Con gái đạo diễn 'Những ngọn nến trong đêm' qua đời vì ung thư ở tuổi 20, lời cuối hỏi bố về chi phí phẫu thuật có đắt không khiến bạn nào cũng bật khóc

Bữa nay, 2/11, Đỗ Hạnh An (sinh năm 1999), con gái đạo diễn Đỗ Đức Thành (Những ngọn nến trong đêm) đã chết thật ở tuổi 20 sau thời gian dài mạnh bạo đương đầu với căn bệnh ung thư máu quái độc ác. Hạnh An được cộng đồng mạng nhân thức đến với hành trình đầy nghị lực vượt qua nghịch cảnh trong suốt 3 năm qua.

Ngày 30/10, sức khoẻ của Hạnh An cốt truyện xấu. Đạo diễn Đỗ Đức Thành, "chiến binh" đồng hành cùng con trong suốt quá trình đẩy lùi ung thư đã viết trên Facebook:

"Sau ca ghép lần 3,4 con không thở được, đề nghị chuyển tham gia phòng chăm sóc hăng hái (ICU). Chưng sĩ nói con bị viêm phổi và giảm tính năng thận. Con vẫn mê man, phù và phải thở máy và lọc thận. Trước lúc mê đi, con ra hiệu không ai được khóc, con sẽ ổn. Con còn lo, viết chữ đắt hỏi bố. Con vẫn đang bền chí đấu tranh từng giây, từng phút. Xin quần chúng hãy nguyện cầu, tiếp thêm sức mạnh cho con Anna phục hồi, bình an".

Con gái đạo diễn Những ngọn nến trong đêm qua đời vì ung thư ở tuổi 20, lời cuối hỏi bố về chi phí phẫu thuật có đắt không khiến ai cũng bật khóc - Ảnh 1.

Hạnh An đã không qua khỏi.

Và Hạnh An đã về trời, ở tuổi 20. Cô gái khiến cho công chúng bật khóc với lời nhắn nhủ sau cùng ấy gửi đến người thân.

Con gái đạo diễn Những ngọn nến trong đêm qua đời vì ung thư ở tuổi 20, lời cuối hỏi bố về chi phí phẫu thuật có đắt không khiến ai cũng bật khóc - Ảnh 2.

Lời nhắn của Hạnh An ở chốc lát cuối khiến người xem bật khóc.

Ngày 2/9/2017, Hạnh An biết tin mình bị ung thư máu chỉ sau 1 cơn sốt. Gia đình đạo diễn Đỗ Đức Thành đã trải qua cú sốc tinh thần và họ quyết định đưa con sang Singapore chữa trị. 

Suốt 3 năm, từ một mái nhà khá giả ở Thủ đô, họ trở nên khó khăn khi phải chi trả hàng loạt hoá đơn viện phí và đến những 04 tuần vừa qua đạo diễn phải nhờ đến những tấm lòng hảo tâm để tiếp tục chữa bệnh cho con gái.

Con gái đạo diễn Những ngọn nến trong đêm qua đời vì ung thư ở tuổi 20, lời cuối hỏi bố về chi phí phẫu thuật có đắt không khiến ai cũng bật khóc - Ảnh 3.

Hạnh An luôn là cô gái đáng yêu, dù khoẻ mạnh hay khi đã bận rộn ung thư máu.

Con gái đạo diễn Những ngọn nến trong đêm qua đời vì ung thư ở tuổi 20, lời cuối hỏi bố về chi phí phẫu thuật có đắt không khiến ai cũng bật khóc - Ảnh 4.
Con gái đạo diễn Những ngọn nến trong đêm qua đời vì ung thư ở tuổi 20, lời cuối hỏi bố về chi phí phẫu thuật có đắt không khiến ai cũng bật khóc - Ảnh 5.

Giữ thái độ sống sáng sủa, lan toả kính yêu.

Con gái đạo diễn Những ngọn nến trong đêm qua đời vì ung thư ở tuổi 20, lời cuối hỏi bố về chi phí phẫu thuật có đắt không khiến ai cũng bật khóc - Ảnh 6.

Hành trình chống chọi với ung thư của nhì phụ vương con được dân mạng nhiệt tình.

Hạnh An luôn là cô gái sáng sủa, tin vào sức mạnh nội tâm có thể chiến thắng căn bệnh quái ác nghiệt. Sau những ca phẫu thuật, chữa trị đau khổ, cô gái vẫn làm cho người xung quanh tin rằng mọi chuyện sẽ qua nhờ niềm vui nhóng nhánh, thái độ sống tích cực.

3 năm qua Hạnh An đã cố gắng nhiều rồi. Đây là lúc nghỉ dưỡng, Hạnh An nhé!

Theo Lê Ái

Helino


Tham khảo thêm: gia dat saigon
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét