Giá thuê đất mở nhà máy ở Việt Nam lập cập tăng lên | MuaBanNhaDat

Thông báo cách đây không lâu của JLL Việt Nam nghĩ là, bao tay thương mại giữa các nước nhà lớn đang khiến phổ thông nhà đóng chai mua phương pháp chuyển dây chuyền đóng hộp sang các nước Đông Nam Á. Trong khi đó, lên tiếng cũng phản hồi Việt Nam là đất nước sở hữu những yếu tố thuận tiện như tỷ lệ dân số trẻ, phân khúc trung lưu ngày càng tăng và tiềm năng tiêu thụ hàng tiêu xài rất lớn. Cho nên mà phổ quát dòng vốn đang dịch chuyển sang vn.

chậm triển khai cũng là duyên cớ làm cho bất động sản công nghệ thời gian qua trở thành ngày một hấp dẫn. Theo JLL, tầm giá thuê đất kĩ nghệ làng nhàng ở khu vực miền Nam và miền Bắc là 95 đô la/m2/chu kỳ thuê, tăng lần lượt 15,8% và 6,7% so với cùng kỳ năm trước. Công ty này đánh giá đây là mức tăng khá với tốc độ cao.

gia thue dat mo nha may o viet nam nhanh chong tang cao

Foxconn, nhà cung ứng linh kiện cho tổ chức Apple đã tạo dựng dây chuyền chế biến tại Việt Nam. Ảnh: AFP.

JLL cũng phản hồi thêm, các chủ đầu tư nước ngoài đang có đa dạng phương thức để chuyển dây chuyền đóng hộp sang vietnam. Chẳng hạn như kiếm tìm liên doanh với các nhà phát triển công nghiệp trong nước, thâu tóm quỹ đất, hoặc tìm lại các nhà xưởng có sẵn đang hoạt động.

Vừa mới đây, Công ty Sharp cũng vừa thông báo kế hoạch xây dựng nhà máy mới tại vietnam. Công ty đóng chai giày Brooks Running của Mỹ cũng cho nhân thức đang chuyển dây chuyền đóng chai từ China sang nước phụ cận. Vào 04 tuần 7 vừa qua, nhà cung ứng linh kiện cho tập đoàn Apple, Foxconn, đã tậu lại một nhà máy đóng hộp linh kiện ở Việt Nam.

Theo nghiên cứu của Nikkei Asian Review, gần 70% trong tổng số 33 tổ chức kinh doanh China tham gia dò la cho biết đang có kế hoạch mở rộng ra nước ngoài, và cân nhắc chọn lựa vn khiến cho điểm đến. Mặt khác, các công ty đã có mặt tại Việt Nam lúc trước cũng đưa ra những mối lo lắng về việc kiếm tìm nguồn công phu có tay nghề cao, nguồn hàng cũng như các sự cản trở về cơ sở vật chất cơ sở vật chất.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét