Cuộc thế của “nữ vương giang hồ”: Thuở niên thiếu bôn ba để gia nhập trái đất ngầm, cuối đời chết giữa trời tuyết với dòng tuyệt mệnh ngắn ngủi

Năm 1966, thi hài của Virginia Hill được mua thấy trên nền tuyết trắng xóa bên cạnh 1 cái cây ở thị trấn Salzburg, Áo. Bí quyết đó hơn 8000 cây số là quê hương của bà, một trang trại ở Lipscomb, Alabama. Người thanh nữ được mệnh danh là "nữ hoàng giang hồ" khi chết đi ở tuổi 49 chỉ để lại lời trăn trối ngắn ngủi “quá mệt mỏi với cuộc sống".

Cuộc đời của “nữ hoàng giang hồ”: Thuở niên thiếu bôn ba để gia nhập thế giới ngầm, cuối đời chết giữa trời tuyết với dòng tuyệt mệnh ngắn ngủi - Ảnh 1.

Vỉginia sinh năm 1916 trong 1 mái ấm có 10 anh chị em. Trong khoảng nhỏ nhắn, bà đã bị chẩn đoán bận bịu bệnh thần kinh mà hiện giờ được gọi là rối loạn tư cách chống đối thị trấn hội, rối loạn tư cách lưỡng cực. Dù thế, nhan sắc cute của Virginia từng nhiều người biết đến khắp cả một khu xã. Vì trải qua tuổi thơ không yên ả với ông bố nghiện rượu, ngược đãi vợ con nên trong khoảng những năm 1930, bà một bản thân lặn lội sang thành phố Chicago, Mỹ, xa xăm sinh sống.

Thuở đầu, Virginia ưng ý làm cho mọi thứ để kiếm sống, từ bồi bàn tới bán dâm. Bà được nhận xét là 1 người mưu trí, biết nắm lấy thời cơ để mang về lợi ích cho bản thân mình. Mẫu mã biến thành lợi thế lớn nhất của Virginia, bà sử dụng diện mạo cùng kỹ năng của bản thân mình để kiếm tiền từ việc trao đổi dục tình với những kẻ lắm tiền nhiều của. Thảng hoặc có người nam nhi nào có thể cưỡng lại người hút của “nữ vương giang hồ".

Cuộc đời của Virginia trong giới giang hồ bắt đầu từ khi bà gặp được Joseph Epstein, điều hành vốn đầu tư của Jake Guzik, kẻ cầm đầu tuyến phố dây hoạt động phạm pháp bao gồm mại dâm, sắm sửa bầy tớ tình dục, ăn năn lộ quan chức và sắm sửa ma túy trong khoảng Mexico. Không lâu sau, bà lao vào vào các băng đảng khét tiếng trải dài loạt thành phố New York, Chicago, Los Angeles và Las Vegas. Virginia làm cho việc như 1 người giao hàng với tốc độ cao, vận chuyển tiền mặt và những món đồ đánh cắp đi từ nơi này tới nơi khác cho các đơn vị thuộc trái đất ngầm. Phần nhiều các mối quan hệ của Virginia trong giới này đa số là vì lợi nhuận cho cả 2 bên.

Sau này, Virginia chạm chán được Benjamin "Bugsy" Siegel, ông trùm người Do Thái, khắc ghi bước đột phá quan trọng trong thế cục bà. Đa dạng tin đồn cho hay cả nhì đã kín đáo kết hôn dù Benjamin vẫn chưa li hôn hiền thê. Siegel từng có lần lấy cắp 2 triệu đô la trong quỹ khách sạn kiêm sòng bạc để đưa cho Virginia giấu trong ngân hàng Thụy Sĩ.

Cuộc đời của “nữ hoàng giang hồ”: Thuở niên thiếu bôn ba để gia nhập thế giới ngầm, cuối đời chết giữa trời tuyết với dòng tuyệt mệnh ngắn ngủi - Ảnh 2.

Cuối năm 1959, vai trò của Virginia ngày một được nâng cao trong màng lưới buôn lậu ma túy của băng đảng Mỹ. Sau khi qua lại với Benjamin, nữ hoàng giang hồ được tới Las Vegas để mở mang mối quan hệ. Không lâu sau, tình ái của cặp đôi vấp phải trở lực lớn khi công việc làm cho ăn của Benjamin gặp gỡ thất bại, đến nỗi phải dọn tới nhà thuê của người yêu để ở nhờ. Chính vì điều này mà cả hai không xong xuôi gượng nhẹ nhau về vấn đề vốn đầu tư.

Tại đó, Benjamin bất thần bị bắn chết tại chỗ vào năm 1947. Virginia nghe được tin này qua lời kể của một người bạn, bởi bà đang dự tiệc trên tàu ở Paris. Dù chỉ là mối tình vì lợi ích nhưng nữ hoàng giang hồ không tránh khỏi cảm giác khổ sở, hụt hẫng. Cú sốc khiến bà nỗ lực tự sát 4 lần nhưng may mắn đều được phát hiện và cứu sống. Năm 1954, Virginia bị truy nã tố tội trốn thuế doanh thu tư nhân. Sau khi kết duyên với tập huấn viên trực tiếp Hans Hauser, Virginia chuyển tới châu Âu sinh sống. Lúc này, toàn cục của nả của bà ở Chicago đều bị cảnh sát phong tỏa. FBI còn liệt nữ vương giang hồ vào hạng 3 danh sách top 10 phạm nhân bị tầm nã nã.

Cuộc đời của “nữ hoàng giang hồ”: Thuở niên thiếu bôn ba để gia nhập thế giới ngầm, cuối đời chết giữa trời tuyết với dòng tuyệt mệnh ngắn ngủi - Ảnh 3.

Những năm cuối đời, Virginia không có chồng bên cạnh và sống nhờ sự nuôi nấng của đứa nam nhi duy nhất Peter Hauser. Giữa những năm 1960, Virginia liên tiếp nhắc tới nhu cầu tự tận với dân chúng xung quanh. Năm 1965, bà nhập viện cấp cứu vì dùng thuốc an thần quá liều, phải tiến hành súc ruột mới cứu sống được.

Ngày 22/3 năm đó, Virginia bỏ nhà ra đi và thi thể của bà được tìm thấy chỉ 2 ngày sau đó. Nhiều năm sau khi tạ thế, nữ vương giang hồ vẫn nhiều lần được nhắc tới phê duyệt các tác phẩm điện ảnh. Cuộc đời của bà làm cho người ta vừa phải trằm trồ, vừa phải xót xa.

(Nguồn: AL)

Theo Imacho

Helino


Xem nhiều hơn: dat xanh
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét