The Elite - không gian sống tiến bộ giữa thành phố sinh thái - VnExpress Kinh Doanh

Phân khu The Elite thuộc dự án đô thị sinh thái thông minh Aqua City thiết kế đậm chất Âu - Mỹ, tiện thể ích văn minh, hướng tới các mái nhà trẻ.

Nằm ngay mặt tiền các con phố Hương lộ 2, đối diện bến du thuyền 5 sao phong cách, The Elite được xem là khu vực nở rộ hàng đầu của dự án Aqua City, hội tụ những ưu thế mà cư dân trẻ đạt được mục tiêu hy vọng chiếm hữu. Công trình do Novaland sản xuất tại phía Nam Biên Hòa, Đồng Nai.

Môi trường sống sành điệu

Nếu khu biệt thự The Grand Villas mang lại cảm giác như nghỉ dưỡng mỗi ngày thì The Elite được phát triển theo mô phỏng năng động, hài hòa với môi trường sông nước và cảnh quan hiện hữu tại Long Hưng, Biên Hòa.

Phối cảnh phân khu The Elite thuộc dự án khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City. GỬI LẠI HÌNH GIÚP EM NHÉ

Phối cảnh phân khu The Elite thuộc dự án khu thành phố sinh thái mưu trí Aqua City. GỬI LẠI HÌNH GIÚP EM NHÉ

Kế thừa những đặc quyền của đô thị sinh thái thông minh chuẩn mực Aqua City, The Elite tạo tuyệt vời với con đường nét kiến tạo đậm chất Âu Mỹ cùng sự mài giũa trong từng cụ thể. Lối kiến trúc mang lại cảm giác khoáng đạt hài hòa, hướng tới sự tối giản, đề cao tính riêng tư và dễ dãi. Với nhiều kiểu mẫu đa dạng như nhà phường, nhà thương nghiệp, vi la đơn lập, vi la song lập, vi la vườn... môi trường tại The Elite có thể thỏa mãn nhu cầu về thẩm mỹ và phong cách sống đẳng cấp không giống nhau.

Yếu tố tạo nên nét sành điệu cho The Elite không chỉ ở đẳng cấp kiến trúc và sự nhiều chủng loại về môi trường sống, mà còn ở sự tân tiến, nỗ lực phát hành hướng tới hình mẫu một thị trấn lanh lợi bền vững, nhất là trong thời kỳ 4.0. Với phương châm mang đến cho dân cư trải nghiệm sống bình an và tân tiến, khu đô thị được vũ trang chuỗi hệ thống camera nhận diện người lạ, điều phối giao thông giúp khắc phục sự cố 24/7.

song song, các nhân thể ích công cộng, đèn trục đường đều vận hành bằng năng lượng mặt trời giúp dành dụm năng lượng (điện, nước) và vũ trang chuỗi hệ thống phân loại rác thải tại nguồn giúp dân cư sống "xanh" hơn từ những việc đơn giản nhất.

Thừa hưởng những đặc quyền của đô thị sinh thái thông minh chuẩn mực Aqua City, The Elite tạo tuyệt vời với các con phố nét thiết kế đậm chất Âu Mỹ cùng sự đẽo gọt trong từng cụ thể. Lối kiến trúc đem đến cảm giác phóng khoáng hài hòa, hướng tới sự tối giản, đề cao tính riêng tây và thuận lợi. Với phổ thông gương mẫu nhiều chủng loại như nhà thị trấn, nhà thương nghiệp, biệt thự đơn lập, vi la song lập, biệt thự vườn... môi trường tại The Elite có thể thỏa mãn nhu cầu về thẩm mỹ và đẳng cấp sống đẳng cấp khác nhau.

Nhân tố tạo nên nét sành điệu cho The Elite không chỉ ở đẳng cấp kiến trúc và sự nhiều chủng loại về môi trường sống, mà còn ở sự văn minh, nỗ lực phát hành hướng đến hình mẫu một thành phố thông minh vững bền, nhất là trong công đoạn 4.0. Với phương châm mang đến cho dân cư hưởng thụ sống an ninh và hiện đại, khu đô thị được trang bị chuỗi hệ thống camera nhận biết người lạ, nhân tố phối giao thông giúp giải quyết sự cố 24/7.

Đồng thời, các một thể ích công cộng, đèn các con phố đều điều hành bằng năng lượng mặt trời giúp tiết kiệm năng lượng (điện, nước) và thiết bị chuỗi hệ thống phân loại rác thải tại nguồn giúp dân cư sống "xanh" hơn trong khoảng những việc đơn giản nhất.

Nhịp sống nở rộ, ngập tràn năng lượng

Hình như môi trường sống xanh, những tiện thể ích phong cách bậc nhất tại The Elite sẽ góp phần ổn định số đông tinh hoa nơi đây. Điểm nổi trội của phân khu này phải kể tới trung tâm sport đa năng Aqua Thể thao Complex được quy hoạch trên quy mô rộng tới 2,2ha.

Với thiết kế theo kiểu mái vòm đương đại trên nền sơn trắng trang nhã tạo cảm giác phổ biến, phóng khoáng, trung tâm sport đa năng bao gồm khu trong nhà và ngoài trời với phổ biến bộ môn thể thao phục vụ ý định tập luyện nhiều chủng loại cho dân cư. Tích phù hợp với khu thương nghiệp, buôn bán, thưởng thức, giải trí, spa và bảo tồn xe hơi, trung tâm sport đa năng Aqua Sport Complex là điểm nổi bật của toàn khu thị trấn.

Hình như môi trường sống xanh, những một thể ích phong cách bậc nhất tại The Elite sẽ góp phần ổn định số đông tinh hoa nơi đây. Điểm nổi trội của phân khu này phải kể đến trọng tâm thể thao đa năng Aqua Sport Complex được quy hoạch trên quy mô rộng tới 2,2ha.

Với kiến tạo theo kiểu mái vòm hiện đại trên nền sơn trắng trang nhã tạo cảm giác phổ thông, khoáng đạt, trọng tâm sport đa năng bao gồm khu trong nhà và ngoài trời với phổ biến bộ môn thể thao đáp ứng ý định tập luyện đa dạng cho cư dân. Tích phù hợp với khu thương mại, buôn bán, thưởng thức, tiêu khiển, spa và bảo tàng xe hơi, trọng điểm sport đa năng Aqua Sport Complex là điểm nhấn của toàn khu đô thị.

Phối cảnh trung tâm thể thao đa năng Aqua Sport Complex.

Phối cảnh trung tâm thể thao đa năng Aqua Sport Complex.

Tiện thể ích rất dị

Tại Elite, sau những hoạt động sport sôi nổi, các cư dân có thể thu giãn cuộc sống thượng lưu trên bến du thuyền. Trong khuôn viên công trình còn có không gian xanh mênh mông để cư dân tập yoga bên sông, chạy bộ trong công viên, bán buôn trong khu trung tâm thương mại, cộng đồng thao tại trung tâm thể thao đa năng, thư giãn ở clubhouse...

Ngoài ra dân cư có thể dạo chơi trong những nơi công cộng rộng lớn khoáng đãng nơi có cây cỏ đa dạng và các trò chơi ngoài trời lôi cuốn, chèo thuyền kayak trên sông, len lỏi qua các dòng kênh; tụ tập cùng mái ấm hay đồng đội trong khu cắm trại... Những phục vụ xã hội khác như ở dọc đường, thư viện, hay bệnh viện cũng chỉ cách một số bước chân.

Với hệ thống sông rạch bao quanh, cư dân The Elite có thể tham gia nhiều hoạt động thể thao nước đa dạng tại khu đô thị.

Với hệ thống sông rạch bao quanh, cư dân The Elite có thể tham gia nhiều hoạt động sport nước nhiều chủng loại tại khu thành phố.

Tọa lạc tại tâm điểm của dự án thị trấn sinh thái chuẩn mực Aqua City, The Elite được giả dụ nơi tinh hoa tụ họp, một chọn không thể tốt hơn cho những dân cư trẻ luôn hướng đến một cuộc sống thượng lưu và thời thượng.

Minh Anh


Có thể bạn quan tâm: mua dat
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét