GIS chọn lựa Happy Land S phân phối độc quyền dự án tại Phú Quốc - VnExpress Kinh Doanh

Bà Nguyễn Ngọc Tiền, CEO Tổ chức kinh doanh Bất động sản Đảo Vàng (GIS) cho nhân thức đơn vị chọn lựa Happy Land S là đối tác bởi công ty có uy tín lâu năm trên thị trường bất động sản nghỉ ngơi. GIS kỳ vọng những trải nghiệm dày dặn của Happy Land S sẽ mang lại cho khách hàng phổ biến lợi quyền và thưởng thức khác lạ tại công trình nghỉ dưỡng Royal Streamy Villas do GIS đầu tư và phát triển.

Happy Land S phân phối độc quyền dự án nghỉ dưỡng 5 sao với GIS

CEO Nguyễn Ngọc Tiền (váy hồng) trong buổi ký kết.

Dự án Royal Streamy Villas gồm 162 căn vi la nghỉ dưỡng tinh vi, shophouse với diện tích đa dạng 116-614m2. Theo nhà đầu tư, dự án liền kề bãi biển Ông Lang và gần suối; sát khu vực trọng tâm; nằm trên mặt tiền tuyến phố Tuyến Tránh huyết quản dài 32m thông liền phía Bắc với phía Nam; gần trường bay Phú Quốc, bệnh viện đa khoa và ở dọc đường quốc tế.

"Địa điểm chiếm hữu 5 giá trị ngũ phúc lâm môn và giao điểm hình thành sẽ tạo nên thế phong thủy đem đến thịnh vượng, thành công, sức khỏe và tài vận dồi dào cho gia chủ", đại diện chủ đầu tư nói.

Cũng theo vị nữ CEO, việc Phú Quốc phổ thông năm liên tiếp lọt vào danh sách những điểm tới bậc nhất châu Á làm cho BĐS khu vực thừa hưởng lợi, thu hút giới đầu tư trong và ngoài nước.

Happy Land S phân phối độc quyền dự án nghỉ dưỡng 5 sao với GIS - 1

Phối cảnh Royal Streamy Villas.

Phú Quốc được tin báo Forbes (Mỹ) đánh giá là một trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Hãng truyền thông CNN của Mỹ cũng điền tên Phú Quốc tham gia danh sách những điểm tới tốt nhất châu Á trong năm 2019 và top 5 điểm đến mùa thu bậc nhất tại châu Á - Thái Bình Dương. Phú Quốc đứng thứ nhì trong bảng xếp hạng 20 bãi biển hoang vu ở châu Á.

Mang danh hiệu đảo Ngọc với hệ thống 40 đảo lớn nhỏ xíu và bờ biển dài 150km, Phú Quốc có những bãi tắm đẹp, khí hậu nắng ấm quanh năm, đón trên 4 triệu lượt khách mỗi năm. Cùng với Phuket của Thái Lan và Bali của Indonesia, CNN đánh giá Phú Quốc có tiềm năng tạo ra ngao du lớn nhất khu vực Đông Nam Á. 

Phối cảnh khu biệt thự nghỉ dưỡng tại dự án.

Phối cảnh khu biệt thự nghỉ dưỡng tại dự án.

Bà Nguyễn Ngọc Tiền cho nhân thức: "Thời gian qua Phú Quốc thú vị đa dạng công trình bất động sản thị phần nghỉ dưỡng. Trong bối cảnh quỹ đất của Phú Quốc có hạn và những dự án có pháp lý minh bạch không nhiều, Royal Streamy Villas là dự án 100% đất thổ cư với pháp lý hoàn chỉnh, được GIS và tập đoàn Giải đáp Đầu tư Xây đắp Kiên Giang (CIC) đầu cơ".

Royal Streamy Villas có phổ thông tiện thể ích phong cách sẽ đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của mọi thị phần đối tượng mua hàng ở rộng rãi lứa tuổi, CEO Nguyễn Ngọc Tiền đánh giá.

Minh Chi


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét