Go-Viet nói đã sửa lỗi không gõ được tên Hoàng Sa, Trường Sa trên vận dụng gọi xe

Sáng 21/11, một vài tài xế Go-Viet cho biết, không thể nhắn tin có chứa từ Hoàng Sa khi chat với một đối tượng mua hàng để hứa hẹn điểm đón.

Thành viên của một diễn đàn xe kĩ nghệ đã thể nghiệm lại bằng cách chấp hành nhì chuyến xe từ Trường Sa tới Hoàng Sa thì cũng gặp gỡ nhân tố gần giống. Dường như đó, gõ vào đoạn chat các tên tuyến phố khác vẫn thì tầm thường.

Để liên hệ được với nhau tới những liên hệ trên các con đường này, người dùng phải gõ các cụm trong khoảng kèm khoảng trắng hoặc cố ý gõ sai chính tả.

Sự việc nhận được sự vồ cập lớn của dư luận, đặc biệt là giới kĩ nghệ.

Go-Viet nói đã sửa lỗi không gõ được tên Hoàng Sa, Trường Sa trên ứng dụng gọi xe - Ảnh 1.

App Go-Viet không nhận các trong khoảng Hoàng Sa, Trường Sa tham gia sáng 21/11

Trao đổi với PV vào tối 21/11, đại diện Go-Viet xác thực, Go-Viet ghi kiếm được lỗi này từ sáng nay và trong chiều nay đã khắc phục xong xuôi.

Cụ thể, đại diện Go-Viet cho hay, trong sạch nay, đơn vị này bắt đầu upgrade app theo chu kỳ.

"Trong quá trình này đã xảy ra một lỗi lập trình khi các tên các con phố được thay thế bởi các dấu * trong phần tin nhắn giữa tài xế và đối tượng mua hàng.

Việc này không chỉ xảy ra với tên các con phố Trường Sa, Hoàng Sa, mà còn đa dạng tên tuyến đường khác cũng gặp gỡ phải lỗi gần giống", thây mặt Go-Viet thông tin và cho rằng, sự cố này chỉ xảy ra trên diện nhỏ nhắn với một số setup nhất quyết trong khoảng thời gian ngắn, không tác động đến việc định vị hay đặt chuyến của khách hàng.

Vị này cho nhân thức thêm, tới thời điểm hiện tại, khách hàng đã có thể nhắn tên trục đường phổ biến ở trên app của Go-Viet.

Go-Viet là một ứng dụng gọi xe kĩ nghệ với các công dụng tưng tự như các ứng dụng khác (Grab, Uber, Vato...) với tác dụng chính là gọi xe, giao hàng, giao giải khát và tích phù hợp tác dụng thanh toán trực tuyến.

Go-Viet được công ti GO-JEK đầu tư và hậu thuẫn. Công ti này có 8 năm trải nghiệm trong ngành gọi xe tại Indonesia.

Theo Hoàng Đan

Trí Thức Trẻ


Xem nhiều hơn: mua nha
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét