Phóng viên Thái Lan hỏi Quang Hải có muốn tới Thai League thi đấu hay không rồi phải kiếm được câu giải đáp đắng cay

Theo trang Siam Thể thao, trong chuyến công việc đến Việt Nam theo dõi cuộc chiến tại vòng loại World Cup 2022 vừa qua, một phóng viên Thái Lan đã có thời cơ xúc tiếp và có một cuộc nói chuyện ngắn với Quang đãng Hải. Anh đã hỏi rằng liệu Quang quẻ Hải có muốn chuyển tới Thai League thi đấu không. Dĩ nhiên, cầu thủ tuyệt vời nhất vn năm 2018 đã trả lời rất gọn nhẹ và thể hiện sự quan trọng 2 lần: "Không, không đâu".

Đây là một câu giải đáp khá "phũ" của Quảng Hải. Trong buổi họp báo trước trận chiến, các phóng viên tới trong khoảng Thái Lan cũng rất quan tâm tới tương lai của ngôi sao tấn công ĐT vietnam. HLV Park Hang-seo đã tư vấn: "Chanathip Songkrasin có thể chơi bóng tại Nhật Bạn dạng thì không có lý do gì Quang Hải của chúng ta không thể. Quang đãng Hải thậm chí còn nhận được sự đon đả từ giải đấu cao hơn cả Nhật Bản đó là Tây Ban Nha".

Phóng viên Thái Lan hỏi Quang Hải có muốn đến Thai League thi đấu hay không rồi phải nhận câu trả lời cay đắng - Ảnh 1.

Quang đãng Hải là cái tên nhận được sự đầy đủ sự lưu ý trong khoảng giới truyền thông trong cũng như ngoài nước. Ảnh: Hiếu Lương

Cứ mỗi khi mùa giải hoàn thành, tương lai của những cầu thủ hoàn hảo Việt Nam lại được NHM khác lạ vồ cập. Dĩ nhiên, người nào cũng mong các cầu thủ mà bản thân mình yêu dấu sẽ có cơ hội đến chơi bóng tại những giải đấu có chất lượng và tính nhiều năm kinh nghiệm cao hơn V.League như Nhật Bản, Hàn Quốc hay thậm chí là châu Âu như trường hợp của Công Phượng, Đoàn Văn Hậu. Quang đãng Hải cam kết là một "món hàng" nóng nhất. Phần đông tin đồn đã xuất hiện về những lười mời trong khoảng Nhật Phiên bản, Tây Ban Nha, Thái Lan... gửi đến Hà Nội FC, thế nhưng hiện nay cầu thủ sinh năm 1997 này vẫn chắc chắn gắn bó với đại diện thủ đô.

Quang quẻ Hải và các bạn bè tại U22 vn đang dồn vào một chỗ khôn xiết chuẩn bị cho SEA Games 2019. Tham gia tương lai (24/11), buổi họp báo trước cuộc chiến giữa U22 vietnam và U22 Brunei sẽ diễn ra tham gia lúc 11h45 (giờ vn).

Theo Hiếu Lương

Trí thức trẻ


Đọc thêm: bat dong san
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét