Đề nghị đầu tư 2 dự án khu du lịch nghỉ dưỡng 1.500ha tại Quảng Ninh

Theo ý tưởng buộc phải, dự án Khu ngao du những nơi công cộng văn hóa Lựng Xanh có diện tích tìm hiểu quy hoạch 886ha với 11 phân khu tính năng; vị trí phân tích thuộc khu 5, phố Quang quẻ Trung, TP Uông Bí. Đối với dự án Khu ngao du Bạch Đằng, nhà đầu tư đề xuất nghiên cứu quy hoạch trong phạm vi 580ha thuộc phân khu C1 – Dự án bảo tàng di tích bãi cọc Bạch Đằng, TX Quảng Yên.

Về phía địa phương, UBND tỉnh Quảng Ninh vừa đòi hỏi Ban Xúc tiến và Cung cấp đầu tư tỉnh phối phù hợp với nhà đầu tư tiếp diễn phân tích hoàn thiện ý nghĩ đó quy hoạch công trình Khu ngao du ở dọc đường văn hóa Lựng Xanh. Trong đó phải khiến cho rõ hơn định hướng phát triển, kỹ năng khai thác của từng phân khu chức năng; tình trạng diện tích đất rừng, số lượng các hộ dân nằm trong phạm vi quy hoạch cũng như sự thay đổi về cảnh quan khu vực sau khi công trình khai triển.

Đối với Công trình Khu ngao du Bạch Đằng, theo UBND tỉnh giấc Quảng Ninh, để bảo tàng, phát huy giá trị lịch sử của Khu di tích lịch sử thắng lợi Bạch Đằng, bên cạnh nguồn lực đầu cơ trong khoảng ngân sách nhà nước thì cũng rất cần lôi cuốn các nguồn lực đầu cơ từ các công ty. 

Tất nhiên, để bảo đảm tính khả thi của công trình, phải phân tích, giải trình chi tiết hơn về hiện trạng, cơ cấu dùng đất trong khuôn khổ quy hoạch dự án. Đồng thời làm rõ tài năng vốn đầu tư của nhà đầu tư. Giả dụ nhà đầu tư không chứng minh được khả năng tài chính đích thực, tỉnh cương quyết không chấp nhận chủ trương đầu cơ.

Được nhân thức, lúc trước cơ quan này cũng đã có yêu cầu đầu cơ Khu du lịch trạm xe buyt lịch sử phật giáo Lựng Xanh tại TP Uông Bí. Về công trình này, UBND thức giấc Quảng Ninh cho nhân thức, chủ đầu tư phải lưu ý đến rực rỡ giới dự án khai triển và các nhân tố có thể tác động tới công trình. 

Đồng thời, nhà đầu tư cũng cần phân tích lại tên gọi dự án cho phù hợp với toàn cục quy hoạch và thống nhất được nội dung triển khai dự án cho thích hợp với tôn giáo Phật giáo. 

Đình Tú

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem nhiều hơn: mua dat
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét