Novaland Expo giới thiệu nhiều sản phẩm BĐS mới - VnExpress Kinh Doanh

Tập đoàn Novaland doanh nghiệp trưng bày vật phẩm trong khoảng 4-8/12 giới thiệu rộng rãi sản phẩm nhà đất, nghỉ ngơi và phổ thông item phục vụ trong khoảng công ty đối tác đồng hành.

Novaland Expo là sự kiện được nhiều chuyên gia, khách hàng và chủ đầu tư chờ đón thời điểm cuối năm khi nhất loạt giới thiệu các vật phẩm bất động sản đa dạng, dự kiến bổ sung nguồn cung chất lượng cao cho thị trường phía Nam.

polyad

Phối cảnh công trình Novaworld Phan Thiết - một trong những tổ hợp nghỉ dưỡng quy mô lớn nhất của Novaland.

Trưng bày vật phẩm lần này tập kết sự nhập cuộc đồng hành của các nhãn hàng, đối tác làm ăn ý tưởnrg của Novaland trong phổ thông lĩnh vực như đang ký tạm trú - đẳng cấp sống, nguyên liệu xây dựng nội cảnh quang phía bên ngoài, nguồn vốn ngân hàng, giải trí, thể thao. Có thể kể tới đối tác làm ăn kế hoạch của Novaland như Công ti DP Consulting (tư vấn thiết kế, xây đắp, vận tải), Công ti Daikin, Panasonic (điện lạnh), KTG (thiết bị điện và chiếu sáng), Galaxy, Fitin (thiết kế, xây cất, phân chia nội cảnh quang phía bên ngoài), Schindler (cầu thang máy), Ricons (xây đắp), Hafele (phụ kiện nội thất), Minh Thành (máy phát điện)... 

Chương trình dự kiến diễn ra trong 5 ngày từ ngày 4-8/12 tại khu nhà mẫu Novaland 26 Mai Chí Thọ, huyện 2 và hứa hẹn hứa hẹn thú vị hơn 20.000 lượt khách vãn lai.

Tại các phân khu công dụng không giống nhau với rộng rãi môi trường trình bày, giới thiệu item, khách tham quan có thể cảm kiếm được rõ bức chụp toàn bộ thị trường phổ quát ngành, những trị giá vĩnh viễn, vững bền từ chuỗi công trình bất động sản và hệ sinh thái dịch vụ trong khoảng đối tác chiến lược của Novaland. 

polyad

Phối cảnh tổ hợp nghỉ dưỡng Novaworld Ho Tram với điểm thu hút safari hoang dã đầu tiên tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Tại sự kiện, Novaland cũng sẽ Novaland sẽ trình bày các dòng vật phẩm nổi bật, lạ mắt trong khoảng căn hộ cao cấp, đô thị vệ tinh, BĐS nghỉ dưỡng như The Grand Manhattan (huyện 1, TP HCM), Aqua City (Đồng Nai), NovaWorld Phan Thiet (Bình Thuận), NovaWorld Ho Tram (Bà Rịa - Vũng Tàu), NovaBeach Cam Nhãi con (Khánh Hòa)... với rộng rãi khuyến mại hấp dẫn.

polyad

Phối cảnh công trình khu đô thị sinh thái lanh lợi Aqua City tại Đồng Nai.

Bên cạnh đó, Novaland Expo 2019 cũng sẽ mang đến đối tượng mua hàng những tin tức bổ ích về hoạt động mua bán chuẩn y các buổi hội thảo chuyên đề với sự tham gia của chuyên gia đa dạng ngành.

Khu vực tiêu khiển - thể thao cũng sẽ mang đến những hưởng thụ thu hút với hoạt động bay khinh khí cầu, khu tập chơi golf ngoài trời và 3D... cùng đa dạng tiến thưởng tặng cho khách tham quan.

polyad

Phối cảnh công trình căn hộ hạng sang The Grand Manhattan tại lõi trung tâm thị xã 1, TP HCM.

Cơ quan Novaland hiện là thương hiệu BĐS uy tín bậc nhất tại vietnam. Theo kế hoạch tạo ra giai đoạn 2019-2023, công ty tiếp tục khai triển chiến lược sản xuất quá trình hai, tập trung vào ngành nghề chủ lực là bất động sản tại phân khúc trung cao. Trong đó có bất động sản nhà đất, thị trấn vệ tinh và tổ thích hợp du lịch nghỉ dưỡng tiêu khiển tại TP HCM, các thành phố phụ cận cũng như địa phương có tiềm năng du lịch như Cần Thơ, Bà Rịa - Vũng Tàu, Phan Thiết (Bình Thuận), Cam Oắt con (Khánh Hòa)...

Minh Anh

Tin tức chi tiết và hoàn thành thủ tục tham dự Novaland Expo xem thêm tại website: . Hotline: 1900636666.


Đọc thêm: dat xanh
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét