Nhì giọng ca đẹp sẽ đứng trên sàn diễn của Đất Xanh Miền Trung

Các sự kiện của Đất Xanh Miền Trung trong khoảng lâu đã là nơi tụ hội những ca sỹ hàng đầu vn: Lam Trường, Văn Mai Hương, Trịnh Thăng Bình… Mỗi sự kiện âm nhạc "made in Đất Xanh Miền Trung" đều để lại những tuyệt vời tốt đẹp bỏ ra cho khán giả về chất lượng nghệ thuật cũng như sự nhiều năm kinh nghiệm trong từng cụ thể bé nhỏ nhất.

Vào đầu bốn tuần 11 này, Đất Xanh Miền Trung sẽ tiếp tục mang đến thị trấn biển Đà Nẵng nhị giọng ca đầy nội lực. Đầu tiên phải kể tới Uyên Linh – vô địch vn idol 2010. Năm nay là năm khác biệt ý nghĩa bỏ ra cho Uyên Linh, bởi 2019 đánh dấu 10 năm cô chính thức bước chân tham gia chặng con đường ca hát. Ngày 9.11 tới đây, Uyên Linh sẽ tổ chức liveshow "Chẳng phải bất ngờ" thông thường với giọng ca nam Lân Nhã.

Cả Uyên Linh và Lân Nhã đều đã hơn một lần trở thành khách mời đặc biệt trong các show ca nhạc của Đất Xanh Miền Trung bởi họ đều sở hữu giọng ca rất đẹp và có cuộc sống đời tư khá "trầm lắng". Trầm lắng bởi cả nhì ca sỹ đều chuyên tâm vào hoạt động nghệ thuật, để phát triển những vật phẩm chất lượng chứ không màng đến việc xây dựng danh tiếng tại show biz Việt và cũng hoàn toàn miễn nhiễm với các scandal. Khác biệt, với Uyên Linh, cô vinh hạnh thu được giải thưởng "Album của năm" bỏ ra cho sản phẩm Potrait. Không chỉ là một giải thưởng, đây là sự kiện được giới chuyên môn bình chọn là bước chuyển mình của ca sỹ sinh năm 1988 trong khoảng dòng nhạc Ballad sang blue jazz và R&B.

Ca sỹ thứ hai sẽ góp mặt trong sự kiện âm nhạc sắp đến của Đất Xanh Miền Trung là ông hoàng nhạc đỏ Đăng Dương. Trong khoảng lâu NSƯT Đăng Dương được biết tới là một trong bộ ba ca sỹ chuyên hát nhạc Bí quyết Mạng cùng với Trọng Tấn và Việt Hoàn. Nhắc tới anh, những người ấy nhạc đỏ sẽ chẳng thể quên những ca khúc vượt thời gian như: Hà Nội, niềm tin và chờ đợi , Giai điệu Quốc gia, Người đội viên ấy, Người Thủ đô...

Hai giọng ca đẹp sẽ đứng trên sân khấu của Đất Xanh Miền Trung - Ảnh 1.

Giọng tenor đầy nội lực – NSƯT Đăng Dương

Lần này anh sẽ gửi đến người yêu âm nhạc những bài hát cổ điển tới trong khoảng quốc gia hình chiếc Ủng Italia: Mặt trời của tôi (O sole Mio) hay Trở về Suriento (Torna a Suriento). Đặc biệt bài hát Mặt trời của tôi có ý nghĩa khôn cùng to lớn với Đăng Dương, bởi đây chính là ca khúc được lựa chọn làm cho chủ đề của liveshow cùng tên kỷ niệm chặng tuyến phố 20 năm ca hát của anh được đơn vị tại nhà hát lớn Thủ đô. Những người yêu dòng nhạc truyền thống tại Đà Nẵng sẽ có cơ hội thưởng thức chất giọng tenor, cao ráo và hào sảng của chàng ca sỹ đến từ Hải Dương trên sàn diễn của Đất Xanh Miền Trung.

San sẻ về sự kiện âm nhạc lần này, ông È cổ Ngọc Thành, Tổng Giám đốc công ty cũ rích phần Đất Xanh Miền Trung cho nhân thức: "Với mực tiêu biến thành một nhà phát hành BĐS hạng sang, chúng tôi luôn ước muốn mang lại những "Fashion home" cho Khách hàng. Mỗi căn nhà được Đất Xanh Miền Trung xây dựng sẽ mang đậm tính "cá tính", khác biệt hoàn toàn với những sản phẩm trên thi trường, khác biệt là ở các nhân tố: Ánh sáng, nguyên liệu xây dựng và cảnh quan. Trị giá của những căn nhà này, không chỉ nằm ở công năng sử dụng mà quan trọng hơn là những xúc cảm khó phai của Đối tượng mua hàng khi được thưởng thức. Chính cảm xúc cũng chính là động lực thôi thúc chúng tôi chấp hành các chương trình nghệ thuật với hy vọng có thể khiến lay động trái tim của từng khán giả".

Hai giọng ca đẹp sẽ đứng trên sân khấu của Đất Xanh Miền Trung - Ảnh 2.

Một trong những kiệt tác kiến trúc sắp được Đất Xanh Miền Trung mở bán

Năm 2019, Đất Xanh Miền Trung lần thứ 2 có tên trong danh sách 1.000 doanh nghiệp nộp thuế doanh thu đơn vị lớn nhất Việt Nam. Lũy kế 9 04 tuần đầu năm 2019 đạt 506 tỉ đồng lãi sau thuế, đạt tỷ trọng tăng trưởng hơn 270% so với cùng kỳ năm 2018. Công ti đã phát triển hàng loạt công trình BĐS cao cấp tại các thức giấc: Đà Nẵng, Quảng Nam, Phú Yên ổn, Quảng Bình, Quảng Ngãi… Được nhân thức, trong năm nay, Đất Xanh Miền Trung sẽ ra mắt một dự án đẳng cấp quốc tế ven sông Cũ kĩ Cò, ở đó tập hợp tinh hoa kiến trúc của năm nền văn hóa trái đất. Đây sẽ là sản phẩm đáp ứng được cơn khát bất động sản nghỉ ngơi cao cấp ở khu vực Quảng Nam – Đà Nẵng trong yếu tố kiện những villa ven biển có toàn diện pháp lý đang ngày càng trở nên khan thi thoảng.

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


Xem tại: gia dat saigon
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét