Cú lừa thế kỷ: Đổ tiền sắm tầm thường cư cao cấp, được ngay bể bơi bằng nhựa

Cách thức đây ít lâu, người dùng nhà ở thành phố Trường Sa, Trung Quốc đã ôm ấp hận vì mù quáng tin tham gia lời quảng cáo của chủ đầu tư.

Thay vì "thảm thực vật cao cấp" và "phong cách sống gần cận với thiên nhiên" như chủ đầu tư chào mời - khách hàng lại phát hình thành cục bộ khuôn viên của khu phổ biến cư được phủ một lớp nhựa xanh dương để khiến giả... bể bơi, đã thế còn có cả cầu bằng gỗ. Theo Đài truyền hình Vệ tinh Hồ Nam, nhìn trong khoảng trên cao xuống thì "bể bơi" xanh ngắt này quả tình rất tuyệt.

Cú lừa thế kỷ: Đổ tiền mua chung cư cao cấp, được ngay bể bơi bằng nhựa - Ảnh 1.

Nhìn từ trên cao xuống thì không có gì để chê, nhưng lại gần mới ngỡ ngàng vì sự thực

Theo truyền thông TQuốc, khu thị trấn Bắc Chấn vừa được bàn giao sau khoảng 2 năm kiến tạo. Không riêng gì "bể bơi nhựa", cơ sở vật chất vật chất cũng như các nhân tiện ích công cộng ở đây cũng bị cho là trò lường đảo, chất lượng quá kém so với những lời hoa mỹ của nhà đầu tư trong quá trình gọi vốn.

Người đại trượng phu họ Bình thường đã lỡ đổ tiền tìm nhà đất đây cho hay, rộng rãi hộ dân cực kỳ phản ứng trước chiêu trò lường đảo của chủ đầu tư và đang đòi hỏi họ phải trồng cây trồng lên diện tích của "bể bơi nhựa".

Cú lừa thế kỷ: Đổ tiền mua chung cư cao cấp, được ngay bể bơi bằng nhựa - Ảnh 2.

Cầu gỗ bắc qua "bể bơi nhựa"

Đương nhiên, thay vì nhận lỗi và sửa sai, chủ đầu tư khu tầm thường cư Bắc Chấn lại tuyên bố: Trong phiên bản thiết kế không có hồ nước hay bể bơi nào ở vị trí đó, chỉ trải nhựa mềm để trang trí mà thôi...

Hiện tại, những người đã trót tìm nhà đất đây đang lên chiến lược để họp bàn nhằm giải quyết "bể bơi nhựa" cực kỳ chướng mắt này.

Cú lừa thế kỷ: Đổ tiền mua chung cư cao cấp, được ngay bể bơi bằng nhựa - Ảnh 3.

Theo JJJ

Helino


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét