Làn gió mới phía Tây Sài Gòn: Bất động sản sân golf West Lakes Golf & Villas

Cùng với các chủ đầu tư có khẩu vị đặc biệt hướng tới dòng item nghỉ ngơi ven đô, phổ thông người giàu đang kiếm tìm cho mình một ngôi nhà sinh thái thanh lịch gần trọng điểm Tp. HCM đang dồn sự để ý cho dự án quần thể sân golf và vi la nghỉ ngơi ven đô West Lakes Golf & Villas thuộc huyện Đức Hòa, tỉnh giấc Long An.

Mảng xanh đắt giá khơi dậy tiềm năng BĐS sân golf Tây Sài Gòn

Là sân golf đầu tiên ở phía tây Tp.HCM được trang bị đầy đủ hạ tầng hạ tầng và chuỗi hệ thống phục vụ 5 sao, West Lakes Golf &Villas đi vào hoạt động từ cuối năm 2017. Đây là nhà cửa được thiết kế bởi công ti Thomson Perrett, một trong những công ty thiết kế sân golf bậc nhất trên trái đất với 250 công trình khắp thế giới, có trụ sở ở Melbourne, Australia.

Sân đạt chuẩn quốc tế với độ dài 7200 yards, cố nhiên một sân tập rộng 150 yards, 25 bệ phát bóng trên thảm và 25 line trên cỏ. Nét đặc thù tại đây là số đông hồ nước xung quanh, loại cỏ Zeon Zoysia được sử dụng cho khu vực fairways và greens mang đến cho sân một "sắc đẹp" đáng không thể tinh được và có sự bất biến cao.

Theo dự báo của giới chuyên môn, sức hút của quần thể sân golf này không chỉ dừng lại ở bộ môn sport quý tộc, mà trước sau gì cũng khơi dậy tiềm năng của bất động sản sân golf kế cận.

Nhờ địa điểm đắc địa chỉ bí quyết trọng tâm Tp.HCM khoảng 60 phút lái xe, quần thể biệt thự nghỉ ngơi ven đô West Lakes Golf &Villas khác lạ thu hút sự xem xét lớn trên hoạt động mua bán trong thiên hướng nhu cầu nghỉ dưỡng ven đô và không gian sống sinh thái ngày một lớn.

Không chỉ là điểm sáng ở phía Tây, West Lakes Golf &Villas còn cho thấy những điểm mạnh vượt bậc trên toàn hoạt động mua bán, trong bối cảnh ven đô Tp.HCM còn đang rất thiếu các công trình vi la sân golf đẳng cấp và hoàn toản luôn thể ích.

Tại Việt Nam những năm mới đây, dòng vật phẩm BĐS sân golf cũng khởi đầu khuấy động thị phần cao cấp. Tuy nhiên do đặc thù của loại hình đòi hỏi đầu cơ bài bản màn chơi cao, phục vụ các tiêu chuẩn khó tính, nên chưa có rộng rãi dự án BĐS sân golf ra đời đủ đáp ứng ý định của giới đầu tư cũng như người mua để ở. Nhân tố này tạo nên một "cơn khát" thực sự.

Chỉ có vài dự án biệt thự sân golf ở miền Trung như Mongomerie Links ở Đà Nẵng và Vinpearl Golf Land Nha Trang, chủ chốt dịch vụ ý định buôn bán nghỉ ngơi. Gần giống, phía Bắc có các khu vi la quanh quéo sân golf Tam Đảo, khu nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lại kề bên sân golf Đại Lải, dự án Vinpearl Golf Hải Phòng...

Còn rất thi thoảng các dự án đáp ứng kết hợp cả ý định nghỉ ngơi và cuộc sống gần gụi thành phố hàng ngày. Ở phía Nam, sự khan hi hữu BĐS golf còn thể hiện rõ nét hơn nữa, mặc dù không thi thoảng sân golf nổi tiếng. Cho nên, dự án West Lakes Golf & Villas có mặt trên thị trường đích thực là một dòng nước mát lành cho hoạt động mua bán.

Theo tin tức rò rỉ thuở đầu, mức giá sàn biệt thự và vi la mini tại đây rất hợp lý, thấp nhất là 3,5 tỷ đối với nhà thô và trong khoảng 4,5 tỷ đối với vật phẩm hoàn thành dạng "chìa khóa trao tay" cùng với chế độ hoàn tiền đáng kể khi thanh toán sớm. Nhà đầu tư cũng sẽ đưa ra chương trình điều hành cho thuê với cam đoan lãi đều đặn cho chủ nhà tham gia lên đến 16% cho 2 năm đầu tiên và san sớt lãi 80/20 kể từ năm thứ 3.

Bình ổn đẳng cấp sống cao cấp ven đô Sài Thành

Giới chuyên ngành bình chọn, West Lakes Golf & Villas sẽ hấp dẫn không chỉ các đầu cơ BĐS nghỉ ngơi cho thuê, mà còn thiết kế nơi sinh sống hoàn hảo cho một công đồng dân cư phong lưu.

Thứ nhất, dự án có kỹ năng cao biến thành nơi ở của phổ quát chuyên gia nước ngoài làm cho việc ở khu vực Nhà Bè, Hiệp Phước… và các khu công nghệ mới đang tạo ra lập cập ở ngay tại Long An.

Thứ nhì, dự án có thể đón làn sóng người giàu trong khoảng Tp.HCM chuyển tới vì cư dân của thành phố này đang vận động theo hướng li tâm, tìm kiếm những khu vực định cư mới để ứng phó biến đổi khí hậu, ngập lụt do triều cường và nước biển dâng.

Thứ ba, một thế hệ người giàu mới ở Long An, cũng sẽ là đối tượng có khả năng cao để sở hữu nhà tại West Lakes Golf & Villas. Vấn đề này là hoàn toàn có thể khi Long An đang tạo ra như vũ bão, được ví với hình ảnh rồng thiêng cất cánh của vùng kinh tế trung tâm phía Nam.

Dường như, còn phải kể tới sự nở rộ của hoạt động mua bán bất động sản Long An trong ba năm mới đây, kể từ Hội nghị Xúc tiến Đầu cơ của thức giấc với sự hiện ra và phát biểu chỉ đạo của Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc chỉ đạo, định hướng đưa Long An trở thành điểm tới thu hút bậc nhất khu vực phía Tây Tp.HCM.

BĐS sân golf, nổi bật là dự án West Lakes Golf & Villas cam kết là một lựa chọn hàng đầu ở phân khúc cao cấp, hứa hứa ngày càng tăng trị giá trong tương lai.

* Thông tin cụ thể:

West Lakes Golf & Villas - Đức Hòa, Long An

Quần thể sân golf và Vi la nghỉ dưỡng ven đô độc nhất tại phía Tây Tp.HCM

Công ty tạo ra công trình: Nai lưng Anh Group

Công ty quản lý bán hàng: BHS Group

Đại lý phân chia: CenLand, Thủ Thiêm Real, Bro Land, Trằn Anh Land, Timepro, An Tường, Tâm Đức

Fanpage: https://www.facebook.com/WestLakes.Golf.Villas/

Website: https://westlakesvillas.com.Việt Nam/


Đọc thêm: bat dong san
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét