Hơn 70 luôn tiện ích tại công trình Sunshine City Sài Gòn dành cho dân cư nhí - VnExpress Kinh Doanh

Thạc sĩ Võ Hồng Tâm- chuyên gia tâm lý, đại diện miền Nam của doanh nghiệp phi chính phủ CFC (Trung tâm Sức khỏe mái nhà và Sản xuất số đông) cho nhân thức, thực tế cho thấy con nít tại đa dạng thị trấn lớn như TP HCM, Thủ đô đang thiếu chỗ vui chơi, giải trí, hoạt động đúng nghĩa. Cuộc sống của các em gói gọn trong việc: đi học, học thêm và chơi điện tử, thiếu môi trường đi lại ngoài trời. Việc này hoàn toàn không tốt cho sự tạo ra của các em.

Tại các thông thường cư, luôn thể ích cho trẻ thơ thường gói gọn trong các hạng mục phụ như hồ bơi con trẻ rộng một vài chục m2, khu tiêu khiển với vài trò chơi căn bản như cầu tuột, nhà bóng, đệm dancing, chuyên gia cho biết.

Đây song song là trằn trọc của Công ty Sunshine Group - nhà tạo ra phổ quát công trình căn hộ trong thời kỳ khai triển các dự án bất động sản. Rộng rãi năm qua, tổ chức ấp ủ xây đắp dự án phù hợp với những lối sống, thị hiếu và ý định tạo ra của trẻ nhỏ đô thị. Trong đó quan trọng là không gian vui chơi, sinh hoạt sau những giờ học bít tất tay. Ngoài con nít, lực lượng thiết kế dự án còn kỳ vọng căn hộ sẽ giảm sút những lo toan, sức ép về việc nhà, con cái cho bà nội trợ.

Nuôi dạy trẻ thơ là hoạt động tốn nhiều thời điểm lẫn lao động của các mái nhà trẻ. Làm sao để không gian sống tại dự án có thể giúp phụ huynh nhẹ gánh hơn là mục tiêu chúng tôi đặt ra khi phát hành các item trong giai đoạn sắp đến, thây mặt cơ quan nhấn mạnh.

Đầu

Tổ phù hợp Home Resort đầu tư hàng triệu USD cho luôn thể ích dịch vụ dân cư nhí.

Đầu bốn tuần 11, sau giai đoạn tìm hiểu và tính toán các kiến tạo, quy hoạch, công ty thông báo tổ hợp Home Resort với 700 căn hộ, thuộc khu thị trấn Sunshine City Sài Gòn (huyện 7). Sunshine City cũng là sản phẩm trước tiên chủ đầu tư này chào sân hoạt động mua bán miền Nam nói phổ biến và TP HCM nói riêng.

Trong đó, chủ đầu tư này chắc chắn sẽ có gần 70 nhân tiện ích hướng đến sự sản xuất thể chất, ý thức của con trẻ. Hình như đó, kiến tạo, vật liệu dùng tại nhà cửa cũng thân mật với cư dân.

Theo đại diện Sunshine Group, để biến góc nhìn thành thực tế, nhà đầu tư phải dốc hàng triệu đô la phát triển chuỗi một thể ích nội khu liên hoàn cho trẻ con trong dự án. Dân cư của dự án toàn quyền dùng các công viên, thư viện, trên hè phố ánh sáng... mà không hề trả thêm chi phí nào.

Quỹ đất dự án chẳng thể mở rộng, bởi thế việc triển khai không gian cho con trẻ đồng nghĩa với việc chúng tôi phải hy sinh diện tích cho thương phẩm, chi tiêu xây đắp đội cao và giảm phần nào lợi nhuận, thây mặt này nói.

Số lượng nhân thể ích được nhà đầu tư này ước lượng tới gần 70 và được chia làm cho nhị phân khu. Cụm đi lại tạo không gian phát triển thể chất. Dường như nhóm tiện thể ích mày mò xúc tiến công đoạn học tập, làm cho giàu vốn sống tinh thần cho các cư dân nhí.

Số

Phố đi bộ nước Sunshine Water Park, với các hoạt động thể thao dưới nước như boomerang, lốc xoáy, vòng trượt...

Điểm đặc sắc của cụm chuyển di là trạm xe buyt nước Sunshine Water Park, với các hoạt động sport dưới nước như boomerang, lốc xoáy, vòng trượt...Tầng trệt của công trình, nhà đầu tư bỏ ra hàng trăm m2 được xây dựng vườn mê cung, kiến trúc mô hình khu vườn trong các câu chuyện cũ kĩ tích. Theo thây mặt nhà đầu tư, tại đây các em bé có thể tham gia các sinh hoạt đội hàng ngũ, tập văn nghệ, đọc sách, học bài.

Khu mày mò của Sunshine City Sài Gòn được đầu cơ tổ hợp kĩ nghệ ánh sáng tương tác thực tế ảo mang tên Thế Giới Lân Tinh của Alice. Cư dân nhí được mày mò các hoạt cảnh về đại dương, dải ngân hà, thiên hà với hiệu ứng bắt mắt. Công nghệ này áp dụng khá rộng rãi trong các công viên của Nhật Phiên bản, Singapore, Hàn Quốc, hay mới chỉ xuất hiện tại một vài khu giải trí của trung tâm thương nghiệp, chứ chưa có mặt tại các công trình căn hộ.

Bên cạnh, Home Resort tại Sunshine City còn có rạp chiếu 4D trình chiếu các bộ phim về trái đất khoa học, động vật, thiên nhiên. Hình như, công trình còn có thư viện sách, trường quốc tế Sunshine Maple Bear rộng hàng nghìn m2, khu những nơi công cộng picnic cho gia đình...

Theo thây mặt chủ đầu tư, các không gian bỏ ra cho con trẻ được ưu tiên những địa điểm đẹp tại dự án, với tầm nhìn ra cảnh quan xanh, bờ sông, cây cỏ, thoáng khí trời. Do quy hoạch đồng bộ ngay trong khoảng khi dự án còn trên kiến tạo, các một thể ích này được đặt sát cạnh, tạo gắn kết liên hoàn. Việc này tạo ra hưởng thụ tiện lợi tối đa cho cư dân trong việc trông mức độ, theo dõi trẻ con trong giai đoạn vui chơi, học tập.

Khu

Phối cảnh phòng chiếu phim 4D tại Sunshine City Sài Gòn.

Vấn đề này chứng tỏ chúng tôi không tìm kiếm những ngách ngách còn sót của công trình để xây đắp luôn thể ích, mà ngay từ đầu đã lựa chọn các mảng đẹp, thông thoáng để dịch vụ cư dân nhí, nhà đầu tư Sunshine Group khẳng định.

Không chỉ dừng lại ở việc đầu cơ tiện thể ích cho trẻ thơ, chủ đầu tư khu căn hộ Sunshine City Sài Gòn còn kiến tạo kiến trúc, không gian sống, an ninh, luôn tiện ích thích hợp theo ý định của các mái nhà có con bé bỏng. Chi tiết, Sunshine City Sài Gòn sở hữu môi trường sống như resort, hạn chế nhạo ô nhiễm không khí với 4 vòng tường cây cỏ - mặt nước.

Lớp bao bọc công trình trước tiên là dòng sông Cả Cấm. Lớp thứ nhì nằm tại tầng đế công trình với hồ cảnh quan cùng không gian cây xanh hàng chục nghìn m2 uốn theo các tòa nhà. Lớp thứ ba thuộc trên mỗi nhà cửa, Sunshine Group bố trí hàng chục khu vườn treo quy mô lớn trên mỗi tầng lẻ của khu căn hộ để đảm bảo mang không khí tươi và sạch vào từng căn hộ. Cuối cùng, khu tầng thượng cũng được phủ xanh hàng nghìn m2 cây xanh.

Nhằm giảm thiểu bức xạ mặt trời và tia cực tím, các công trình trong công trình đều được dát kính LowE chống tia tử ngoại. Dường như, để đảm bảo bình an, công nghệ Face ID được áp dụng tại công trình, camera sắp xếp chi chít khắp nơi nhằm ngăn không cho người lạ vào dự án.

Bảo An


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét