Lễ ra quân công trình Sim Island Bãi Trường – Phú Quốc

Sự kiện lễ ra quân và lên tiếng tin tức công trình nghỉ dưỡng này đã thu hút hàng trăm chuyên viên trả lời BĐS của 5 sàn phân chia chính thức công trình Sim Island cùng các sàn câu kết. Khác lạ, chương trình còn có sự san sớt chi tiết các thông tin chi tiết về hoạt động mua bán, dự án cũng như những nhân tiện tích của dự án Sim Island.

Sim Island – tượng trưng sắc màu đô hội

Công trình Sim Island nằm ở trọng tâm Bãi Trường – Phú Quốc với quy mô 35ha trải dài trên 200m mặt biển Bãi Trường. Sim Island nổi bật với trọng điểm thương nghiệp có quy mô lớn trước tiên tại Phú Quốc với gần 40.000m2 sàn trong đó khác biệt nhất phải kể đến sự có mặt của rạp chiếu phim thương mại, khu ẩm thực văn hóa làng chài, công viên nước với quy mô hơn 1 hecta, quảng trường Harmony, Khu trên hè phố đồi Sim với diện tích hơn 6000m2 và cầu Hoàng Hôn với tượng trưng Hoa Sim ánh sáng cùng phổ quát hạng mục nhân tiện ích khác tạo nên một quần thể vui chơi, giải trí, ẩm thực và nghỉ dưỡng, dự định sẽ trở thành một điểm đến mới của Phú Quốc trong thời gian sắp tới.

Lễ ra quân dự án Sim Island Bãi Trường – Phú Quốc - Ảnh 1.

Hình ảnh phối cảnh dư Án Sim Island.

Với thiết kế mưu trí, giá cả khó khăn, tiến độ trả tiền lên tới 20 tháng và chế độ bán hàng tốt nhất trên thị trường, sản phẩm shophouse Sim De Maison và condotel Heritage Garden Resort Cu li Quoc hứa hẹn hẹn sẽ tạo nên sức hấp dẫn mới cho bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc. Khác lạ, condotel Heritage Garden của Sim Island sẽ được điều hành và vận hành bởi tổ chức Centara Hotels & Resort, một thành viên của cơ quan Central Group nhiều người biết đến Thái Lan.

Lễ ra quân dự án Sim Island Bãi Trường – Phú Quốc - Ảnh 2.

Hình ảnh lễ ra quân dự án Sim Island diễn ra tại Grand Plaza Hà Nội ngày 31/10/2019.

Sau lễ ra quân, công trình Sim Island đã chính thức kiếm được đặt chỗ item nhà phố thương mại Sim De Maison và condotel Centara Heritage Garden Resort Phú Quốc. Lễ mở bán chính thức dự định diễn ra tham gia tuần trước tiên của tháng 12.

Dự án tiềm năng, chủ đầu tư nhiệt huyết, tổ chức trả lời phổ quát kinh nghiệm và chính sách thú vị, đa số đã làm nên sức lôi cuốn đặc biệt cho dự án Sim Island và hứa hứa sự thành công lớn tạo dấu ấn cho BĐS Phú Quốc những bốn tuần cuối năm 2019 và đầu năm 2020.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem tại: dịch vụ bất động sản
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét