HLV Park Hang-seo cẩn trọng, không điền tên Đình Trọng tham gia danh sách tham dự SEA Games 2019

Trong danh sách dồn vào một chỗ các tuyển thủ U22 Việt Nam dự SEA Games 30 gần nhất, HLV Park Hang-seo khiến cho rộng rãi người bất thần khi điền tên Đình Trọng, người đang phải yếu tố trị và tập bình phục chấn thương dây chằng gặp mặt phải tham gia 5 bốn tuần trước.

Dĩ nhiên, sau khi đọc thêm ý kiến trong khoảng đội ngũ bác bỏ sĩ, HLV Park Hang-seo gạch tên Đình Trọng ra khỏi danh sách và không mạo hiểm dùng cầu thủ này ở SEA Games sắp đến. Đình Trọng sẽ tiếp tục hồi phục chấn thương dưới sự giám sát của bác bỏ sĩ Choi Ju-young, anh vẫn sẽ có mặt tại trọng tâm PVF cùng các bạn bè tại U22 vietnam nhưng không tham gia tập dượt theo giáo án chung.

HLV Park Hang-seo cẩn trọng, không điền tên Đình Trọng vào danh sách tham dự SEA Games 2019 - Ảnh 1.

Trong thời điểm mới đây, Đình Trọng đã có thể luyện tập với bóng mà không chạm mặt gian truân quá lớn. Anh thậm chí đã có thể hoàn tất phần khởi động cùng các bạn bè tại U22 Việt Nam. Dĩ nhiên, sự cẩn trọng của HLV Park là rất có cơ sở. Việc giữ lại Đình Trọng có thể làm những chọn nhân sự của ông trở nên eo hẹp hơn. Cần nhớ rằng, mỗi đội tuyển bóng đá nam tham gia SEA Games 2019 chỉ được đăng lý 20 người.

Tại SEA Games 30, U22 vietnam nằm bảng B cùng các đối phương U22 Brunei, U22 Lào, U22 Indonesia, U22 Singapore và U22 Thái Lan. Các đội bóng được sử dụng 2 cầu thủ trên 22 tuổi. Cuộc chiến đầu tiên của U22 vietnam diễn ra tham gia ngày 25/11, gặp Brunei.

Theo GG

Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét