MB tài trợ vốn mở rộng khu nghỉ dưỡng 5 sao Cam Trẻ ranh Riviera Beach Resort & Spa

Ngày 8/11/2019, Nhà băng Thương mại Cổ phần Quân đội (MB) Quán ăn Khánh Hòa đã ký hòa hợp đồng tài trợ vốn cho Khu nghỉ dưỡng Cam Ranh mãnh Riviera Beach Resort & Spa để sản xuất công đoạn 3 của công trình, mở rộng thêm 540 phòng nơi nghỉ ngơi. Số vốn tài trợ là 838 tỷ đồng.

Theo đó, cùng với việc mở mang thêm 540 phòng, Cam Ranh con Riviera Beach Resort & Spa còn có thêm 4 nhà hàng, trọng tâm y tế và khu spa lớn.

Kế hoạch đón đầu dòng khách quốc tế lớn

Là khu nghỉ dưỡng 5 sao trước tiên tại Bãi Dài, Cam Rực rỡ (Khánh Hòa) và là điểm tới chuộng của du khách quốc tế, Cam Oắt con Riviera Beach Resort & Spa chính thức đi vào hoạt động trong khoảng năm 2013 với mức đầu cơ gần 600 tỉ đồng. Trải rộng trên diện tích 10ha với gần 200m các con phố bờ biển, hướng trọn góc nhìn ra sườn cảnh tuyệt đẹp của vịnh Cam Rỡ ràng, Khu nghỉ ngơi hiện có 66 phòng Bungalow, 14 phòng hạng villa và 242 phòng khách sạn cùng hàng loạt tiện ích như ở dọc đường nước, nhà thờ trẻ em, 2 bể bơi lớn ngoài trời…

Cam Nhóc con Riviera Beach Resort & Spa là khu nghỉ dưỡng 5 sao trước tiên tại Bãi Dài – Cam Nhóc.

Với quy mô, mạng lưới trải dài khắp 40 thức giấc thành phố trong cả nước cùng trên 100 chi nhánh và 180 điểm đàm phán, MB là nhãn hàng nhà băng vững mạnh tại Việt Nam. Trong thời gian qua, MB đã luôn đi cùng cùng Crystal Bay phát triển những công trình BĐS diện tích lớn, đồng bộ và tân tiến. Vừa qua nhất, có thể kể tới hợp đồng cung cấp 900 tỷ đồng vốn nguồn hỗ trợ 10 năm cho dự án SunBay Cam Nhãi ranh Resort & Spa.

Tại Lễ ký kết, đại diện MB, ông Huỳnh Tánh - Giám đốc vùng Miền Trung & Tây Nguyên, cho nhân thức: Dự án mở rộng Cam Nhãi nhép Riviera Beach Resort & Spa công đoạn 3 là công trình lớn, nhà đầu tư Crystal Bay uy tín và có tiềm lực tài chính. Vì thế, MB luôn đi cùng với nhà đầu tư để cùng sản xuất dự án theo đúng cam đoan.

Đại diện công ty Crystal Bay chắc chắn, kể từ năm 2013 khi Khu nghỉ ngơi đi tham gia hoạt động, công suất lấp đầy phòng luôn đạt 90% trở lên trong suốt 12 tháng của năm. Dưới sự quản lý và điều hành của Crystal Bay Hospitality - một thành viên của cơ quan Crystal Bay, Khu nghỉ ngơi Riviera biến thành điểm đến ưu ưa chuộng của du khách quốc tế. Vì vậy, việc mở mang Khu nghỉ ngơi nhằm đáp ứng ý định và sự yêu mến của du khách dành cho Riviera, cũng như đón đầu chiến lược sản xuất dòng khách quốc tế của Công ty Crystal Bay.

Thây mặt Crystal Bay thể hiện sự quan trọng thêm, không chỉ khu nghỉ ngơi Riviera, các dự án BĐS ngao du đã và sẽ được Crystal Bay cùng các bên khởi tạo trong thời gian tới cũng kế thừa toàn vẹn ưu thế lữ hành và hệ sinh thái du lịch hoàn chỉnh của Crystal Bay. Hệ sinh thái du lịch do Crystal Bay tạo lập bao gồm: lữ hành, vận tải, nghỉ dưỡng, mua sắm, giải trí và phục vụ, thẻ kỳ nghỉ..... Hệ sinh thái này đã thú vị 360.000 du khách Nga trong năm 2018, chiếm giữ 60% phân khúc tại vietnam, dùng đến 4,3 triệu phòng/đêm tại Nha Trang, Ninh Thuận, Bình Thuận và Phú Quốc.

Trong năm 2019, kế bên tăng mạnh dòng khách Nga truyền thống, Crystal Bay đã đặt dấu ấn trên thị trường Đông Bắc Á. Những du khách Hàn Quốc đầu tiên dùng dịch vụ trọn gói All inclusive của Crystal Bay đã đến vietnam. Dự định trong 3 tháng cuối năm 2019 Crystal Bay sẽ đón thêm 25.000 khách Hàn Quốc. Thời gian tới, Crystal Bay tiếp diễn vươn đến Ấn Độ, gắn kết tour đến Thái Lan, đóng góp vào sự tăng trưởng phổ biến của lượt du khách quốc tế đến vn trong những năm tiếp theo.

Nâng tầm hệ sinh thái du lịch với chuỗi công trình khuynh hướng "rất nhiều trong một"

Không xong nhiều chủng loại hóa dòng khách, Crystal Bay liên tiếp khởi tạo chuỗi công trình BĐS du lịch xu hướng "All - in - one" - "hầu hết trong một" với quy mô nhân thể ích lớn tại các vùng đất mới, như một thích hợp phần trong chiến lược nâng tầm hệ sinh thái ngao du của chính mình.

Tại Ninh Thuận, tháng 4.2019, Crystal Bay và các bên khởi dựng SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang. Đây là tổ hợp giải trí nghỉ ngơi biển chuẩn 5 sao quốc tế tại Ninh Thuận và xác lập dấu mốc: mô phỏng ApartHotel - Chia sẻ tiện thể ích đầu tiên tại vn.

Dự án thứ 2 của Crystal Bay tại Ninh Thuận là Sailing Bay Ninh Chữ tiếp tục mang tới những hưởng thụ bất tận cho du khách phê chuẩn chuỗi nhân thể ích quy mô lớn và khác biệt. Nổi bật nhất là tổ thích hợp giải trí thể thao tuyết Ski Ninh Chữ Bay với diện tích 8000m2 lớn thứ 3 nhân loại sẽ lần trước tiên có mặt tại Việt Nam, giữa vùng đất nắng gió Ninh Thuận, trong lòng công trình. Đến đây, du khách sẽ thưởng thức cái lạnh và tuyết như tại trời Âu với tổ phù hợp giải trí thể thao tuyết Ski Ninh Chữ Bay.

Những nhân thể ích và công trình "All - in - one" cũng được Crystal Bay đưa tới miền Bắc, ở vùng di sản Vân Đồn (Quảng Ninh). Hưởng thụ của du khách khi tới Việt Nam sẽ được làm dày thêm hơn bao giờ hết với hành trình "Một kỳ nghỉ - hai vùng di sản" và ưng chuẩn những tiện thể ích vô tận ở siêu tổ phù hợp công trình Vân Đồn Heritage Road kết nối cùng miền di sản Nha Trang, Ninh Thuận.

Với việc mở rộng khu nghỉ ngơi Cam Rực rỡ Riviera Beach Resort & Spa và phát triển các dự án BĐS ngao du chuẩn 5 sao quốc tế, Crystal Bay đang góp phần thúc đẩy du lịch gắn với hưởng thụ văn hóa - dịch vụ cao cấp sản xuất, đưa các điểm tới trở thành tâm điểm ngao du của vietnam và châu Á.


Xem tại: dịch vụ bất động sản
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét