoài Đức, An Phú Shop-villa và An Vượng Villa có cơ hội tiếp xúc với khoảng 1,5 triệu người trong vòng bán kính khoảng 15 phút vận động. Đáng nói hơn, với hệ thống liên lạc huyết quản được sản xuất liên hoàn giúp cư dân quanh co khu vực dễ dãi chuyển di đến công trình.

Điển hình, đường Lê Quang Đạo kéo dài đi qua Khu thị trấn Dương Nội được quy hoạch với trục trục đường nối từ điểm đầu là Khu thị trấn Thành phố Giao Lưu cạnh Bộ Công An sẽ kết nối lượng dân cư lớn trong khoảng khu vực Mỹ Đình. Theo đó, như dân cư tại Khu liên kết thể thao Mỹ Đình, Bộ Ngoại giao, các bộ lĩnh vực khác cũng như dân cư tại một vài công trình lớn như: Toà nhà The Matrix One cao 73 tầng, Vinhome Mễ trì 2… thuận tiện tiếp cận với dự án thông qua tuyến trục đường này với chiều dài chỉ khoảng 3km.

Cùng với đó, các tuyến tuyến phố Ngô Thì Nhậm, Các con phố Sa Đôi đang được triển khai nối Khu Thị trấn Dương Nội với Đại Lộ Thăng Long. Hay tuyến đường vành đai 3,5 nối tiếp tuyến phố Lê Trọng Tấn mở rộng triển khai sẽ liên thông đến quốc lộ 32 và gắn kết tới Mê Linh giúp dân cư tại các vùng phụ cận đi lại đến dự án một phương pháp dễ dàng.

Bên cạnh đó, với các tuyến các con phố lớn như Tố Hữu – Lê Văn Lương, Lê Trọng Tấn – Quang Trung cùng hệ thống giao thông công cộng như BRT, Đường trên cao Cát Linh – Hà Đông gắn kết thuận tiện dân cư từ các khu vực Thanh Xuân, Đống Đa, Hoàng Mai, Cầy Giấy… đến dự án vui chơi, tiêu khiển và bán buôn.

Đối với dự án An Vượng Villa, khi đặt chỗ thắng lợi đối tượng mua hàng có thời cơ chiếm hữu ưu đãi lên tới 1 tỷ 400 triệu đồng. Đặc biệt, tại sự kiện, 5 khách đặt cọc trước tiên tại mỗi công trình sẽ được nhận vàng tặng trị giá 150 triệu đồng/căn/dự án.

Thông tin cụ thể:

http://bietthu.namcuong.com.vn/

Vật phẩm được đầu cơ và phát hành bởi Tổ chức Nam Cường. Công ty phân chia chính thức:

CBest: 0919 841 010

Landora: 0988 505 983

Tân Kiến Land: 0968 756 555

Trường Phúc Land: 0918 001 566


Xem nhiều hơn: gia dat saigon
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét