HLV Park Hang-seo tái ký hợp đồng với VFF, muốn đưa tuyển Việt Nam dự World Cup 2026

Chiều 5/11, đại diện VFF thông tin với tạp chí về việc gia hạn thích hợp đồng với HLV Park Hang-seo. Theo đó, VFF và người đại diện của HLV Park Hang-seo đã làm được những ký hợp đồng về lợi quyền cũng như định hướng tạo ra bóng đá vn, tầm nhìn hướng đến mục tiêu World Cup 2026. 

Vào ngày kia 7/11, bạn dạng thích hợp đồng mới giữa Liên đoàn bóng đá vietnam và HLV người Hàn Quốc sẽ được ký kết tại Hà Nội. Theo thông tin được bật mí, thầy Park sẽ vẫn dẫn dắt Đồng thời cả đội tuyển và đội U22/U23 Việt Nam. 

Dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang-seo, bóng đá Việt Nam trong 2 năm qua đã có đa dạng thành quả khiến cho nức lòng người hâm mộ. Khác lạ là việc đưa U23 Việt Nam giành ngôi Á quân U23 châu Á 2018 được coi là kì tích, là cú nổ mở màn cho những chiến thắng đáng kiêu hãnh sau này như Olympic vietnam thuộc Top 4 đội mạnh nhất ASIAD 2018, tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2018 và lọt vào tứ kết Asian Cup 2019.

HLV Park Hang-seo tái ký hợp đồng với VFF, muốn đưa tuyển Việt Nam dự World Cup 2026 - Ảnh 1.

Đại diện của HLV Park Hang-seo xuất hiện tại VFF hiệp thương việc gia hạn hợp đồng. Ảnh chụp tham gia một ngày bốn tuần 10/2019. Ảnh: Hiếu Lương.

Việc ký liên hiệp đồng diễn ra trong bối cảnh HLV Park Hang-seo đang cùng tuyển vietnam chuẩn bị cho 2 trận chiến vòng loại World Cup 2022 gặp mặt UAE và Thái Lan trên sân nhà Mỹ Đình tuần tự tham gia các ngày 14/11 và 19/11 đến. Ngay sau đó, ông sẽ hướng dẫn U22 vn chinh chiến tại SEA Games 30 với chỉ tiêu giành Huy chương tiến thưởng.

Với những thắng lợi và uy tín đã kiến lập, thầy Park giờ đây đã biến thành người thầy quốc dân được hàng triệu cư dân Việt Nam mến mộ và tin cẩn. Vì vậy, việc gia hạn thích hợp đồng giữa VFF và HLV Park Hang-seo cũng thu được rộng rãi sự thân mật.

VFF phản biện báo Hàn Quốc vì tin tức “đòi hỏi hoang tuyến đường” cho HLV Park Hang-seo.

Theo M52

Trí thức trẻ


Xem tại: gia nha dat
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét