Nửa năm mới giải quyết được 2 nhà cửa xây dựng sai phạm - VnExpress Kinh Doanh

Thủ đô 38 công trình vi phạm đơn côi tự tồn đọng suốt 3 năm qua nhưng hiện vẫn chưa được giải quyết. 

Theo Văn phòng UBND TP Hà Nội và Sở Xây đắp cho nhân thức, về kết quả xử lý các công trình vi phạm trật tự xây dựng còn tồn đọng năm 2015-2016, từ tháng 5 đến nay, UBND các thị xã, thị xã mới xử lý được 2 trong tổng số 40 trường hợp. Với viêc còn tồn đọng 38 trường thích hợp chưa xử lý, công ty này nhận định không đạt kết quả và tiến độ theo yêu cầu.

UBND thành phố đã có văn bạn dạng yêu cầu UBND các thị xã, huyện: Hoàn Kiếm, Ba Đình, Nhì Bà Trưng, Tây Hồ, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Hoàng Mai, Hà Đông, Nam Từ Liêm, Thanh Trì, Đông Anh, Sóc Sơn, Gia Lâm, Hoài Đức, Thạch Thất kiểm điểm, rút trải nghiệm trong việc chưa xử lý ngừng điểm các trường phù hợp vi phạm còn tồn đọng trên địa bàn. Tập đoàn này cũng nêu rõ các đơn vị doanh nghiệp cưỡng chế giễu xử lý xong điểm các trường hợp vi phạm trơ thổ địa tự xây đắp còn tồn đọng năm 2015-2016 theo luật định.

Hà Nội cũng yêu cầu Chủ toạ UBND các quận, thị xã, thị xã chắc chắn với UBND đô thị về tiến độ, thời gian giải quyết kết thúc điểm các trường hợp vi phạm tồn đọng. Các Sở trong công đoạn nhập cuộc quan niệm, đánh giá không chú ý, buộc phải giao công trình mới hoặc yếu tố chỉnh công trình đối với chủ đầu tư vi phạm về trơ trẽn tự xây dựng còn tồn đọng trên khu vực, Văn phòng UBND thị trấn lãnh đạo. 

Nguyễn Hà


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét