Những dự án chiếm hữu thiết kế phong cách nhất tại Tp.HCM 100% các căn hộ đều là căn góc

Để tối đa hoá diện tích thương phẩm, đa phần các công trình căn hộ tại Tp.HCM đều sắp xếp khá phổ thông căn trên một tầng, dẫn đến tỷ trọng căn hộ chiếm hữu đa dạng mặt tiền rất thấp trên mỗi sàn. Đến thời điểm hiện tại, Tp.HCM chỉ có 3 công trình căn hộ chiếm hữu kiến tạo khác lạ, để 100% căn hộ đều là căn góc.

1

Đa phần các dự án hạng sang đều có kiến tạo khác biệt, mang tới thưởng thức cho khách hàng.

Tp.HCM hiện đang có hơn 200 dự án căn hộ. Phần đông, đa số các dự án khi lăng xê đều thể hiện sự quan trọng tham gia số lượng lăng xê. Dĩ nhiên, KTS Hoàng Thy Phong - Một kiến trúc sư chuyên kiến tạo các dự án căn hộ hạng sang cho nhân thức, muốn xác định công trình căn hộ phân khúc nào, đừng nhìn tham gia số lượng tiện ích, mà hãy nhìn vào kiến tạo kiến trúc. Vì nhân thể ích các nhà đầu tư có thể vẽ được, nhưng thiết kế kiến trúc thì không thể. Phần nhiều các dự án hạng sang đều có thiết kế đặc biệt, nhằm mang tới thưởng thức nhiều xúc cảm cho đối tượng mua hàng.

Năm 2018, giới đầu cơ BĐS tại Tp.HCM phát sốt, khi công trình Empire City (huyện 2) giới thiệu ra thị trường một dự án căn hộ siêu sang, có thiết kế đặc biệt chưa từng có tại Tp.HCM với 100% căn hộ góc trên mỗi tầng, trong đó mỗi căn hộ có 2 mặt tiền tiếp sáng. Thời điểm được tung ra hoạt động mua bán, dự án này được chào bán với giá hơn 100 triệu/ m2 những vẫn bán đắt như tôm tươi, cháy hàng trong vòng nửa bốn tuần.

Sau Empire City, Capital Land tiếp diễn giới thiệu ra thị trường công trình căn hộ siêu sang Defina ở trọng tâm quận 2. Công trình này cao 24 tầng, nhưng toàn dự án chỉ có 84 căn hộ (194 m2 - 295 m2) với 4 căn hộ/ tầng, đông đảo các căn hộ thuộc dự án này đều có thang máy đến tận cửa, có sân vườn hoặc hồ bơi riêng. Khác biệt, 100% căn hộ tại công trình này đều là căn góc với 2 mặt tiền.

2

Panomax River Villa có kiến tạo bảo đảm 100% căn hộ đều là căn góc

Dĩ nhiên, KTS Hoàng Thy Phong - Một kiến trúc sư chuyên thiết kế các công trình căn hộ siêu sang cho biết, cho tới thời gian hiện tại, thiết kế đẳng cấp nhất hoạt động mua bán phải thuộc về công trình căn hộ hạng sang Panomax River Villa tại trung tâm huyện 7 của TTC Land. Đây là công trình trước tiên trên hoạt động mua bán có kiến tạo đảm bảo 100% căn hộ đều là căn góc, với 3 - 4 mặt tiền tiếp sáng, đòn gió với tầm nhìn 360 độ tuyệt đẹp.

Thiết kế này, được KTS Hoàng Thuy Phong bình chọn không chỉ đẳng cấp bậc nhất Tp.HCM, mà còn đạt phong cách hàng đầu khu vực. Để mang đến thưởng thức tuyệt vời cho khách hàng, buộc phải TTC Land phải hi sinh lượng lớn diện tích thương phẩm, để bảo đảm mọi địa điểm trong mỗi căn hộ đều chiếm hữu tầm nhìn Panoramax vô cực.

Khác với các dự án cao tầng với hàng nghìn căn hộ, các block căn hộ của Panomax River Villa đều có số lượng rất hạn hữu khoảng 100 căn. Mỗi căn hộ tại Panomax River Villa đều có một thang máy riêng tiếp cận tận cửa, cùng lối thoát hiểm lẻ tẻ. Dân cư sống tại đây, sẽ không bao giờ chạm mặt phải cảnh quá chuyên chở cầu thang máy hay chờ quá lâu giờ cao điểm. Chỗ để xe hơi tại công trình này cũng được đảm bảo tỉ lệ 1:1 cho các chủ sở hữu căn hộ .

Để bảo đảm bình an nghiêm ngặt, Panomax River Villa còn trang bị hệ thống quét Face ID ở sảnh lễ tân và cầu thang máy. Cư dân tại dự án chỉ cần bước đến sảnh hoặc cầu thang máy, chuỗi hệ thống trí tuệ nhân tạo thông minh sẽ nhận biết khuôn mặt, không người điều khiển chọn lựa tầng và đưa cư dân về căn hộ. Người lạ sẽ không bao giờ có thể tự ý bỗng nhiên nhập tham gia nhà của mỗi dân cư.

Toàn cục hàng chục nhân thể ích của dự án này, đều được phân bổ đều trong khoảng trên tầng thượng đến khu vực con đường tiện ích ven sông với: hồ bơi người lớn và trẻ em, aqua gym, mini Golf, khu vực BBQ, Snack Bar, vườn hoa 4 mùa, sảnh đón 5 sao, vườn nghệ thuật, khu trò chơi dân gian… Khác biệt, theo chủ đầu tư, tại sảnh đón của căn hộ, nhà đầu tư đã lắp đặt chuỗi hệ thống lắp đặt bụi mịn đa lớp, giúp lọc bụi mịn PM2.5, bảo đảm không khí trong sạch cho cư dân.

Là dự án căn hộ hạng sang, phần đông các căn hộ thuộc dự án này đều có quy mô lớn, giá trị cao. Các nhà đầu tư sẽ chẳng thể tậu thấy các căn 1-2 phòng ngủ tại công trình. Nhờ vậy, sẽ bảo đảm được tính hệt nhau về phong cách dân cư trong cộng đồng. Panomax River Villa nằm trên đường Đào Trí, đối diện 2 siêu dự án hạng sang Sunshine Diamond River và Penisula. Dự án này chiếm hữu vị trí cực đẹp khi nằm gần ngã ba giao lộ rộng hàng trăm mét của sông Sài Gòn và sông Đồng Nai. Mặt khác, bao quanh công trình này là không gian xanh đẩy đà 820.000 m2 cây trồng của Trường học Mũi Đèn Đỏ.


Tham khảo thêm: dat xanh
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét