Dư luận ngờ vực Meghan Markle đã 'tấn công tiếng' về việc cảm thấy hối hận khi kết hôn với Hoàng tử Harry, sự chia bí quyết không còn xa

Trang Btimes đưa tin, trong thời điểm vừa qua, cuộc hôn nhân của Meghan Markle với Hoàng tử Harry tiếp diễn trở thành đề tài bàn tán của cộng đồng mạng. Phổ quát người tin rằng Nữ công tước xứ Sussex đã ân hận về cuộc hôn nhân với Công tước xứ Sussex.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây của cặp đôi Sussex với Tom Bradby trong bộ phim tài liệu trên kênh ITV, đại chúng đều sốc và bất ngờ về những thông tin mà Hoàng tử Harry và Meghan Markle san sẻ. Bên cạnh việc Hoàng tử Harry xác nhận có sự sứt mẻ giữa chính mình và anh trai, Hoàng tử William, Meghan Markle cũng mách nhỏ rằng đồng đội của cô đã đưa ra lời "cảnh báo", ngăn cô kết hôn với Công tước xứ Sussex.

Dư luận nghi ngờ Meghan Markle đã đánh tiếng về việc cảm thấy hối hận khi kết hôn với Hoàng tử Harry, sự chia cách không còn xa - Ảnh 1.

Meghan Markle được cho là ân hận khi lấy Hoàng tử Harry.

Phổ quát khách hàng mạng đã đặt ra câu hỏi tại sao Meghan lại tiết lộ nhân tố này trong cuộc phỏng vấn. Trong thời gian vừa mới đây, Nữ công tước xứ Sussex cũng có hành động xa cách với mái nhà nhà chồng. Trước tiên là việc Meghan đang có yêu cầu tậu ngôi nhà thứ nhì ở Mỹ để sinh sống sau một loạt vụ lùm xùm với báo lá cải nước Anh.

Trong khi, vừa qua, hoàng hậu chồng Meghan tuyên bố không dự lễ Giáng sinh với mái nhà hoàng thất theo truyền thống mà họ sẽ bỏ ra thời điểm nghỉ lễ kế bên bà Doria, mẹ đẻ của Meghan. Phổ thông ý kiến cho rằng, rõ ràng, nàng dâu tôn thất không tỏ ra đượm đà với nhà chồng nữa, một dấu hiệu cho thấy cô ân hận về cuộc hôn nhân này.

Theo trang Btimes, phổ quát người tin rằng việc ly hôn giữa Meghan và Hoàng tử Harry không còn xa vì họ khác lạ nhau về nền tảng cũng như lối sống. Đương nhiên, cho tới thời điểm hiện giờ chưa có gì là chắc chắn để cho thấy cặp đôi đang rạn nứt. Hiện nay, họ đang tạm thời dừng các trách nhiệm hoàng thất trong 6 tuần tích góp thời điểm cho tổ ấm bé bỏng.

Nguồn: Btimes

 

Theo Diệp Lục

Helino


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét